Tử vi hàng ngày hôm nay 2/4 của 12 con giáp: Dần nên tỉnh táo hơn, Mão có cơ hội bứt phá

Tử vi hôm nay 2/4 của 12 con giáp: Trong chuyện tiền bạc, tuổi Dần nên hành động với một cái đầu sáng suốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cảnh giác trước những lời khuyên bảo, chia sẻ của những người xung quanh.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/4 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 3/4 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/4 cho thấy chuyện công việc đòi hỏi người tuổi Mão phải liên tục học hỏi, trau dồi kỹ năng của bản thân. Nếu làm được hai điều này, bạn sẽ bứt phá rất nhanh trong thời gian tới. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tý sẽ có một ngày hẹn hò lãng mạn, tình cảm với người ấy. Việc cả hai dành nhiều thời gian hơn cho nhau chính là lý do khiến tình cảm của bạn và người ấy trở nên bền chặt, gắn bó hơn. 

Trong công việc, tuổi Tý nên lắng nghe bản thân nhiều hơn. Đây là điều tối quan trọng giúp bạn có thể đạt những thành công trong tương lai. 

Tuổi Sửu

Tử vi khuyên tuổi Sửu nên đặt ra tham vọng cao hơn, đặc biệt là trong công việc. Đây chính là động lực giúp bạn khám phá ra những khả năng tiềm ẩn sâu bên trong bản thân mình. 

Về phần tài chính, tuổi Sửu đón nhận nhiều cơ hội hợp tác làm ăn với nguồn lợi nhuận khá dồi dào. Thứ Sáu là dịp lý tưởng để con giáp này có những bước tiến bứt phá trong chuyện tiền bạc. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần được dự báo sẽ đón nhận vô số tin vui về chuyện tình cảm. Cả hai không còn tranh cãi vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt nữa. Không chỉ vậy, tuổi Dần và người ấy cũng được gia đình hai bên ủng hộ hết mình. 

Trong chuyện tiền bạc, tuổi Dần nên hành động với một cái đầu sáng suốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cảnh giác trước những lời khuyên bảo, chia sẻ của những người xung quanh. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/4 của 12 con giáp: Dần nên tỉnh táo hơn, Mão có cơ hội bứt phá  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/4 của 12 con giáp

Tuổi Mão

Vẻ thanh lịch, cuốn hút chính là một trong những yếu tố giúp tuổi Mão ghi điểm tối đa trong mắt người ấy. Ngoài ra, tính cách hài hước cũng giúp bạn giao tiếp, chuyện trò dễ dàng hơn với đối phương. 

Công việc đòi hỏi người tuổi Mão phải liên tục học hỏi, trau dồi kỹ năng của bản thân. Nếu làm được hai điều này, bạn sẽ bứt phá rất nhanh trong thời gian tới. 

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn chớ nên đưa ra những lời ước hẹn hay hứa với người khác nếu chưa có một kế hoạch ổn định. Càng nắm trong tay tỉ lệ chắc chắn bao nhiêu thì bạn sẽ càng giữ được chữ tín bấy nhiêu. 

Thứ Sáu là ngày ngập tràn niềm vui về tiền bạc đối với người tuổi Thìn. Bạn đón nhận những cơ hội làm ăn mới và tận dụng nó một cách khá tốt. Điều này giống như động lực to lớn, thúc đẩy tuổi Thìn tiến xa hơn trên chặng đường kinh doanh phía trước. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là người khá bạo dạn trong việc làm quen với những người khác giới. Bạn luôn biết cách tạo bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho người đối diện khi nói chuyện. 

Về phần công việc, tuổi Tỵ nên cảnh giác hơn với những người lạ mặt. Có thể, bạn sẽ bị người khác chơi xấu, đặt điều trong ngày hôm nay. Tuy vậy, hãy cứ bình tĩnh, sáng suốt khi đối diện với mọi hoàn cảnh. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự đoán một vài lời đồn thổi vô căn cứ có thể sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của tuổi Ngọ trong hôm nay. Quan trọng là bạn phải biết phân biệt đúng sai cũng như đâu là con đường mà bản thân nên lựa chọn lúc này. 

Tuổi Ngọ cũng nên chi tiêu hợp lý hơn. Ngoài những khoản chắc chắn phải chi, bạn nên tiết kiệm hơn đề phòng những tình huống không may có thể xảy ra. 

Tuổi Mùi

Đối với tuổi Mùi, gia đình luôn là điều quan trọng nhất đối với bạn. Mỗi khi gặp khó khăn, thử thách, bạn đều có thể về bên những người thân yêu để lấy lại tinh thần. Đây là thứ tài sản quý giá không thể đánh đổi của người tuổi Mùi. 

Về tài vận, nếu chịu khó nắm bắt cơ hội của bản thân thì con giáp này sẽ nhanh chóng bứt phá trong ngày hôm nay. Tuy vậy, bạn cũng nên xây dựng một kế hoạch chi tiêu ổn định hơn cho bản thân vào thời gian tới. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/4 của 12 con giáp: Dần nên tỉnh táo hơn, Mão có cơ hội bứt phá  - Ảnh 2.

Ảnh: @pimtha

Tuổi Thân

Tuổi Thân dễ bị người khác hiểu lầm do bản tính nóng nảy, thiếu suy nghĩ của mình. Nếu chủ động nói chuyện, bày tỏ với những người xung quanh, bạn sẽ dễ dàng xóa đi những khoảng cách, trở ngại giao tiếp giữa hai bên. 

Về mặt sức khỏe, tử vi khuyên tuổi Thân nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và bồi bổ cho bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng làm việc quá khuya hay sử dụng những đồ uống có hại hàng ngày. 

Tuổi Dậu

Nếu đã lập gia đình thì hôm nay là thời điểm vô cùng thích hợp để tuổi Dậu chủ động trò chuyện, tâm sự nhiều hơn với người ấy. Sau những hiểu lầm đáng tiếc trong thời gian vừa qua, tuổi Dậu đang có cơ hội để làm lành cũng như thấu hiểu người ấy hơn. 

Vận tài lộc ngày thứ Sáu của tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui mới. Dường như những nỗ lực không biết mệt mỏi của bạn đang được đền đáp một cách xứng đáng. 

Tuổi Tuất

Nếu đang còn độc thân thì tuổi Tuất hãy vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian này. Bạn được tự do theo đuổi đam mê, sở thích của bản thân. Bên cạnh đó, con giáp này cũng có cơ hội giao lưu và gặp gỡ với rất nhiều người thú vị xung quanh mình. 

Trong công việc, sự cẩn trọng, tỉ mỉ chính là những yếu tố giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn. Hãy luôn ghi nhớ và tiếp tục phát huy thế mạnh của bản thân, Tuất nhé!

Tuổi Hợi

Một vài thay đổi về công việc, chỗ ở có thể khiến người tuổi Hợi bối rối đôi chút trong ngày hôm nay. Quan trọng là sau mỗi trải nghiệm mới, bạn lại học thêm được những kinh nghiệm quý báu cho mình. 

Vận tài lộc ngày thứ Sáu khá suôn sẻ, tốt lành. Nếu buôn bán, kinh doanh thì khả năng cao là bạn sẽ chốt được những đơn hàng lớn trong ngày hôm nay. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn