Tử vi hàng ngày hôm nay 28/3 của 12 con giáp: Thìn trục trặc chuyện tình cảm, Tỵ có tố chất lãnh đạo

Tử vi hôm nay 28/3 của 12 con giáp: Một vài trục trặc có thể xảy đến trong chuyện tình cảm của người tuổi Thìn. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có nguy cơ xen vào của nhân vật thứ ba.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/3 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 29/3 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/3 cho thấy tuổi Tỵ có vẻ đang đánh giá khá thấp những tiềm năng của bản thân. Ở bạn có đủ tốt chất của một nhà lãnh đạo tiềm năng với kinh nghiệm, kiến thức vô cùng ấn tượng.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy Chủ nhật là dịp khá thuận lợi để tuổi Tý bắt tay vào thực hiện những dự án còn dang dở của bản thân. Sự mạnh mẽ, bản lĩnh sẽ là những yếu tố tuyệt vời giúp bạn nắm chắc khả năng thành công. 

Tuy vậy, tuổi Tý cũng nên cẩn trọng hơn trong vấn đề tiền bạc. Đừng nhẹ dạ nghe theo những lời khuyên bảo, mách nước của người khác để rồi “tiền mất tật mang”. 

Tuổi Sửu

Đường tình duyên ngày Chủ nhật của tuổi Sửu khá lận đận. Vì khá kỹ tính và khắt khe trong việc lựa chọn đối tượng phù hợp nên tuổi Sửu vẫn còn cô đơn lẻ bóng cho đến tận bây giờ. 

Nếu phải làm công việc nặng nhọc hay di chuyển xa thì tuổi Sửu nên chú ý cẩn thận hơn. Một vài tình huống bất ngờ có thể sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối, không biết xử lý ra sao trong hôm nay.  

Tuổi Dần

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần nên biết đâu là giới hạn cho những trò đùa của bản thân. Đôi khi, bạn thường cư xử quá mức khiến cả hai không còn giữ được sự bình tĩnh và lý trí như lúc thường ngày. 

Bù lại, chuyện làm ăn ngày Chủ nhật của tuổi Dần cực kỳ thuận lợi. Bạn được quý nhân phù trợ nên “đánh đâu thắng đó”, việc đầu tư, kinh doanh đều đem về những khoản thu nhập bất ngờ.  

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/3 của 12 con giáp: Thìn trục trặc chuyện tình cảm, Tỵ có tố chất lãnh đạo - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/3 của 12 con giáp

Tuổi Mão

Tuổi Mão có khả năng cao sẽ được quý nhân phù trợ về mặt công việc, tiền bạc trong ngày hôm nay. Bạn “đánh đâu thắng đó”. Những dự án làm ăn, kinh doanh đang mang lại những hiệu quả bất ngờ cho người tuổi Mão. 

Về phần tình cảm, con giáp này được khuyên nên thành thật hơn với bản thân mình. Nếu có điểm gì chưa hài lòng với người ấy, đừng cố an ủi bản thân hay viện ra những lý do để bao biện cho đối phương. Thay vào đó, tuổi Mão nên chủ động góp ý để người kia có thể nhận ra và nhanh chóng sửa đổi. 

Tuổi Thìn

Một vài trục trặc có thể xảy đến trong chuyện tình cảm của người tuổi Thìn. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có nguy cơ xen vào của nhân vật thứ ba.

Tuy là người khá thông minh, nhạy bén nhưng dường như tuổi Thìn chưa biết tận dụng những thế mạnh của bản thân. Bạn thường bỏ lỡ những cơ hội “ngon ăn” phía trước. Cũng chính vì lý do này mà tình hình tài chính của tuổi Thìn không mấy sáng sủa trong thời gian gần đây. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có vẻ đang đánh giá khá thấp những tiềm năng của bản thân. Ở bạn có đủ tốt chất của một nhà lãnh đạo tiềm năng với kinh nghiệm, kiến thức vô cùng ấn tượng. 

Bên cạnh đó, tuổi Tỵ cũng không nên so sánh bản thân với thành công của người khác. Nên hiểu rằng mỗi người có một xuất phát điểm và khả năng khác nhau. Điều duy nhất mà bạn nên so sánh chính là với bản thân của mình trong quá khứ. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo tính cách bốc đồng, đôi khi quá nóng nảy có thể sẽ khiến tuổi Ngọ nhận lấy nhiều thiệt thòi trong ngày hôm nay. Thay vì quá hiếu thắng và nhanh nhảu khi xử lý công việc, tuổi Ngọ nên dành thời gian để bình tâm và nghiên cứu mọi thứ kỹ lưỡng hơn. 

Về phần tình cảm, có vẻ như bạn và người ấy đang rơi vào giai đoạn lắng lại của tình yêu. Cả hai không còn quá nồng nhiệt và hào hứng như hồi mới yêu nữa. 

Tuổi Mùi

Chủ nhật có vẻ là ngày không quá may mắn trong chuyện tình yêu của người tuổi Mùi. Bạn chủ động bày tỏ tình cảm với người ấy nhưng đối phương dường như quá vô tâm, hờ hững để có thể nhận ra. 

Bù lại, một vài vận may về tiền bạc có thể khiến tuổi Mùi cảm thấy khá hơn trong ngày hôm nay. Nếu cơ hội đến, hãy chủ động đón nhận và tận dụng một cách hiệu quả, Mùi nhé!

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/3 của 12 con giáp: Thìn trục trặc chuyện tình cảm, Tỵ có tố chất lãnh đạo - Ảnh 2.

Ảnh: @pimtha

Tuổi Thân

Tuổi Thân được dự đoán sẽ gặp nhiều điều may mắn, tốt lành trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đón nhận một vài tin vui về chuyện làm ăn, kinh doanh của bản thân. 

Tuy vậy, tử vi khuyên tuổi Thân nên chú ý nhiều hơn đến tình hình sức khỏe ở thời điểm hiện tại. Đừng quá mải mê công việc mà quên đi rằng bạn nên chăm lo cho sức khỏe cũng như chế độ dinh dưỡng nhiều hơn. 

Tuổi Dậu

Sự hòa đồng, thân thiện là yếu tố giúp ích khá nhiều cho công việc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Ở bạn, mọi người luôn cảm nhận được sự vui vẻ, hài hước cùng tinh thần làm việc thoải mái, nhiệt tình. 

Trong chuyện tình cảm, một vài hiểu lầm có thể khiến cho mối quan hệ của bạn ít nhiều rạn nứt. Thay vì đôi co, tranh cãi qua lại, tuổi Dậu nên kiềm chế cái tôi của bản thân và học cách lắng nghe nhiều hơn từ đối phương. 

Tuổi Tuất

Trong công việc, tuổi Tuất nên tinh tế và để ý nhiều hơn đến cảm xúc của người đối diện. Nếu chủ động giao tiếp, mở rộng mối quan hệ, con đường phát triển sau này của tuổi Tuất sẽ còn rộng mở hơn nữa. 

Ngoài ra, tử vi cũng dự đoán con giáp này sẽ có những thay đổi về nơi cư trú hay đồ đạc, nội thất trong ngày hôm nay. Trước những điều mới mẻ, tuổi Tuất không cần lo lắng mà hãy bình tâm đón nhận mọi thứ. 

Tuổi Hợi

Về mặt cảm xúc, tuổi Hợi là người khá dễ xúc động và mất bình tĩnh khi đối diện với những tình huống khó khăn. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể thay đổi điều này với sự nhận thức đúng đắn về bản thân. Chỉ khi làm việc một cách từ tốn, bình tâm, tuổi Hợi sẽ không còn cảm thấy bất an trong lòng nữa. 

Trong công việc, tử vi cũng khuyên tuổi Hợi đừng quá trói buộc bản thân vào những trách nhiệm, bổn phận không thuộc về mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn mỗi ngày. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn