Tử vi hàng ngày hôm nay 3/4 của 12 con giáp: Thìn tài chính ổn định, Tỵ chớ nên khách sáo với người ấy

Tử vi hôm nay 3/4 của 12 con giáp: Tình hình tài chính ngày thứ Bảy của tuổi Thìn duy trì khá ổn định. Tuy vậy, bạn cũng nên tiết kiệm nhiều hơn để có thể thực hiện những mục tiêu khác trong tương lai.

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/4 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 4/4 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/4 cho thấy về phần tình cảm, tuổi Tỵ đừng nên quá khách sáo với người ấy. Thay vào đó, cả hai hãy cố gắng trao đổi trực tiếp và thẳng thắn hơn để có thể hiểu rõ được bản thân và người ấy muốn gì, cần gì.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy chuyện tình cảm của người tuổi Tý sẽ xảy ra một vài tình huống bất trắc. Có vẻ như cả hai vẫn chưa đủ tin tưởng cũng như dành thời gian nhiều cho nhau để có thể thấu hiểu mọi chuyện. 

Vận tiền bạc ngày thứ Bảy của tuổi Tý khá thuận lợi. Tài chính rủng rỉnh, thoải mái chính là điều kiện quan trọng giúp con giáp này có thể hiện thực hóa nhiều kế hoạch của mình hơn trong tương lai. 

Tuổi Sửu

Công việc ngày thứ Sáu của tuổi Sửu sẽ bận rộn hơn bình thường một chút. Một vài sự cố bất ngờ sẽ đặt ra những thách thức mới cho con giáp này. 

Là người cẩn thận lại giỏi sắp xếp mọi thứ, tuổi Sửu dường như không gặp bất cứ khó khăn gì trong vấn đề tiền bạc. Ngoài nguồn thu nhập khá ổn định ở thời điểm hiện tại thì con giáp này còn có thể kiếm thêm từ các công việc tay trái ngoài giờ. 

Tuổi Dần

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần có phần mạnh mẽ, dứt khoát, đôi khi là lấn át cả đối phương. Điều này về bản chất không xấu. Tuy nhiên, bạn cũng nên cư xử một cách nhẹ nhàng, từ tốn hơn trong mối quan hệ với người ấy. 

Công việc ngày thứ Sáu có vẻ sẽ vất vả, thử thách hơn thường ngày. Nếu cần thiết, tuổi Dần nên tìm đến sự trợ giúp của đồng nghiệp và bạn bè xung quanh. Đừng ngại ngần khi đón nhận sự hỗ trợ từ người khác. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/4 của 12 con giáp: Thìn tài chính ổn định, Tỵ chớ nên khách sáo với người ấy  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/4 của 12 con giáp

Tuổi Mão

Tuổi Mão được nhận xét là một người khá khéo léo trong vấn đề giao tiếp, cư xử. Đây cũng chính là lợi thế giúp con giáp này đạt được những thành công, không chỉ trong công việc mà còn là chuyện đối nhân xử thế với những người xung quanh. 

Về phần sức khỏe, tuổi Mão cũng nên chăm chút và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình. Bên cạnh đó, việc bổ sung dinh dưỡng cũng giúp tuổi Mão có một thể chất tốt hơn trong ngày hôm nay. 

Tuổi Thìn

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn ngọt ngào và tình cảm nhất. Cả hai không chỉ lo lắng, quan tâm đến nhau mà còn dành nhiều thời gian hơn để thấu hiểu cũng như lắng nghe nửa kia. 

Tình hình tài chính ngày thứ Bảy của tuổi Thìn duy trì khá ổn định. Tuy vậy, bạn cũng nên tiết kiệm nhiều hơn để có thể thực hiện những mục tiêu khác trong tương lai. 

Tuổi Tỵ

Về phần tình cảm, tuổi Tỵ đừng nên quá khách sáo với người ấy. Thay vào đó, cả hai hãy cố gắng trao đổi trực tiếp và thẳng thắn hơn để có thể hiểu rõ được bản thân và người ấy muốn gì, cần gì.

Chuyện công việc ngày thứ Bảy của bạn dễ gặp những mất mát, đổ vỡ không đáng có. Thông qua lần này, tuổi Tý hãy cố gắng rút kinh nghiệm và học hỏi nhiều hơn để có thể giải quyết những tình huống tương tự có thể xảy ra. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Ngọ là người có sức hấp dẫn đặc biệt đối với người khác. Bạn luôn biết cách tạo ra bầu không khí vui vẻ, thoải mái khi trò chuyện, giao tiếp. Đây chính là đặc điểm “không lẫn vào đâu” của tuổi Ngọ. 

Trong công việc, tử vi khuyên bạn nên cố gắng mở rộng mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Nếu làm được điều này, khả năng thăng tiến, phát triển của bạn sẽ không ngừng rộng mở. 

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi xem ra vẫn còn khá e dè, ngại ngùng trong chuyện tình cảm. Bạn thiếu đi sự dũng cảm để có thể bày tỏ trực tiếp với người ấy. Nếu không vượt qua được mặc cảm của bản thân, tuổi Mùi chắc hẳn sẽ vô cùng hối hận về sau. 

Bù lại, bạn được quý nhân phù trợ nên công việc diễn ra vô cùng êm xuôi, thuận lợi. Nếu chú ý hơn về kỹ năng thì con giáp này sẽ còn tiến xa hơn nữa so với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/4 của 12 con giáp: Thìn tài chính ổn định, Tỵ chớ nên khách sáo với người ấy  - Ảnh 2.

Ảnh: @pimtha

Tuổi Thân

Tâm trạng người tuổi Thân lên xuống khá thất thường trong ngày hôm nay. Một vài mối quan hệ không thân thiết có thể sẽ đem lại cho bạn những chuyện phiền toái khó tránh khỏi. 

Về phần sức khỏe, tuổi Thân hiện vẫn đang duy trì chế độ tập luyện, ăn uống vô cùng kỷ luật. Điều này giúp bạn vừa giữ được vóc dáng thon gọn mà cơ thể lại dẻo dai, săn chắc đáng kinh ngạc. 

Tuổi Dậu

Nếu đang còn độc thân thì khả năng bạn sẽ gặp được người phù hợp với mình là rất cao. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, tuổi Dậu đã được đối phương quan tâm, thăm hỏi và giúp đỡ một cách nhiệt tình. 

Công việc ngày hôm nay cũng tiến triển vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Bạn có cơ hội hợp tác với những người đồng nghiệp tài năng, nhiệt tình. Không chỉ vậy, cơ hội nghề nghiệp đang vô cùng rộng mở trước mắt người tuổi Dậu. 

Tuổi Tuất

Mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra một vài trục trặc, mâu thuẫn nhỏ. Quan trọng là sau mỗi lần tranh cãi, cả hai hiểu được đâu là điều nên và không nên làm để rút kinh nghiệm cho những lần tiếp theo. 

Vận tài lộc ngày thứ Bảy của con giáp này được dự báo có nhiều điều may mắn, thuận lợi. Nếu tận dụng tốt cơ hội tiền bạc đến với mình, tuổi Tuất sẽ dễ dàng bứt phá hơn trong ngày hôm nay. 

Tuổi Hợi

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình khá tốt đẹp. Tuổi Hợi vô cùng may mắn khi nhận được tình yêu thương, quan tâm từ ba mẹ và anh chị em trong gia đình. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp bạn cố gắng hơn mỗi ngày. 

Tuy vậy, bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của bản thân, đặc biệt là một vài dấu hiệu nhỏ như đau lưng, đau vai gáy, mỏi cổ...

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn