Tử vi hôm nay (1/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Nhân mã tìm được ý trung nhân, Bò Cạp chớ nên chủ quan

Tử vi hôm nay (1/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là thời điểm thích hợp để những Nhân Mã còn độc thân tìm được nửa còn lại của đời mình. Bọ Cạp cần thận trọng và tỉ mỉ trong từng việc mình làm để hạn chế sai sót.

Xem thêm: Tử vi hôm nay (2/4/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (1/4/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (1/4/2021) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/4.

Tử vi hôm nay (1/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Nhân mã tìm được ý trung nhân, Bò Cạp chớ nên chủ quan - Ảnh 1.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/4/2021. (Ảnh: Du Y).

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận tình duyên của Bạch Dương buồn nhiều hơn vui, vì chỉ cần những câu nói nặng lời và vô ý của đối phương cũng khiến bạn đau lòng. Bạch Dương cũng đừng nên mong đợi quá nhiều vào tình cảm của đối phương trước khi bạn còn chưa muốn cho đi.

Hôm nay sự nghiệp của Bạch Dương cũng chưa có bước đột phá, cần linh hoạt trong cách tư duy lẫn phương pháp làm việc thì mới nâng cao được hiệu quả công việc tốt hơn. 

Tình trạng sức khỏe gần đây của chòm sao này thường hay có diễn biến thất thường do thói quen thức khuya và ăn uống không điều độ. 

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Mức độ chịu đựng khó khăn của Kim Ngưu hôm nay bị đánh giá là ở mức thấp, bạn hay nản lòng và muốn bỏ cuộc khi phải đối mặt với cả những thách thức quen thuộc và thách thức mới. Thêm nữa, chòm sao này rất cứng đầu không chịu lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ người khác để tiến bộ hơn. Nếu cứ kéo dài tình trạng này thì bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề trắc trở trong công việc sau này. 

Vận tình duyên Kim Ngưu được dự đoán kém sắc. Giữa bạn và người ấy không tìm được tiếng nói chung, cũng như sự thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng nên quan tâm đến tinh thần của bản thân nhiều hơn đừng để những chuyện không vui gây xao nhãng , làm ảnh hưởng sức khỏe bản thân. 

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 40%

Công danh sự nghiệp của Song Tử hôm nay có vẻ diễn ra bất trắc. Điều tồi tệ nhất của chòm sao này trong ngày thứ Năm là không thể khống chế tốt các cảm xúc tiêu cực của mình. Từ đó, sinh ra những hành động bốc đồng, lời nói thiếu suy nghĩ gây mất lòng cho người khác. 

Ngược lại, về phương diện tình cảm lại có bước tiến đáng kể hơn. Những người Song Tử độc thân sẽ được trao cơ hội tìm mảnh ghép còn lại của cuộc đời mình. Nhưng đào hoa sẽ vượng hơn khi bạn lựa chọn trang phục màu sáng, nổi bật khi ra ngoài thay vì màu đen tối. 

Tử vi hôm nay (1/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Nhân mã tìm được ý trung nhân, Bò Cạp chớ nên chủ quan - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @anhdephd)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp ngày thứ Năm của Cự Giải sẽ là một ngày diễn ra khá ổn. Chỉ có điều chòm sao này mong muốn được người khác ghi nhận công sức mãnh liệt quá mức khiến bạn trở nên mệt mỏi hơn những ngày trước. 

Chuyện tình yêu lứa đôi hôm nay của Cự Giải có nhiều thay đổi lớn. Bạn rất dễ nhạy cảm và rung động trước những hành động tốt một chút của đối phương. Đặc biệt, bạn cũng sẽ nhận được nhiều lời tỏ tình trong ngày và không biết phải ứng xử thế nào cho hợp tình hợp lý. 

Duy trì thói quen tập luyện thể dục thể thao, sẽ Cự Giải cải thiện đáng kể thể lực cũng như tâm trạng của mình. 

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Bọ Cạp

Cung hoàng đạo quý nhân: Tím

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Trong 24 giờ tới, công việc của Sư Tử sẽ tiến triển thuận lợi và vững vàng. Tham vọng càng lớn thì lòng quyết tâm chăm chỉ và kiên trì bền bỉ của chòm sao này càng dâng cao. Nhưng cũng đừng vội mừng với những thành tựu đang có mà quên cố gắng hơn nữa. 

Thế nhưng, trong chuyện tình cảm của Sư Tử vẫn chưa có bước tiến mới. Những Sư Tử độc thân, họ cảm thấy thoải mái với cuộc sống một mình và chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc. Còn với những Sư Tử đã lập gia đình cần phải thay đổi cả từ hai phía để việc hòa hợp dễ dàng hơn. 

Sức khỏe hôm nay của Sư Tử xuất hiện vài dấu hiệu không ổn định do làm việc quá sức, thời gian nghỉ ngơi bị hạn chế.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 30% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Hôm nay có lẽ là một ngày diễn ra không dễ dàng với Xử Nữ khi mà tình duyên chẳng mấy may mắn. Chính sự bị động và rụt rè đã làm chòm sao này đánh mất khá nhiều mối nhân duyên tốt lành. Tâm trạng lúc nào cũng dễ bị lung lay và xao động bởi những ý kiến của người khác. 

Thậm chí kể cả trong công việc bạn cũng dễ dàng đánh mất lương tâm ngành nghề của mình vì lợi ích trước mắt. Cũng đừng vì tư lợi mà phản bội tình nghĩa anh em, bạn bè. 

Tử vi hôm nay (1/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Nhân mã tìm được ý trung nhân, Bò Cạp chớ nên chủ quan - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @Long Hoang)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay cho thấy công việc hôm nay của Thiên Bình không thuận lợi. Bạn luôn có quan điểm sống “dĩ hòa vi quý” với đồng nghiệp của mình nhưng không phải ai cũng xứng đáng để bạn làm vậy, nhất là với những người đang muốn đối đầu với mình. 

Tình cảm hôm nay khiến bạn lo lắng và buồn phiền vì không được như ý nguyện. Bạn và nửa kia của mình đôi lúc cũng bất hòa với nhau, thậm chí những lúc tồi tệ nhất bạn cũng không tìm được bất cứ sự an ủi nào từ người ấy. 

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Thứ Năm với Bọ Cạp sẽ là một ngày tương đối ổn định, trong công việc cần nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng và tỉ mỉ trong từng việc mình làm để hạn chế những sai sót ngoài ý muốn. Chú ý, do tính chất công việc đòi hỏi bạn phải di chuyển nhiều nên phải đảm cho mình sức khỏe thật tốt. 

Mối quan hệ giữa bạn và người đó đang gặp vấn đề rắc rối nên lúc nào cũng muốn né tránh với nửa kia. Chỉ cần dành chút thời gian ngồi trò chuyện để cả hai thấu hiểu và thông cảm cho nhau là sẽ giúp tháo gỡ mọi khúc mắc. 

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Chuyện tình cảm vô cùng vượng sắc là điều mà Nhân Mã sẽ được nhận trong ngày hôm nay. Sức hút Nhân Mã độc thân trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết và trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Trái lại, không khí gia đình của những cặp đôi đã lập gia đình có phần nặng nề hơn vì những bất hòa trong suy nghĩ. Ngày thứ Năm bạn sẽ gặp chút vất vả về công việc, thay vì nhiều chuyện để thỏa mãn tính hiếu kỳ của bản thân thì bạn nên tập trung vào chuyên môn của mình nhiều hơn.

Tử vi hôm nay (1/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Nhân mã tìm được ý trung nhân, Bò Cạp chớ nên chủ quan - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @Xam)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Dự đoán trong 24 giờ tới, tính chất công việc đơn giản và khối lượng công việc không nhiều nên Ma Kết sẽ có một ngày tương đối nhàn hạ. Muốn đạt được hiệu quả lớn trong công việc, thì bạn nên có kế hoạch quản lý thời gian hợp lý. 

Những giây phút vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương là điều mà Ma Kết và nửa kia của mình được tận hưởng trong ngày hôm nay. Nhưng khi yêu không phải lúc nào cả hai cũng cảm thấy bình yên đôi lúc vẫn xảy ra chút cãi vã vì thế hãy cùng nhau cố gắng nuôi dưỡng nó. 

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 80%

Không được cấp trên đánh giá cao về năng lực và sự nhạy bén trong công việc khiến Bảo Bình gặp một chút trở ngại. Tuy nhiên, đừng vì thế mà nản lòng chỉ cần cố gắng hết mình và tìm ra phương pháp làm việc hiệu quả hơn để nhanh chóng cải thiện tình trạng này. 

Về phương diện tình cảm, những người Bảo Bình độc thân vẫn đang vui vẻ và thoải mái tận hưởng cuộc sống một mình. Đời sống vợ chồng vẫn nồng nàn và tràn ngập niềm hạnh phúc yêu thương nhờ những nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai người.  

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân:  Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Sẽ có những cơ hội tuyệt vời để Song Ngư thử nghiệm trong ngày hôm nay, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tài chính của bạn. Đã đến lúc trải nghiệm hoạt động kinh doanh để phát triển nguồn tài chính của mình.

Tử vi hôm nay cũng cho thấy Song Ngư độc thân khá thờ ơ với tình yêu. Bạn nhận được sự tán tỉnh từ đối phương nhưng vẫn đang phân vân vì chưa xác định rõ tình cảm trong lòng. Tuy vậy, sự liều lĩnh và hết mình cũng sẽ mang đến cho bạn hạnh phúc bất ngờ. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn