Tử vi hàng ngày hôm nay 30/3 của 12 con giáp: Thân gặp một vài thử thách, Dậu có tin vui chuyện tiền bạc

Tử vi hôm nay 30/3 của 12 con giáp: Công việc ngày thứ Ba của tuổi Thân sẽ gặp một vài thử thách, trở ngại nho nhỏ. Nếu không hành động một cách dứt khoát, chắc chắn tuổi Thân sẽ phải hối hận về quyết định của mình trong tương lai.

Tử vi hàng ngày hôm nay 30/3 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 31/3 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/3 dự đoán tuổi Dậu có thể sẽ đón nhận nhiều tin vui về chuyện tiền bạc. Cơ hội ập đến bất ngờ khiến con giáp này có phần bỡ ngỡ, choáng ngợp đôi chút. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay được dự đoán sẽ gặp phải một số vấn đề phát sinh trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau để có thể thấu hiểu và đồng cảm về nhiều mặt trong cuộc sống. 

Về phần công việc, một vài khó khăn sẽ khiến tuổi Tý phải đau đầu đôi chút. Tuy vậy, sự tự tin, bản lĩnh sẽ giúp bạn vượt qua mọi chông gai, thử thách phía trước. 

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu được dự đoán sẽ gặp được người trong mộng vào hôm nay. Nhờ sự hài hước, vui vẻ mà tuổi Sửu có thể dễ dàng kết thân, làm quen với người ấy. 

Thứ Ba có vẻ là ngày mà tuổi Sửu nên chú ý nhiều hơn đến chuyện ngân sách của bản thân. Nên hạn chế chi tiêu những khoản hoang phí, không thực sự cần thiết cho bạn như ăn uống nhà hàng hay quần áo, phụ kiện...

Tuổi Dần

Chuyện tình cảm của cả hai có vẻ sẽ diễn ra không mấy suôn sẻ trong ngày hôm nay. Đối phương thường xuyên tỏ ra bướng bỉnh, ghen tuông vô cớ khiến tuổi Dần cảm thấy đôi chút mệt mỏi, xuống tinh thần. 

Vận tài lộc ngày thứ Ba của tuổi Dần phát triển khá thuận lợi. Bên cạnh nguồn thu nhập từ công việc chính thì con giáp này còn kiếm được thêm khá nhiều từ nghề tay trái.

Tử vi hàng ngày hôm nay 30/3 của 12 con giáp: Thân gặp một vài thử thách, Dậu có tin vui chuyện tiền bạc  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 30/3 của 12 con giáp

Tuổi Mão

Công việc ngày hôm nay của tuổi Mão có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Bạn dần thích nghi được với những áp lực, căng thẳng đặt ra với bản thân. Nếu tiếp tục cố gắng, khả năng thành công, thăng tiến của con giáp này sẽ còn rộng mở hơn nữa. 

Về phần sức khỏe, con giáp này nên uống nước và chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia một vài khóa học về sức khỏe để bản thân thêm dẻo dai, khỏe mạnh hơn. 

Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm lứa đôi của tuổi Thìn được dự đoán sẽ có nhiều tín hiệu khởi sắc trong ngày hôm nay. Con giáp này hiểu rõ đâu là chuyện nên và không nên làm với đối phương. Cả hai cũng tích cực tương tác và giao tiếp với nhau mỗi khi nảy sinh một vấn đề khúc mắc. 

Tình hình tài chính ngày thứ Ba của tuổi Thìn được cải thiện đáng kể. Nhờ sự thông minh, nhạy bén của bản thân mà con giáp này có thể tận dụng tốt hơn những cơ hội tài lộc đến với mình. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được quý nhân phù trợ nên công việc ngày thứ Ba diễn ra vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Bạn có khả năng hợp tác với đồng nghiệp, bạn bè xung quanh một cách suôn sẻ, ăn ý. 

Về phần tình cảm, những người độc thân có thể sẽ tìm thấy một nửa thích hợp với mình trong ngày hôm nay. Sự hòa hợp trong giao tiếp chính là chìa khóa giúp bạn và người ấy tiến gần hơn với nhau. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự đoán tuổi Ngọ có thể sẽ đón nhận những thay đổi lớn về phần công việc trong ngày hôm nay. Bản tính ưa mạo hiểm, khám phá giúp bạn đưa ra những quyết định có phần khác biệt và mới mẻ hơn so với những người khác. 

Được quý nhân phù trợ nên tình hình tài chính của tuổi Ngọ đi lên khá nhiều trong ngày thứ Ba. Cơ hội đầu tư, kinh doanh kéo đến giúp con giáp này có thể học hỏi và kiếm thêm được rất nhiều từ những dự án này. 

Tuổi Mùi

Dù còn độc thân hay đã lập gia đình thì đường tình duyên của tuổi Mùi cũng sẽ đón nhận được nhiều tín hiệu khởi sắc trong ngày hôm nay. 

Về phần sức khỏe, tuổi Mùi thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, xuống tinh thần trong những ngày gần đây. Có vẻ bạn nên nghỉ ngơi và bồi bổ thêm để cải thiện sức khỏe của mình. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 30/3 của 12 con giáp: Thân gặp một vài thử thách, Dậu có tin vui chuyện tiền bạc  - Ảnh 2.

Ảnh: @pimtha

Tuổi Thân

Tuổi Thân dường như còn khá xem nhẹ chuyện giao tiếp và trao đổi thẳng thắn với người ấy. Dường như đây là nguyên nhân chính khiến cả hai thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có. 

Công việc ngày thứ Ba của tuổi Thân sẽ gặp một vài thử thách, trở ngại nho nhỏ. Nếu không hành động một cách dứt khoát, chắc chắn tuổi Thân sẽ phải hối hận về quyết định của mình trong tương lai. 

Tuổi Dậu

Bạn có thể sẽ đón nhận nhiều tin vui về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay. Cơ hội ập đến bất ngờ khiến con giáp này có phần bỡ ngỡ, choáng ngợp đôi chút. 

Trí tưởng tượng phong phú sẽ là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công, thăng tiến của tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, sự tương tác giữa con giáp này và những người xung quanh cũng khá thuận lợi, tốt đẹp. 

Tuổi Tuất

Vì dành thời gian quá nhiều cho công việc mà tuổi Tuất dường như không còn quan tâm, chăm lo đến người ấy như ngày nào. Tử vi khuyên tuổi Tuất nên thay đổi suy nghĩ của bản thân cũng như sắp xếp lại mọi chuyện sao cho phù hợp nhất. 

Về phần tài vận, tuổi Tuất nên cẩn trọng hơn với việc chi tiêu, mua sắm thường ngày. Đôi khi, vì tính chủ quan, không lo nghĩ nhiều mà con giáp này có thể mắc những sai lầm cực kỳ đáng tiếc trong chuyện tài chính. 

Tuổi Hợi

Chuyện tình cảm ngày thứ Ba của tuổi Hợi sẽ có một vài tình huống không mong muốn có thể xảy ra. Hãy chủ động kiềm chế sự nóng nảy của bản thân cũng như lắng nghe đối phương nhiều hơn. 

Trong công việc, bạn dường như đang tìm hướng đi mới cho bản thân. Bên cạnh thời gian cho công việc chính, tuổi Hợi cũng quan tâm nhiều hơn đến đam mê, sở thích cá nhân của mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn