Tử vi hàng ngày hôm nay 1/4 của 12 con giáp: Tý được cấp trên tin tưởng, Sửu may mắn chuyện tiền bạc

Tử vi hôm nay 1/4 của 12 con giáp: Trong công việc, tuổi Tý được cấp trên tin tưởng, trọng dụng nhờ tài năng và bản lĩnh lãnh đạo của mình. Mọi kế hoạch mà tuổi Tý đề xuất đều được xem xét, cân nhắc một cách thấu đáo.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/4 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 2/4 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/4 dự đoán tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Bạn biết cách tận dụng những thế mạnh của bản thân để đem về cơ hội kiếm thêm tiền bạc trong tương lai. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tý sẽ cảm nhận được nhiều thay đổi trong mối quan hệ của bản thân với người ấy. Việc thường xuyên bận rộn khiến bạn không thể dành nhiều thời gian cho đối phương. 

Trong công việc, bạn được cấp trên tin tưởng, trọng dụng nhờ tài năng và bản lĩnh lãnh đạo của mình. Mọi kế hoạch mà tuổi Tý đề xuất đều được xem xét, cân nhắc một cách thấu đáo. 

Tuổi Sửu

Nếu còn độc thân thì tử vi khuyên tuổi Sửu không nên quá vội vàng, bất cẩn trong chuyện tình cảm. Hãy cứ thoải mái với những gì bạn có ở hiện tại. Tình yêu chắc chắn sẽ đến vào thời điểm thích hợp. 

Thứ Năm là một ngày vô cùng may mắn về chuyện tiền bạc đối với người tuổi Sửu. Bạn biết cách tận dụng những thế mạnh của bản thân để đem về cơ hội kiếm thêm tiền bạc trong tương lai. 

Tuổi Dần

Nếu đã lập gia đình, tuổi Dần nên chú ý trò chuyện và sẻ chia nhiều hơn với người ấy. Sự thấu hiểu, đồng cảm giữa hai người chính là chiếc chìa khóa giúp chuyện tình cảm của tuổi Dần thêm phần gắn kết, trọn vẹn hơn.

Về phần tài chính, con giáp này nên cẩn thận hơn trong vấn đề chi tiêu của bản thân. Đừng vì những món lợi trước mắt mà “vung tiền” tiêu pha để rồi sẽ phải hối hận về sau.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/4 của 12 con giáp: Tý được cấp trên tin tưởng, Sửu may mắn chuyện tiền bạc  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/4 của 12 con giáp

Tuổi Mão

Tuổi Mão có thể sẽ hiểu nhầm người khác trong ngày hôm nay. Tính cách nóng nảy, có phần thiếu sáng suốt vô tình dẫn bạn đi đến một vài quyết định sai lầm đáng tiếc. 

Bù lại, công việc ngày thứ Năm của tuổi Mão tiến triển khá thuận lợi. Mọi rắc rối đều được con giáp này xử lý một cách suôn sẻ, êm đẹp. 

Tuổi Thìn

Sự cố chấp, luôn coi trọng cái tôi của mình lên trên khiến tuổi Thìn dễ mắc phải sai lầm trong ngày hôm nay. Tử vi khuyên bạn nên lắng nghe người khác nhiều hơn, đặc biệt là những người có kiến thức và chuyên môn trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. 

Về phần tài lộc, nếu chịu khó nắm bắt cơ hội thì tình hình tài chính của tuổi Thìn sẽ được cải thiện đáng kể trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên xây dựng một kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn cho bản thân. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên đề phòng những tai tiếng đến từ những lời đồn thổi vô căn cứ xung quanh mình. Là người ngay thẳng, đứng đắn, con giáp này sẽ luôn đứng vững trước những khó khăn, thử thách xảy đến. 

Chuyện tình cảm ngày thứ Năm được dự đoán sẽ đón nhận những tin vui bất ngờ. Sự tương tác, trò chuyện giữa cả hai vô cùng tốt đẹp. Ngày về chung một nhà của cả hai chắc hẳn sẽ không còn xa nữa. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Ngọ nên gạt bớt đi những định kiến trong đầu khi làm quen với người mới. Khi đầu óc được thoải mái, nhẹ nhàng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong mối quan hệ với người ấy. 

Thu nhập của tuổi Ngọ được dự báo sẽ gia tăng đáng kể trong ngày hôm nay. Bên cạnh tiền lương từ công việc chính thì bạn còn có thêm hoa hồng và các khoản phụ trợ từ những dự án cá nhân. 

Tuổi Mùi

Tính cố chấp, đi ngược với suy nghĩ của những người xung quanh có thể khiến tuổi Mùi phạm phải một số sai lầm đáng tiếc. Tuy vậy, bạn sẽ rút ra được những bài học kinh nghiệm vô cùng quý báu cho tương lai sau này. 

Tuổi Mùi được quý nhân phù trợ nên vận tài lộc khá suôn sẻ, may mắn trong ngày hôm nay. Hãy tận dụng tốt những cơ hội đến với mình Mùi nhé!

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/4 của 12 con giáp: Tý được cấp trên tin tưởng, Sửu may mắn chuyện tiền bạc  - Ảnh 2.

Ảnh: @pimtha

Tuổi Thân

Tuổi Thân được đánh giá là người có vẻ ngoài thu hút, ấn tượng. Điều này khiến bạn dễ để lại những ấn tượng sâu đậm với đối phương trong mỗi cuộc hẹn hò. 

Trong chuyện tiền bạc, tuổi Thân nên dành nhiều thời gian hơn để quản lý tiền bạc của mình. Bên cạnh đó, cũng đừng nhẹ dạ cả tin mà nghe theo những lời gợi ý, chỉ bảo của người khác. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có một ngày làm việc tương đối hiệu quả. Bạn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Điều này cũng mang đến cho tuổi Dậu những kinh nghiệm quý báu cho chặng đường phát triển sau này. 

Nếu có ý định đầu tư, kinh doanh thì tuổi Dậu nên xem xét mọi thứ cẩn thận hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần học hỏi thêm kiến thức từ những người bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. 

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất được khuyên nên tham vọng hơn để có thể khai thác triệt để khả năng tiềm ẩn của bản thân. Đừng ngại ngùng, e dè mà đánh mất đi cơ hội quý báu của mình. 

Chuyện tình cảm ngày thứ Năm của tuổi Tuất có nhiều biến động bất ngờ. Cả hai có thể gặp một vài tranh cãi không đáng có vì sự nóng nảy, thiếu suy nghĩ của mình. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi được dự đoán sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn với người ấy trong ngày hôm nay. Cả hai dành nhiều thời gian hơn cho nhau cũng như khám phá ra những điểm chung thú vị giữa hai người. 

Nếu làm công việc liên quan đến sổ sách, tính toán thì tuổi Hợi nên cẩn thận và tính toán mọi thứ kỹ càng hơn. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên lập ra một khoản tích lũy của riêng mình đề phòng cho những trường hợp cấp bách xảy ra. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn