Tử vi hôm nay (31/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sự nghiệp phát triển như diều gặp gió

Tử vi hôm nay (31/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử và Cự Giải gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong chuyện tình cảm, cùng với sự nghiệp thuận lợi, phát triển lên như diều gặp gió.

Tử vi hôm nay (31/3/2021) của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay (1/4/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (31/3/2021) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 31/3.

Tử vi hôm nay (31/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sự nghiệp phát triển như diều gặp gió - Ảnh 1.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/3/2021. (Ảnh: Du Y).

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự báo chòm sao Bạch Dương cần thận trọng khi xử lý các vấn đề liên quan đến công việc, nhất là với giấy tờ ký kết hợp đồng. Phải chú ý từng chi tiết nhỏ, chớ nên chủ quan nếu không sẽ nhận lấy hậu quả khó lường, nhẹ thì bị khiển trách, nặng thì bị mất chức, thôi việc,...

Chú ý đừng nên mãi nghĩ đến chuyện tình cảm xưa cũ nếu Bạch Dương không muốn tâm trạng của mình tồi tệ và mệt mỏi, hãy quên đi những gì trong quá khứ và hướng về tương lai phía trước để yêu đời và lạc quan hơn. 

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bò Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Với Kim Ngưu, ngày thứ Tư này sẽ hay suy tư, cứ nghĩ đến chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Việc quá khứ đang quấy rầy cuộc sống hằng ngày của bạn hãy tỉnh táo nhìn nhận rằng nên để quá khứ được“ngủ yên” và hướng tâm trí vào những điều tốt đẹp trong tương lai, đó mới là cách giúp bạn tiếp thêm năng lượng cho chính mình. 

Do lo âu, suy nghĩ quá nhiều trong công việc và cuộc sống khiến sức khỏe Kim Ngưu hôm nay hay có cảm giác mệt mỏi. Vì vậy, cũng nên dồn lên những căng thẳng và bực dọc của mình để đổ lỗi cho người khác nhé. 

Thế nhưng, thứ Tư tuần này lại là thời gian thích hợp để Kim Ngưu bày tỏ tình cảm người ấy, nếu người đó là người mà bạn dành cả thanh xuân để yêu thì khả năng cao cũng sẽ được hồi đáp lại. Đừng quên tận dụng thời gian rảnh kèm theo tài năng sẵn có để kiếm thật nhiều tiền giúp trang trải cuộc sống và cải thiện chi tiêu. 

Tử vi hôm nay (31/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sự nghiệp phát triển như diều gặp gió - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @LayLocha)

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Tư của Song Tử sự nghiệp phát triển lên như diều gặp gió, nỗ lực càng cao thì thành quả càng lớn. Chòm sao này cũng đạt nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm giúp họ lấy lại niềm tin và động lực cuộc sống. 

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay bạn vẫn phải chú ý đến sức khỏe của mình, do thời tiết hay thay đổi thất thường nên Song Tử dễ bị ốm. 

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Vận trình ngày thứ Tư của Cự Giải sẽ đón nhận nhiều may mắn. Trong chuyện tình cảm, nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng sẽ về chung một nhà không còn lâu nữa. Sự nghiệp của Cự Giải hôm nay cũng rất tốt và tiền bạc thu về tay không ít. 

Dù biết rằng, chòm sao Cự Giải đang được đón nhận rất nhiều may mắn nhưng bạn cũng nên trau dồi thêm kiến thức và bồi dưỡng năng lực cho bản thân vì chỉ có năng lực thật thì mới có thể giúp bạn đạt được điều mình muốn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Năm của Sư Tử sẽ là một ngày may mắn bất ngờ, hãy tận dụng cơ hội này để thực hiện các việc làm đã dự tính. Ngoài ra, thứ tư này cũng là ngày mà bạn nhận được nhiều tài lộc và gặp may mắn về tiền bạc, trong làm ăn nếu có người mời hợp tác thì bạn nên nhận lời.

Về phương diện tình yêu, nếu bạn chưa lập gia đình thì hôm nay cũng là ngày hứa hẹn mang lại nhiều vận đỏ trong tình duyên sẽ đến với bạn. 

Trong 24 giờ tới, Sư Tử cũng dễ gặp phải rắc rối nếu có thái độ không đúng. Vì vậy, bạn phải hết sức bình tĩnh, luôn khiêm tốn và thể hiện thái độ hòa nhã với mọi người xung quanh. 

Hôm nay, Sư Tử cũng nên chú ý đến việc ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ để đảm bảo sức khỏe tốt cho bản thân. 

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Xử Nữ sẽ có một ngày thứ Năm gặp nhiều may mắn và thành công trong việc. Chòm sao này luôn biết cách phát huy những khả năng tiềm ẩn của họ để chinh phục được nhiều thử thách khó khăn và đạt được mục tiêu của mình. 

Thế nhưng niềm vui ấy không đến trọn vẹn với Xử Nữ khi mà đường tình duyên không được thuận lợi, đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng, luôn gặp trắc trở. Tình yêu đôi lứa trải qua nhiều khó khăn khi không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. 

Tử vi hôm nay (31/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sự nghiệp phát triển như diều gặp gió - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Tuan Nghia Vu)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, Thiên Bình luôn dễ bị người khác soi mói, phán xét nhưng không vì thế mà cảm thấy “xao lòng”, hãy cứ thư giãn và thực hiện những gì mình yêu thích. Thay vì “im lặng”, Thiên Bình nên thẳng thắn góp ý với đối phương để tránh lời đồn bịa đặt, sai sự thật về mình và đừng để người khác làm xáo trộn cuộc sống của bạn. 

Về sức khỏe, Thiên Bình nên quan tâm tới cơ thể của mình nhiều hơn tránh tình trạng mệt mỏi. Không nên lạm dụng quá nhiều với thức uống có caffein như cà phê vì càng lâu dài sẽ dễ mắc phải các căn bệnh như tim mạch, tiểu đường. 

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Thứ Năm với Bọ Cạp sẽ là một ngày mà bạn nên đề phòng với một vài mối quan hệ. Trước khi nói ra một điều gì đó, bạn nên suy nghĩ thật kỹ chứ đừng để đối phương cảm thấy ghét và bực mình vì lời nói của bạn.

Tình hình tài chính hôm nay của Bọ Cạp cũng rất ổn định, nên bạn có thể mua sắm thêm vài bộ quần áo mới, hay là ra ngoài thưởng thức một bữa ăn tối ngon lành cùng bạn bè. 

Về tình cảm, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu xem liệu có “trà xanh” nào đang xen vào cuộc tình giữa hai người không? Đôi lúc bạn nên thận trọng một chút và để ý nhiều hơn đến mối tình của mình, dù là nhỏ nhất. 

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm thứ Tư của Nhân Mã sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện đau đầu. Khi bạn muốn quyết định một việc gì đó thường khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí là bị chê trách hoặc hơn nữa là phản đối. Thế nên, bạn cần xem xét kỹ lưỡng những hành động mà bạn dự định làm trong ngày hôm nay. 

Nhân mã và một nửa kia của mình vẫn chưa thực sự hiểu nhau. Khi trò chuyện, giữa bạn và người ấy thường xuyên rơi vào tình trạng dễ cãi nhau, nhiều khi vô tình nói những lời làm tổn thương đến đối phương. Hãy ngồi lại và dành cho nhau thời gian nhiều hơn để trò chuyện, tìm cách giải hòa và thông cảm cho nhau. 

Tử vi hôm nay (31/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sự nghiệp phát triển như diều gặp gió - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @Eun)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Với Ma Kết, 24 giờ tới không thật sự cảm thấy thoải mái khi mà bị lợi dụng công sức, mọi công việc khó khăn đều do bạn làm nhưng đến lúc công nhận thì lại chẳng có tên. Tuy nhiên công việc của Ma Kết vẫn luôn tiến triển, làm việc đều bằng lý trí, quyết định tỉnh táo, đặc biệt bạn luôn đặt yêu cầu cao cho bản thân và hoàn thành mọi việc đúng thời gian. 

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Hôm nay là thời điểm phù hợp để Bảo Bình hợp tác làm ăn vì mọi việc đều thuận lợi và cũng là một ngày vô cùng vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh nên không có quá nhiều thứ để phải suy tư. 

Rất có thể, trong 24 giờ tới, Bảo Bình sẽ cảm thấy khó chịu với những người từng nhận được sự giúp đỡ từ bạn nhưng lại không biết ơn còn quay ra chơi xấu. 

Bảo Bình độc thân, nếu muốn bày tỏ tình cảm của mình với người trong mộng thì nên chọn những địa điểm vừa an toàn vừa ấm cúng cho cả hai người. Cung hoàng đạo này cũng nên dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, Song Ngư sẽ gặp khá may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn và nửa kia của mình luôn biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau, cả hai luôn biết tôn trọng và lắng nghe đối phương nên không có bất kỳ mâu thuẫn nào chen giữa hai người.

Trong quá trình xây dựng sự nghiệp, Song Ngư luôn làm việc theo cảm tính nên gặp khá nhiều sự cản trở và phản đối từ những người xung quanh. Công việc hôm nay của bạn không mấy suôn sẻ thế nên phải cẩn thận và đề phòng bất trắc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn