Tử vi hôm nay (2/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết vận đỏ vây quanh, Cự giải quý nhân soi đường

Tử vi hôm nay (2/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Vận đỏ vây quanh khiến sự nghiệp của Ma Kết luôn gặp nhiều may mắn, chòm sao này cầu mong việc gì cũng được thành đạt như ý và tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài chính công sức lao động của mình.

Xem thêm: Tử vi hôm nay (3/4/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (2/4/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (2/4/2021) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/4.

Tử vi hôm nay (2/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết vận đỏ vây quanh, Cự giải quý nhân soi đường - Ảnh 1.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/4/2021. (Ảnh: Du Y).

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo khuyên những người Bạch Dương phải rất cẩn thận vì bạn có thể gặp phải một số chuyện khá là nguy hiểm. Đừng làm việc gì cũng vội vã, hấp tấp kẻo sẽ gây ra hậu quả mà bạn không lường trước được. 

Trong công việc, sự thân thiện và cởi mở với những đồng nghiệp là yếu tố giúp ích rất nhiều cho Bạch Dương. Hãy luôn giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái trong công việc và nhiệt tình hỗ trợ đồng nghiệp sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả công việc cao. 

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp của Kim Ngưu đang tiến triển rất tốt và có thể đạt được những bước thăng tiến lớn. Bạn biết cách rút ra những bài học, kinh nghiệm quý giá từ những khó khăn, trở ngại hay bất cứ thử thách nào. Về mặt tình cảm, có vẻ là một ngày khá ngọt ngào với Kim Ngưu, nên mọi dự định gắn kết tình cảm đều thuận lợi và sự hiểu lầm giữa bạn với người ấy cũng có cơ hội được gỡ bỏ. 

Kim Ngưu vẫn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc sẽ “thiếu trước hụt sau”. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, hướng phát triển mở rộng hơn nên sẽ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập. 

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp đang tiến triển thuận lợi và thành công của Song Tử đang khiến người khác đố kỵ, đâm sau lưng vì vậy chòm sao này phải hết sức cẩn thận, không nên tin tưởng tuyệt đối vào người khác. Bạn cũng rất may mắn khi đang có một người để yêu thương, nửa kia luôn hiểu và thông cảm cho bạn, ngay cả tật xấu nhất của bạn cũng không hề chê bai. 

Nhưng gần đây Song Tử luôn cảm thấy đau đầu, mệt mỏi, đôi lúc hay choáng váng, đó là dấu hiệu cho thấy sức khỏe đang có vấn đề. Hãy dành thời gian học cách tự chăm sóc bản thân nhiều hơn, ăn uống đầy đủ và tập thể dục thường xuyên. 

Tử vi hôm nay (2/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết vận đỏ vây quanh, Cự giải quý nhân soi đường - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: @Lucely Leyva)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Được quý nhân soi đường, vận mệnh công danh sự nghiệp của Cự Giải liên tục thăng tiến không ngừng. Bạn không hề chùn bước trước những khó khăn và thử thách. Để đạt được những thành tựu to lớn hơn đòi hỏi bạn phải có những nỗ lực phi thường. 

Cự Giải cũng rất mong muốn có một sức mạnh đủ lớn để có thể bảo vệ và che chở những người thân yêu của mình. Thế nhưng, công việc lại quá bận rộn khiến sức khỏe trở nên suy nhược, đây lại không phải là giải pháp khôn ngoan để bạn nâng cao năng suất hiệu quả công việc.  

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Hôm nay là thời điểm thích hợp Sư Tử nên hết mình với sự nghiệp. Muốn đạt được thành công, bắt buộc bạn phải đối mặt với khó khăn và chấp nhận sự cô đơn. Đường tình duyên không thuận lợi cũng không sao cả, một khi sự nghiệp của Sư Tử ổn định thì mọi thứ dần trở nên tốt đẹp hơn. 

Sư Tử giỏi ngoại giao thì không nên từ chối cuộc hẹn quan trọng vì đây là cơ hội để bạn được gặp những đối tác lớn trong kinh doanh làm ăn sau này. Nếu cảm thấy sức khỏe không tốt, Sư Tử nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc và chăm chỉ tập thể dục. 

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Xử Nữ sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong chuyện tình cảm. Những cặp đôi đang yêu nhau gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong mối quan hệ của mình. Xử Nữ nên gạt bỏ cái tôi mới có thể vun đắp cho tình cảm bền vững hơn. Tuy nhiên, công việc Xử Nữ rất hanh thông nên thường hay bị người khác đố kỵ, ganh ghét, cũng đừng quá bận tâm đến việc người ta phán xét về bạn mà hãy cố gắng nỗ lực để có được vị trí tốt như hiện tại.

Xử Nữ cần kiểm soát tài chính tốt hơn, đừng vung tiền phung phí vào những khoản không cần thiết. Tốt nhất là bạn nên mở tài khoản tiết kiệm để không ngứa ngáy khó chịu khi có tiền trong túi. 

Tử vi hôm nay (2/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết vận đỏ vây quanh, Cự giải quý nhân soi đường - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @Min Soo Kim)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Thiên Bình không có quá nhiều tham vọng, bạn làm việc chỉ vì đam mê, chỉ đơn giản là muốn làm việc một cách tốt nhất và không muốn ai phải thất vọng về chính mình. Hãy tận dụng khi công việc đang tiến triển rất tốt, bạn nên xác lập mục tiêu và hướng đi rõ ràng cho cuộc đời mình. 

Về mặt tình cảm, bạn và nửa kia đang có những xung đột với nhau, khi mà một bên muốn được đáp ứng nhu cầu cảm xúc và bên còn lại quá lý trí. Nếu một trong hai bên quá nhiều so với bên còn lại thì tình cảm giữa hai bạn khó có thể tồn tại lâu bền.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bò Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Bọ Cạp đón nhận không ít tin vui về tài tài trong ngày hôm nay. Nhờ những cố gắng nỗ lực trong suốt thời gian qua, cuối cùng bạn cũng được đền đáp bằng những phần thưởng xứng đáng về mặt tài chính. Đừng vì thế mà tiêu xài tiền bạc phung phí, hãy lập một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể cho bản thân. 

Hôm nay bạn và nửa kia gặp phải một chút vấn đề rắc rối trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn ấy cứ ngày một gia tăng khiến khoản thời gian hai người bên nhau cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Nếu không hàn gắn thì khó mà giữ được lâu. 

Tử vi hôm nay (2/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết vận đỏ vây quanh, Cự giải quý nhân soi đường - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @Nữ Thần)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Thứ Sáu này có vẻ như là một ngày gặp nhiều may mắn đối với Nhân Mã. Từ vận sự nghiệp cho đến tài lộc đều tiến triển rất tốt, bên cạnh đó chuyện tình cảm cũng khá êm đẹp khi bạn và đối phương đều hòa hợp khiến hai người cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. 

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Tím  

Cung hoàng đạo quý nhân:  Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Nếu hôm nay là ngày thi cử thì Nhân Mã sẽ thành công và đạt kết quả cao bất ngờ. Còn trong công việc sẽ có cơ hội được thăng quan tiến chức, nếu như xin việc làm bạn cũng được quý nhân nâng đỡ. Nhìn chung mọi việc Nhân Mã cầu mong hôm nay đều được thành đạt như ý. 

Thế nhưng, trong công việc bạn vẫn phải đề phòng bất trắc, nếu bạn không thể giải quyết được vấn đề đó thì nên nhờ quý nhân giúp đỡ khéo léo trong cách giải quyết công việc.  

Ma kết độc thân nên bày tỏ tình cảm của mình với người trong mộng vì hôm nay là một ngày hứa hẹn vận đỏ trong tình duyên sẽ đến với bạn. 

Tử vi hôm nay (2/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết vận đỏ vây quanh, Cự giải quý nhân soi đường - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @Bảo Hà)

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Trong 24 giờ tới, Bảo Bình đón nhận nhiều cát khí, vận trình cũng từ đó mà trôi chảy hơn. Vận đỏ vây quanh khiến cho Bảo Bình độc thân gặp được người mình yêu trong tình huống không thể ngờ tới. Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn và đối phương đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của nhau. 

Bảo Bình đang làm công ăn lương sẽ có có một ngày làm việc suôn sẻ và đón nhận nhiều niềm vui. Nếu bạn đang kinh doanh thì hôm nay cũng sẽ đạt được mục tiêu về tài chính. Trên đường công danh sự nghiệp, về cơ bản không phải gặp khó khăn quá lớn, biết rằng trước mắt có rất nhiều thử thách nhưng ý chí mạnh mẽ hoàn toàn có thể giúp chòm sao này vượt qua được và từng bước xây dựng sự nghiệp cho mình vững chắc. 

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Áp lực từ những cảm xúc tiêu cực từ ngày này sang ngày khác bị dồn nén quá mức khiến Song Ngư khó kiểm soát được bản thân, dễ nổi nóng, chỉ những vấn đề nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống cũng làm cho bạn cảm thấy căng thẳng. Chòm sao này nên học cách kiềm chế cảm xúc và cơn giận ngay tức khác thì mọi thứ mới có thể diễn ra suôn sẻ. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến sức khỏe của bạn tồi tệ đi, vì vậy hãy dành thời gian để thư giãn, giúp cơ thể hồi phục thay vì cứ mãi theo đuổi tham vọng.   

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn