Tử vi hôm nay (30/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài lộc dồi dào, Bò Cạp nên tỉnh táo

Tử vi hôm nay (30/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: 24 giờ tới, tài vận của Kim Ngưu sẽ đón nhận nhiều vận may tài lộc và có thể đứng trước cơ hội đầu tư lớn. Bò Cạp đôi khi lại không đủ tỉnh táo, lý trí trong chuyện tình cảm.

Xem thêm: Tử vi hôm nay (31/3/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (30/3/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (30/3/2021) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, sức khỏe, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 30/3. 

Tử vi hôm nay (30/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài lộc dồi dào, Bò Cạp nên tỉnh táo - Ảnh 1.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/03/2021. (Ảnh: Du Y).

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1, 35

Màu sắc may mắn: Vàng, Đào

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Ba của Bạch Dương sẽ là một ngày bội thu, tiền bạc thu về tay không ít, đồng thời cũng là ngày tốt để cung hoàng đạo này khai trương cửa hàng kinh doanh, buôn bán.

Thế nhưng, trong chuyện tình cảm hôm nay Bạch Dương lại không mấy suôn sẻ, khả năng cao sẽ xảy ra những bất hòa với ai đó vì không kiềm chế được cơn nóng giận, bực tức và lời ăn tiếng nói của bản thân. Cho nên, đừng vì những chuyện không đâu mà gây sứt mẻ tình cảm với bạn bè, người thân mà làm ảnh hưởng đến vận khí đang lên của chính mình.

Bạch Dương cũng nên lưu ý và cẩn trọng trong việc đi xa nếu không muốn gặp rủi ro hay bị phạt vạ và khiển trách.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 18, 86

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh nhạt 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Bảo Bình

Hôm nay sẽ là ngày Kim Ngưu đón nhận nhiều vận may tài lộc và có khả năng đứng trước cơ hội đầu tư lớn. Trong công việc bạn nên quan sát bao quát cả mặt lợi - hại để đưa ra cách giải quyết đúng đắn và sáng suốt nhất.

Theo ngũ hành xung khắc cho thấy cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu rạn nứt trong tình yêu do những lần cải vãi, thiếu sự quan tâm, lắng nghe...Vì vậy, bạn và nửa kia của mình hãy thử thay đổi không gian, thường xuyên hẹn hò với nhau để hâm nóng lại tình cảm lứa đôi.

Ngoài ra, Kim Ngưu cũng cần đề phòng với sức khỏe của bản thân và không nên đi xa. 

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 10, 86

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh nhạt 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sưu Tử, Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy Song Tử bạn rất dễ bị người khác soi mói và phán xét. Nhưng hãy chứng minh cho người khác thấy rằng điều đó sẽ không làm bạn dễ dàng gục ngã thậm chí càng có ý chí phấn đấu tốt hơn.

Song Tử cũng nên quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn trong ngày hôm nay để tránh tình trạng cơ thể trở nên mệt mỏi, trầm cảm.

Vì là ngày không may mắn với Song Tử. Nên nếu có tiệc vui cũng không nên ở lâu và vui chơi xả láng, điều này có thể đem lại sự tổn thất về tiền bạc cũng như uy tín của bạn. 

Tử vi hôm nay (30/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài lộc dồi dào, Bò Cạp nên tỉnh táo - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Dương Nhan)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 17, 46

Màu sắc may mắn: Tím, hồng đậm 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Hôm nay, Cự Giải luôn cảm thấy bất an, khó chịu vì những rắc rối luôn xảy ra trong công việc. Cần tỉnh táo, thẳng thắn và quyết đoán hơn để tránh phạm phải những sai lầm. Dù bạn rất tập trung nhưng không hiểu sao, nhiều khi Cự Giải vẫn không đạt được kết quả như mong đợi.

Bù lại, đường tình duyên của chòm sao này hôm nay sẽ rất khởi sắc. Mối quan hệ nửa kia và bạn ngày càng thắm thiết, đôi bên nên dành thời gian ngồi lại với nhau để hóa giải mọi hiểu lầm và cùng nhau mở ra tương lai hạnh phúc hơn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 21, 24

Màu sắc may mắn: Tím nhạt, vàng gà con

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, ngày thứ Ba của chòm sao Sư Tử đang có kẻ đang bày mưu tính kế nhằm hãm hại bạn. Lúc này, bạn nên cẩn trọng và thật bình tĩnh để tránh xảy ra sơ xuất không đáng có. Sư tử cần suy nghĩ thật kỹ rồi hãy đưa ra quyết định sau cùng. 

Thứ Ba là một ngày không may mắn với Sư Tử, có thể vì một hành động “liều lĩnh” nào đó mà mất đi một khoản tiền lớn. 

Tuy nhiên, về chuyện tình cảm của cung Sư Tử hôm nay lại khá tốt đẹp. Luôn có một người quan tâm, chia sẻ, an ủi và động viên những lúc bạn gặp khó khăn. Hãy trân trọng và dành tình yêu thương cho người ấy hơn. 

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1, 86

Màu sắc may mắn: Đào, Xanh nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo không khó để nhận ra rằng, sự nghiệp của Xử Nữ lên như diều gặp gió, bạn luôn năng nổ tích cực và đạt nhiều thành tích cao. Dù vậy, Xử Nữ nên cẩn thận trong tài chính, không nên cho người khác vay tiền. 

Chuyện tình cảm của Xử Nữ và người ấy diễn ra khá tốt đẹp và như ý. Đây chính là nguồn động lực giúp chòm sao này luôn nỗ lực và hết mình trong cuộc sống.

Nhưng có vẻ tình trạng sức khỏe của Xử Nữ trong ngày hôm nay cũng không tốt lắm, cần thiết bạn nên đi khám bác sĩ cho an toàn.

Tử vi hôm nay (30/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài lộc dồi dào, Bò Cạp nên tỉnh táo - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @Nita)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 1, 10

Màu sắc may mắn: Vàng, đào

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Vận trình ngày thứ Ba của Thiên Bình có vẻ không tốt, công việc gặp nhiều trở ngại, liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với sếp và đồng nghiệp. Tài vận cũng kém, tiền tài dễ tiêu tán. Đồng thời, dễ vướng vào những thị phi về vấn đề tranh lợi, đoạt tài nơi công sở. 

Thiên Bình cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, nhất là với những người có tiền sử về bệnh tim, thiếu máu, đường ruột. Nếu phát hiện điều bất thường nên đến bác sĩ ngay để chữa trị kịp thời.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 1, 18

Màu sắc may mắn: Vàng, đào

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Hãy giải quyết những khó khăn trong công việc bằng cách thực tế và trực tiếp nhất có thể nhưng cũng đừng quên tham khảo ý kiến của những người đi trước có kinh nghiệm hơn trước khi đưa ra quyết định. 

Trong tình yêu Bọ Cạp đôi khi lại không tỉnh táo luôn để cho cảm xúc dẫn dắt. Cuối cùng, khiến bản thân trở nên u mê, tuy có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn.

Việc xây dựng thêm các mối quan hệ xung quanh trong ngày này cũng là điều rất thuận lợi cho Bọ Cạp. Vì đó không đơn giản là bạn bè, mà còn là chỗ dựa vững chắc mỗi khi bạn gặp khó khăn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1, 35

Màu sắc may mắn: Vàng, đào

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

24 giờ tới với Nhân Mã sẽ hay suy tư hơn, nhất là những lỗi lầm trong quá khứ đang dằn vặt bản thân bạn. Hãy quên và xóa bỏ mọi quá khứ không tốt đẹp, mới là cách tốt nhất để tiếp thêm năng lượng cho bạn. 

Về sức khỏe, Nhân Mã hay có cảm giác mệt mỏi. Có thể là do có quá nhiều vấn đề cần phải xử lý ngay trong ngày, liên quan đến việc công lẫn việc tư. Hãy cứ thư giãn và bình tĩnh, bạn mới có thể tìm được cách giải quyết công việc hiệu quả.

Tử vi hôm nay (30/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài lộc dồi dào, Bò Cạp nên tỉnh táo - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Băng Ly)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 18, 86

Màu sắc may mắn: Đào, xanh nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Ngày thứ Ba với chòm sao Thiên Bình sẽ là 24 giờ phải đối mặt với cục diện tương xung, có thể phá hỏng hết những kế hoạch mà bản thân dự tính từ trước.

Công việc hôm nay của chòm sao này không được thuận lợi khi mối quan hệ với đồng nghiệp luôn có nhiều mâu thuẫn và bất đồng. 

Bạn cũng đang cố gắng tạo bất ngờ cho nửa kia nhưng chuyện không như dự tính khiến bạn trở nên dễ nổi cáu và nói ra những lời tổn thương đến đối phương. 

Bù lại, đường tài lộc cũng tạm ổn định - đó là “điểm sáng” trong ngày khi tiền bạc vẫn còn thoải mái khi chi tiêu. 

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 21, 24

Màu sắc may mắn: Vàng gà con, bạc 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, Bảo Bình cần chú ý đến lời ăn tiếng nói để tránh trường hợp phát ngôn thiếu suy nghĩ, không biết kiêng nể, dễ tự rước họa vào thân.  

Mọi kế hoạch của Bảo Bình vẫn đang diễn ra khá trôi chảy nhưng vẫn nên đề phòng khi gặp phải trở ngại bởi những tác động của thị phi. Do vậy, bạn cần nhiều thời gian và công sức hơn để mọi thứ quay trở lại quỹ đạo của nó, có như thế mới vượt qua được những chướng ngại vật.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng không mấy tốt đẹp, bản thân đã cố gắng hết sức vì đối phương, luôn tìm cách để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho đối phương. Nhưng dường như nửa kia lại không cảm nhận được mà còn nghĩ rằng bạn không thực sự quan tâm đến họ. 

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 18, 77

Màu sắc may mắn: San hô, hồng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Hôm nay, Song Ngư có một ngày khá may mắn trong chuyện tình cảm, “tình yêu đôi lứa tâm đầu ý hợp”, không cần hai bên phải nói nhưng cũng đủ hiểu đối phương đang nghĩ gì và muốn gì. 

Song Ngư độc thân nên bày tỏ tình cảm của mình với người trong mộng trong ngày hôm nay vì tỉ lệ thành công khá cao. Các cặp đôi sẽ có một ngày tình cảm đôi lứa thăng hoa, cực kỳ hạnh phúc.

Tuy nhiên trong sự nghiệp, Song Ngư hay suy nghĩ và làm việc dựa vào cảm tính nên gặp phải khá nhiều sự cản trở, phản đối từ những người xung quanh. Bạn nên trao đổi và học hỏi với những người có nhiều kinh nghiệm hơn để có những lựa chọn sáng suốt cho bản thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn