Tử vi hôm nay (3/8) của 12 con giáp: Tuổi Tuất có nhiều cơ hội trong sự nghiệp nhưng tình cảm trắc trở

Tử vi hôm nay 3/8 của 12 con giáp: Khởi đầu tuần mới khá thuận lợi đường sự nghiệp, kinh doanh nhưng lại có khá nhiều con giáp trắc trở trong tình cảm, sức khỏe không ổn định.

Tử vi hôm nay 3/8 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay 3/8 của 12 con giáp tuổi Tý, tuổi Sửu nên chú ý sức khỏe bản thân, tuổi Dần nên nhường nhịn, tránh cãi vã làm tổn thương đối phương.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tí sẽ có một khởi đầu tuần mới nhiều may mắn. Trong công việc, nên phát huy hết khả năng đàm phán của mình để có thể gây ấn tượng với sếp và đối tác, nhưng cũng chính vì thế mà có thể bị đồng nghiệp ganh ghét, cản trở nên tốt nhất là thận trọng trong mọi hành động. Nhưng cũng đừng quá lăn xả ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay cần kiên định hơn với kế hoạch của mình chắc chắn sẽ thành công, thay vì dùng sức hãy dùng đầu óc phát huy thế mạnh của bản mệnh, linh hoạt trong xử lí các vấn đề không nên quá hoảng loạn hay cứng nhắc. Hôm nay những mâu thuẫn trong tình cảm cũng được hóa giải, có bước tiến mới trong mối quan hệ. Cần trao đối phương nhiều niềm tin hơn để cùng vượt qua sóng gió.

Tuổi Dần

Khởi đầu tuần mới của tuổi Dần cũng khá suôn sẻ, làm mọi chuyện vì đam mê và không để ai phải thất vọng. Tuy nhiên vận tình duyên lại không tốt, có những xung đột, cãi vã khi bản mệnh quá thiên về tình cảm. Bù lại sức khỏe ổn định, tinh thần thoải mái. 

Tuổi Mão

Không may mắn cho tuổi Mão khi tử vi hôm nay cho thấy bản mệnh sẽ không may mắn trong công việc, gặp nhiều trở ngại, thị phi khiến bản thân mất bình tĩnh, bất đồng quan điểm xảy ra liên tục. Tài vận không tốt tránh chi tiêu các khoản không cần thiết. Song song đó cũng chú ý sức khỏe nhiều hơn, nhất là những ai có sẵn bệnh tật trong người. 

Tử vi hôm nay (3/8) của 12 con giáp: Tuổi Tuất có nhiều cơ hội trong sự nghiệp nhưng tình cảm trắc trở - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay 3/8 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn cực kì may mắn trong chuyện tình cảm, nhất là các cặp đôi đang yêu nhau sẽ dần trở nên thấu hiểu hơn, tâm linh tương thông nhờ sự tôn trọng và lắng nghe. Đường tình duyên khá tốt nên những ai đang độc thân tranh thủ tận dụng cơ hội giao lưu kết bạn, mạnh dạn theo đuổi đối phương nhé. Tuy nhiên đường sự nghiệp lại gặp khá nhiều rắc rối do những suy nghĩ cảm tính của bản mệnh. Hãy cố gắng tỉnh táo, sáng suốt và trau dồi bản thân nhiều hơn. 

Tuổi Tỵ

Hôm nay quý nhân sẽ xuất hiện và nâng đỡ, tuổi Thìn sẽ có nhiều lộc tiền tài, có thêm đối tác làm ăn lâu dài. Nhưng về đường tình cảm lại không tốt do tính khí khó chiều của bản mệnh, chính vì vậy đừng để yếu tố bên ngoài chi phối thêm để tình cảm bị sứt mẻ. Nghiêm túc nhìn nhận bản thân, đừng để tính khí nóng nảy làm tổn thương người khác và tổn thương chính bản mệnh.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ có một tuần mới nhiều suy tư về quá khứ. Chính vì thế hãy tỉnh táo, thoát khỏi cảm xúc tiêu cực hướng đến những điều mang lại năng lượng tích cực. Bù lại vận may tài lộc sẽ đến với tuổi Ngọ, tận dụng điều này thanh toán nợ nần giảm bớt âu lo và tích lũy về sau. Hôm nay tuổi Ngọ thường xuyên thấy mệt mỏi do áp lực công việc và tình cảm, cố gắng thư giãn vui vẻ đón nhận nhé.

Tuổi Mùi

Đối mặt với cục diện xấu trong tử vi, tuổi Mùi hôm nay sẽ khá đau đầu khi đưa ra các quyết định, không nhận được bất kì sự giúp đỡ hay ủng hộ nào. Tuy nhiên dù có bất mãn, mệt mỏi cũng cố gắng bình tĩnh xem xét bản thân. Chuyện tình cảm hôm nay cũng vì thế mà không thuận lợi, hai người chưa thực sự hiểu nhau, dành nhiều thời gian trò chuyện thay vì cãi vã nảy lửa.

Tử vi hôm nay (3/8) của 12 con giáp: Tuổi Tuất có nhiều cơ hội trong sự nghiệp nhưng tình cảm trắc trở - Ảnh 2.

Tử vi hôm nay (3/8) của 12 con giáp: Tuổi Tuất có nhiều cơ hội trong sự nghiệp nhưng tình cảm trắc trở

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay gặp phải cục diện tương hại, chú ý lời ăn tiếng nói để không rước họa vào thân, tiểu nhân luôn chực chờ xung quanh để đâm chọt, thị phi. Chuyện tình cảm cũng không hề tốt đẹp, đối phương không cảm nhận được tình cảm chân thành của bản mệnh, nhưng cũng đừng nản lòng mà cứ ân cần quan tâm, sẽ có lúc đối phương hiểu ra.

Tuổi Dậu

Hôm nay thích hợp để tuổi Dậu thay đổi công việc, thử thách bản thân ở một lĩnh vực mới. Nguồn tài chính hôm nay khá ổn định nhưng tài lộc không đến nhiều, dễ bị lừa gạt tiền bạc, cho vay nhưng không lấy lại được, thị phi liên tục tìm đến .

Tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất có nhiều cơ hội để phất lên trong kinh doanh nhưng cần chủ động bắt cơ hội và tận dụng chúng hiệu quả, bên cạnh đó cũng nên mở rộng lĩnh vực kinh doanh để thu được nhiều quả ngọt hơn. Đừng ngại đối mặt thử thách hay khó khăn. Chuyện tình cảm tuổi Tuất hôm nay trắc trở, ai cũng nghĩ cho bản thân mà không nghĩ cho người khác.

Tuổi Hợi

Công danh thăng tiến, quý nhân soi đường nên đừng chùn bước trước khó khăn, nỗ lực phi thường sẽ đem lại thành công ngoài mong đợi. Công việc quá bận rộn khiến sức khỏe tuổi Hợi hôm nay không tốt, muốn nâng cao năng suất công việc trước tiên hãy chăm lo cho sức khỏe bản thân.

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn