Tử vi hôm nay (4/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hay ghen từ những thứ nhỏ nhất

Tử vi hôm nay (4/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo : Xử Nữ cực kỳ hay ghen từ những thứ nhỏ nhất tưởng chừng vô hại đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Bên ngoài thì tỏ ra như không có chuyện gì nhưng bên trong thì các cơn ghen cứ đang lồng lộn bên trong

Tử vi hôm nay (4/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (4/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/5.

Tử vi hôm nay (4/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hay ghen từ những thứ nhỏ nhất  - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay chỉ ra Bạch Dương không dám nói lên tình cảm thật của mình cho người ấy biết. Bạn cảm thấy bản thân không đủ tự tin mỗi khi đứng trước mặt đối phương. Dường như mọi thứ về người ấy trong mắt bạn quá hoàn hảo khiến bạn cảm thấy rằng bản thân không xứng đáng trong mối quan hệ như vậy. Đó thật sự là những suy nghĩ hết sức ngớ ngẩn, hãy tỉnh lại và mau chóng lấy lại sự tự tin trước khi bạn tự kéo bản thân mình xuống như vậy.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Dù đã chia tay nhưng Kim Ngưu vẫn đang sống với những kỉ niệm với người cũ qua sự mộng mơ và trí tưởng tượng. Mọi thứ, mọi kỉ niệm vê người ấy khiến bạn không thể nào xóa nhòa trong tâm trí bạn, đây cũng là nguyên nhân chính bạn từ chối tình cảm của những người xung quanh. Không cần biết lý do bạn chia tay người cũ là gì nhưng cuộc sống hiện tại của bạn là của bạn và do bạn quyết định. Vì vậy, hãy vứt bỏ những cảm xúc yếu đuối như vậy sang một bên và sống vì tương lai đi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử sống lại những ngày hoa mộng bằng việc ở bên người ấy hôm nay. Bỏ lại tất cả mệt mỏi của 1 tuần đầy thị phi, căng thẳng. Chòm sao này chỉ muốn được an yên bên đối phương, bỏ lại đằng sau những vướng bận không đáng có.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Sự vô bỗng thấy mình trở nên bơ vơ vào hôm nay khi chẳng có kế hoạch nào cụ thể cho việc hẹn hò. Có vẻ sau những ngày làm việc mệt mỏi, bạn không còn đủ hứng thú để làm gì mà chỉ muốn dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Thật ra độc thân ở thời điểm này cũng không phải là vấn đề gì cần phải lo lắng, chỉ cần bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với những gì đang có, thế là đủ.

Tử vi hôm nay (4/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hay ghen từ những thứ nhỏ nhất  - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Chu Tử Du)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử cần rèn luyện tính kiên nhẫn, bạn luôn hấp tấp và vội vã trong mọi vấn đề. Đó là lý do vì sao mà chòm sao này khiến nửa kia của bạn cảm thấy mệt mỏi vì điều đó. Có những vấn đề cần có sự bàn bạc của cả hai nhưng bạn luôn vội vàng đưa ra quyết định rồi mới thông báo sau khi đã làm xong mọi việc. Hãy thay đổi tính cách đó ngay lập tức vì nó cho thấy bạn không chỉ thiếu kiên nhẫn mà còn ích kỷ.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ cực kỳ hay ghen từ những thứ nhỏ nhất tưởng chừng vô hại đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Bên ngoài thì tỏ ra như không có chuyện gì nhưng bên trong thì các cơn ghen cứ đang lồng lộn bên trong. Tất cả cũng chỉ vì do cách bạn suy nghĩ mọi vấn đề quá lên, hãy học cách nhìn nhận mọi thứ nhẹ nhàng hơn đi nào. Không hẳn là bạn sẽ thiếu cảnh giác nhưng đừng để cảm xúc đó chi phối bạn một cách tiêu cực.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình nên dành thời gian cho người yêu của mình nhiều hơn thay vì dành thời gian tụ tập và hẹn hò với hội bạn của mình như vậy. Đã bao giờ bạn tự hỏi người ấy có thấy buồn hay không hay bạn chỉ quan tâm tới cảm xúc và sở thích cá nhân mình thôi. Nếu đã xác định ở trong một mối quan hệ thì bạn nên trưởng thành và có trách nhiệm hơn nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp gần đây hay tỏ ra cáu kỉnh với người ấy một cách vô cớ. Cho dù người ấy có làm gì cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu, thậm chí là "ngứa mắt". Dường như sự tức giận về lỗi lầm mà đối phương gây ra vẫn khiến bạn không thể quên được và vẫn còn trong trạng thái "đay nghiến". Chuyện gì qua hãy để nó qua, ôm những cảm xúc tiêu cực trong người chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn mà thôi.

Xem thêm Tử vi hôm nay (3/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (4/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hay ghen từ những thứ nhỏ nhất  - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Chu Tử Du)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hôm nay đang có chút "ảo tưởng" khi cho rằng những hành động quan tâm người ấy dành cho mình thể hiện họ cũng đang có tình cảm với bạn. Điều này khiến bạn như người trên mây suốt cả ngày, tốt hơn hết hãy để chân chạm đất trước khi mọi thứ đi quá xa như vậy nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết  thường sử dụng đôi mắt có thần của mình để "át vía" người khác, điều này khiến người yêu bạn cảm thấy khó chịu và chột dạ dù họ chẳng làm gì sai. Không nên lúc nào cũng chăm chăm "soi thấu tim gan" người khác như thế, chẳng ai cảm thấy thú vị khi bị bạn "lột trần" qua ánh mắt đâu.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Những cảm xúc, nội tâm phức tạp luôn hiện hữu trong tâm trí Bảo Bình. Đừng đem những điều mình không thể cắt nghĩa và bắt người ấy phải hiểu bạn, chính bạn còn không hiểu nổi mình thì sao lại nổi giận với người khác chỉ vì họ không hiểu bạn?

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư đừng để những giận hờn vu vơ là nguyên nhân khiến bạn và người yêu xảy ra chiến tranh lạnh. Sẽ có những vấn đề rất nhỏ thôi nên cả hai hãy cố gắng nhường nhịn nhau, cùng ngồi lại để nói chuyện. Đừng chỉ vì thể hiện cái tôi của mình trong tình yêu và khiến cả hai đều căng thẳng và áp lực.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Doanh thu bất động sản giảm 96%, Năm Bảy Bảy lãi mỏng 500 triệu sau 6 tháng
Nửa đầu năm 2024, doanh thu mảng bất động sản của NBB giảm mạnh so với cùng kỳ. Doanh thu từ hợp tác đầu tư tăng trưởng cao, song cũng bị bào mòn bởi chi phí lãi vay lớn. Kết quả, NBB chỉ lãi gần nửa tỷ đồng sau 6 tháng, cách xa mục tiêu lãi cả năm là 18 tỷ đồng.