Tử vi hàng ngày hôm nay 29/3 của 12 con giáp: Mùi được bạn bè giúp đỡ, Ngọ nên tỉnh táo hơn

Tử vi hôm nay 29/3 của 12 con giáp: Bên cạnh tuổi Mùi là những người bạn bè, đồng nghiệp sẵn lòng giúp đỡ cũng như đưa ra lời khuyên bổ ích cho bạn. Mỗi khi gặp khó khăn, tuổi Mùi như được tiếp sức bởi sự cổ vũ, sẻ chia của đồng đội, người thân.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/3 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 30/3 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/3 khuyên tuổi Ngọ nên tỉnh táo hơn trong những quyết định của bản thân. Đừng vì những cám dỗ hay lời nịnh nọt mà đánh mất bản thân mình.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Tý không nên sa đà vào những cuộc tranh cãi nảy lửa, không liên quan đến bản thân. Điều này chỉ mang đến những phiền toái, rắc rối không mong muốn cho bạn mà thôi. 

Về phần công việc, nếu giữ được thái độ cầu tiến, chăm chỉ như  hiện tại, con giáp này chắc chắn sẽ còn thăng tiến, thành công hơn nữa trên con đường công danh, sự nghiệp phía trước. 

Tuổi Sửu

Thứ Hai là dịp thuận lợi để tuổi Sửu lên kế hoạch cho những dự định sắp tới của bản thân. Nếu đang còn mông lung, không chắc chắn thì bạn cũng chớ nên hoang mang. Không sớm thì muộn, người tuổi Sửu cũng sẽ tìm được con đường đúng đắn cho riêng mình. 

Chuyện tình cảm của cả hai diễn ra tương đối thuận lợi. Tuổi Sửu và người ấy có nhiều cơ hội hơn để tương tác cũng như trò chuyện, giao tiếp với nhau. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần là người vô cùng siêng năng, chăm chỉ trong công việc. Không chỉ vậy, bạn còn là người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo. Dù là với bất cứ công việc gì được giao, tuổi Dần cũng đều cố gắng làm tốt nhất có thể. 

Về chuyện tiền bạc, tài chính, tuổi Dần có thể sẽ phải chi một khoản lớn trong ngày hôm nay. Bởi vậy hãy cố gắng cân nhắc thật kỹ trước mọi quyết định của bản thân để giảm thiểu tối đa những sai sót có thể xảy ra. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/3 của 12 con giáp: Mùi được bạn bè giúp đỡ, Ngọ nên tỉnh táo hơn  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/3 của 12 con giáp

Tuổi Mão

Những ai đang làm trong lĩnh vực dịch vụ, tài chính và ngân hàng được dự báo sẽ sớm phát tài, phát lộc trong ngày hôm nay. Nhờ sự nhanh nhạy, thông minh của bản thân mà bạn có thể tận dụng được các cơ hội mới mà nhiều người thường bỏ qua. 

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày một gắn bó và khăng khít hơn. Khi cùng trải qua rất nhiều chông gai, thử thách, cả hai đã cùng tạo dựng nên tình cảm bền chặt theo tháng năm. Bạn và người ấy cũng đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch cho tương lai của cả hai sau này.

Tuổi Thìn

Được quý nhân soi đường, chỉ lối nên chuyện công danh, sự nghiệp của người tuổi Thìn không có vấn đề gì phải lo ngại trong ngày hôm nay. Tình hình tài chính ngày thứ Hai có nhiều bước chuyển biến rõ rệt. Nguồn thu của bạn dường như đang tăng gấp đôi trong thời gian gần đây. 

Trái lại, vận tình duyên có một vài chông gai, thử thách ở phía trước. Vì quá bận rộn với công việc hiện tại nên tuổi Thìn không còn dành nhiều thời gian cho những người thân bên mình. 

Tuổi Tỵ

Tình hình tài chính ngày thứ Hai khá ảm đạm. Tuổi Tỵ nên quản lý chặt chẽ hơn những khoản tiêu xài cá nhân. Đừng vì những sở thích nhất thời mà chi tiêu hoang phí dẫn đến hao hụt tiền của. 

Tử vi cũng khuyên tuổi Tỵ nên tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn. Các bài tập giãn cơ sẽ giúp cơ thể bạn dẻo dai và bền bỉ hơn. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ cũng đừng quên bổ sung nước và các chất dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Ngọ nên tỉnh táo hơn trong những quyết định của bản thân. Đừng vì những cám dỗ hay lời nịnh nọt mà đánh mất bản thân mình. 

Bù lại, thứ Hai sẽ là ngày ngập tràn niềm vui của tuổi Ngọ. Bạn có cơ hội thực hiện những kế hoạch, dự định mà bản thân đã ấp ủ từ trước. 

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân trong lúc làm việc. Nếu để tính nóng giận, nhanh nhảu ảnh hưởng đến các quyết định của bản thân thì bạn sẽ rất khó có thể thành công trong tương lai sau này. 

Bù lại, bên cạnh tuổi Mùi là những người bạn bè, đồng nghiệp sẵn lòng giúp đỡ cũng như đưa ra lời khuyên bổ ích cho bạn. Mỗi khi gặp khó khăn, tuổi Mùi như được tiếp sức bởi sự cổ vũ, sẻ chia của đồng đội, người thân.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/3 của 12 con giáp: Mùi được bạn bè giúp đỡ, Ngọ nên tỉnh táo hơn  - Ảnh 2.

Ảnh: @pimtha

Tuổi Thân

Tử vi dự đoán tuổi Thân sẽ có nhiều tin vui mới trong chuyện tình cảm. Sự lãng mạn, cuốn hút là một trong những điểm nổi bật ở tính cách người tuổi Thân. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ còn kéo dài và bền chặt hơn trong khoảng thời gian tới. 

Về phần công việc, tử vi khuyên bạn hãy cố gắng kiên nhẫn và chăm chỉ hơn. Hãy nhớ rằng thành quả sẽ đến chỉ khi bạn chịu nỗ lực, phấn đấu hết mình. 

Tuổi Dậu

Nếu được người khác tỏ tình, tuổi Dậu đừng vội từ chối mà hãy nên suy xét, cân nhắc kỹ lưỡng. Vận tình duyên không đến dễ dàng. Nếu lỡ cơ hội này, bạn sẽ vô cùng hối tiếc trong những ngày về sau. 

Sự nghiệp đang trên đà phát triển thì gặp phải một số khó khăn, trắc trở. Những kẻ ghen ăn tức ở xung quanh đang cố gắng đạp đổ thành công của bạn. Tuổi Dậu cần hết sức lưu ý điều này. 

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo vận tài lộc của tuổi Tuất từ đây đến cuối tháng khá sung túc, đủ đầy. Bạn dường như vô cùng nhanh nhạy với những cơ hội kiếm tiền trước mắt. Những người làm nghề kinh doanh, buôn bán, bất động sản có thể kiếm được những món hời khổng lồ từ các thương vụ đầu tư của mình. 

Chuyện tình duyên hôm nay khá êm xuôi. Bạn và người ấy vẫn giữ được những giới hạn và nguyên tắc trong tình yêu. Hai người cảm nhận được sức hấp dẫn đặc biệt từ nửa kia. 

Tuổi Hợi

Về mặt công danh, sự nghiệp, tuổi Hợi đang có những cơ hội vô cùng rộng mở phía trước. Bạn được đánh giá cao bởi sự thông minh, nhanh nhẹn, biết chớp lấy thời cơ của mình. Tính cách chăm chỉ cũng là điểm mạnh lớn mà người tuổi Hợi nên phát huy sau này. 

Vận tình duyên hôm nay có nhiều khởi sắc. Hai người đã không còn cãi vã hay giận dỗi nhau như khoảng thời gian trước nữa. Tuổi Hợi dần thấu hiểu hơn tính cách của người ấy. Bạn cũng cố gắng học cách quan tâm và chia sẻ với đối phương nhiều hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn