Tử vi hôm nay (3/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cẩn thận lời ăn tiếng nói, Kim Ngưu tình duyên nở hoa

Tử vi hôm nay (3/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Hãy cẩn thận đến lời ăn tiếng nói của bạn, tránh những phát ngôn thiếu suy nghĩ, không biết kiêng nể, có thể gây ra những mâu thuẫn không nên có và dễ tự rước họa vào thân.

Tử vi hôm nay (3/4/2021) của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay (4/4/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (3/4/2021) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/4.

Tử vi hôm nay (3/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cẩn thận lời ăn tiếng nói, Kim Ngưu tình duyên nở hoa - Ảnh 1.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/4/2021. (Ảnh: Du Y).

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương có nhiều tin vui về tiền và bạc và tài lộc. Người khác luôn nghĩ Bạch Dương thành công đều nhờ vào may mắn mà không hiểu rằng bạn phải trải qua biết bao khó khăn, vất vả mới đạt được thành quả như ngày hôm nay. 

Sự nghiệp tiến triển thuận lợi đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn và cũng sẽ gánh vác thêm nhiều trọng trách trên vai. Vì thế, cần phải thận trọng, tỉ mỉ, suy nghĩ kĩ càng trong mọi vấn đề, chớ nên vội vàng đưa ra quyết định. 

Hôm nay Bạch Dương độc thân sẽ rơi vào tình trạng “lắm mối tối nằm không”, mặc dù nhiều mối quan hệ nhưng chẳng có ai khiến trái tim bạn rung động thật sự.   

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Kim Ngưu và nửa kia của mình luôn tâm đầu ý hợp, cả hai luôn thông cảm và thấu hiểu cho nhau, biết tôn trọng và lắng nghe những chia sẻ từ đối phương nên không có bất kỳ mâu thuẫn nào chen giữa hai người. Như vậy, hôm nay là một ngày Kim Ngưu khá may mắn trong chuyện tình cảm. 

Kim ngưu độc thân nên thường xuyên gặp gỡ bạn bè hay tham gia các hoạt động tích cực, biết đâu được bạn sẽ tìm được nửa kia của mình. Nếu đã là hạnh phúc của mình thì đừng ngần ngại theo đuổi tình yêu khi bạn đã tìm thấy nó.  

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Song Tử sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề rắc rối trong công việc, do có người luôn tìm cách đồn thổi, gièm pha sai sự thật về bạn. Họ luôn tìm cách cố tình đưa ra những thông tin không đúng sự thật nhằm bôi nhọ danh dự, nhân phẩm hoặc làm ảnh hưởng xấu đến uy tín cá nhân của bạn. Vì vậy, trong mọi mối quan hệ, mọi trường hợp Song Tử cần thật bình tĩnh, xử lý khéo léo tình huống để có được kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, về mặt tình cảm Song Tử đang có những chuyển biến tích cực. Vận đào hoa tới tấp giúp những Song Tử còn độc thân tìm được “nửa kia” của mình. Thứ Bảy này bạn cũng sẽ khá bận với lịch trình hẹn hò và gặp gỡ bạn bè. Chòm sao này có nhiều bạn khác giới nên việc tìm kiếm tình yêu cũng không phải khó khăn.

Tử vi hôm nay (3/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cẩn thận lời ăn tiếng nói, Kim Ngưu tình duyên nở hoa - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @Hira)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu Nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bò Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Cần thận trọng hơn khi xử lý các vấn đề liên quan đến công việc là điều mà Cự Giải nên lưu ý trong ngày hôm nay. Hãy giải quyết những khó khăn trong công việc bằng cách thực tế và trực tiếp nhất có thể nhưng cũng đừng quên tham khảo ý kiến của những người đi trước có kinh nghiệm hơn trước khi đưa ra quyết định. 

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn:  Màu Vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Bảy của Sư Tử sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện đau đầu. Có thể hôm nay không phải là một ngày may mắn để bạn đưa ra một vấn đề hay quyết định nào đó, vì khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ từ người khác, thậm chí là bị phản đối kịch liệt. 

Dù cảm thấy bất mãn hay mệt mỏi đến đâu đi chăng nữa, thì cũng nên xem lại mình chứ đừng nghĩ xấu đến người khác. Hãy xem xét thật kỹ lưỡng những việc mà bạn dự định sẽ làm trong ngày thứ Bảy này, bởi vì không phải tự nhiên mà có người ngăn cản bạn làm điều đó.  

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bò Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Xử Nữ hãy chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình, tránh những tình huống phát ngôn thiếu suy nghĩ, không biết kiêng nể, có thể gây ra những mâu thuẫn không nên có và dễ tự rước họa vào thân. 

Trong chuyện tình cảm, bạn luôn cố gắng hết sức vì đối phương, sẵn sàng mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nửa kia của mình. Nhưng đối phương lại không cảm nhận được mà còn nghĩ rằng bạn không thực sự quan tâm đến họ. Chỉ cần những lời nói ân cần, an ủi và quan tâm sẽ là phương thức hóa giải tốt nhất cho tình huống này.  

Tử vi hôm nay (3/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cẩn thận lời ăn tiếng nói, Kim Ngưu tình duyên nở hoa - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @Emily Hung)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bò Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, Thiên Bình sẽ phải gặp một chút xáo trộn trong các mối quan hệ, đừng luôn tự động nghĩ rằng đối tác sẽ phải chịu trách nhiệm về điều đó. Không gây căng thẳng hoặc đặt áp lực lên đối tác của mình.

Mặc dù hôm nay Thiên Bình sẽ được nhận những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, nhưng đừng quá tham vọng và vội vàng mà hãy chờ thêm thời gian, vì thứ Bảy này không phải là ngày may mắn dành cho bạn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu Vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Hôm nay là ngày kém may mắn, Bọ Cạp cần thận trọng hơn khi giao dịch với tiền. Đầu tư vốn ngay bây giờ chưa phải là thời điểm lý tưởng vì có thể mang lại kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là tồi tệ thì rất có khả năng bạn sẽ trở lại con đường sai. Nếu đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa, các sự kiện sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

Tập thói quen sống lành mạnh là điều rất quan trọng nếu như Song Tử đang trong thời kỳ căng thẳng, tốt hơn hết chòm sao này nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý nhất có thể. 

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự báo Nhân Mã sẽ phải đối mặt với tình huống bất ngờ và thách thức. Nhưng đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của mình thì bạn vẫn sẽ vượt qua. Với sự kiên nhẫn bạn vẫn có thể khắc phục mọi vấn đề dễ dàng và hoàn thiện mọi thứ tốt hơn. 

Muốn tránh rủi ro tài chính, lời khuyên dành cho Nhân Mã là đừng tham gia hoặc đầu tư vào các món hời được cho là không có rủi ro. Chòm sao may mắn hôm nay của bạn sẽ có những trở ngại bất ngờ, có thể làm phá vỡ các kế hoạch mà bạn đã đặt ra trước đó. 

Tử vi hôm nay (3/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cẩn thận lời ăn tiếng nói, Kim Ngưu tình duyên nở hoa - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @Dayumelinda)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân:  Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Mối quan hệ của Ma Kết hôm nay hiện đang rất hài hòa, đối tác rất trung thành, đáng tin cậy và không có gì khiến bạn có thể phàn nàn về họ. Ngoài ra, bạn nên quyết định và bắt đầu các dự án tài chính mới. Một dự án vừa có thể mang lại lợi ích cho bạn và vừa có thể giúp bạn có thêm thu nhập trong thời gian sắp tới. 

Chuyện tình cảm không được như ý có thể làm Ma Kết buồn và không tập trung được vào công việc. Dẫu biết tình cảm là quan trọng nhưng bạn không nên vì điều này mà làm sa sút tinh thần và ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. 

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Rất có thể, hôm nay Bảo Bình sẽ bị mê hoặc bằng một nụ hôn ngọt ngào. Sự ấm áp này sẽ nhanh chóng khiến bạn cảm thấy tràn ngập tình yêu và lãng mạn. Chia sẻ và hòa hợp là hai yếu tố gì quan trọng cho mối quan hệ của bạn ngay bây giờ. Do đó, hãy tận hưởng sự âu yếm, dịu dàng và yêu thương từ đối phương dành cho bạn.

Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp cũng rất thân thiện, họ luôn quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội luôn cho cho phép bạn giải quyết mọi dự án ở bất kỳ mức độ nào. Chính vì thế, bạn nên làm việc theo nhóm, hơn là cá nhân và không ngừng tạo sự tin tưởng lẫn nhau trong mỗi lúc làm việc.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 0% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Đây là thời điểm thích hợp nhất để Song Ngư hết mình cho sự nghiệp. Nếu muốn thành công, bạn hãy bắt đầu việc mình muốn làm và đừng bao giờ sợ khó khăn. 

Tử vi hôm nay dự đoán sẽ có nhiều tin xấu dễ đem đến những chuyện lo âu, phiền lòng cho chòm sao này. Vì thế, bạn không nên nhúng tay vào những chuyện không cần thiết, dễ gặp rủi, dễ gây thương tích.  

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn