Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 2/4/2023: Thiên Bình tài lộc báo động, Sư Tử sự nghiệp trung bình

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 2/4/2023: Vận trình tài lộc của Thiên Bình không được tích cực lắm, có vẻ bạn đang chi tiêu hơi quá tay. Bên cạnh đó, vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra bình thường, nhưng với tốc độ này nếu không được cải thiện thì sớm muộn gì cũng đi xuống.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 2/4/2023

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 3/4/2023

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 2/4 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/4.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng hanh thông. Các kế hoạch đều tiến triển theo đúng quỹ đạo mong muốn với tốc độ nhanh chóng. Tuy nhiên, chòm sao này cũng nên mạnh dạn hơn trong việc đề xuất ý tưởng với cấp trên để mở ra nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn những khúc mắc chưa được giải quyết triệt để. Cung hoàng đạo này cảm thấy hài lòng với giai đoạn yêu đương hiện tại, nhưng lại có xu hướng tránh né khi được đề cập đến việc kết hôn. Nếu cảm thấy bản thân chưa thật sự sẵn sàng, bạn nên thẳng thắn chia sẻ với nửa kia, thay vì cứ lẩn tránh và khiến cho đối phương cảm thấy bối rối vì không biết được bạn đang nghĩ gì.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Người thuộc cung này không nên hành động một cách mạo hiểm và vội vàng đưa ra các quyết định đầu tư nhiều rủi ro trong thời điểm hiện tại, nếu không muốn để bản thân phải rơi vào tình trạng “xôi hỏng bỏng không”. Lời khuyên dành cho bạn là hãy bình tĩnh vạch ra kế hoạch làm ăn cụ thể để mang lại kết quả khả quan hơn.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Chủ Nhật là một ngày làm việc không mấy khả quan đối với Kim Ngưu. Có vẻ như chòm sao này đang gặp trở ngại trong việc trình bày suy nghĩ, ý tưởng và quan điểm của bản thân trước cấp trên cũng như đồng nghiệp. Nếu cứ tiếp tục thiếu tự tin và bỏ lỡ cơ hội để thể hiện bản thân e rằng bạn sẽ khó có thể thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh một vài trở ngại nhất định. Người thuộc cung này được đánh giá là còn thiếu linh hoạt và chưa đủ tinh tế trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, việc luôn ở thế bị động và ít thể hiện tình cảm cũng vô tình khiến cho đối phương hiểu lầm rằng bạn không tôn trọng tình cảm của họ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung không có gì đáng lo ngại. Vì vậy, cung hoàng đạo này có thể sử dụng số tiền mà mình kiếm được để mua một món đồ mới hoặc thưởng thức món ăn yêu thích. Đôi khi, bạn cũng nên chiều chuộng bản thân một chút để lấy lại tinh thần và có thêm động lực để tiếp tục cố gắng làm việc.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc chẳng mấy dễ dàng. Tử vi phương Tây cho thấy điềm báo có chuyện chẳng lành xuất hiện trong quá trình làm việc của cung hoàng đạo này. Chính vì vậy, bạn cần phải cẩn trọng hơn, đừng quá chủ quan mà bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn để tránh gây ra những sai lầm không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lận đận. Chòm sao này ngoài mặt vẫn cười nói vui vẻ, nhưng bên trong lại ẩn chứa nhiều nỗi niềm buồn phiền, đau lòng không thôi vì những chuyện chẳng may xảy đến trong mối quan hệ tình cảm với nửa kia. Song, bạn cũng đừng bi quan và suy nghĩ tiêu cực bởi vì chỉ cần cả hai thật lòng yêu nhau thì không gì có thể chia cách tình cảm này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung Song Tử vẫn còn khá dư dả trong thời điểm đầu tháng, nhưng bạn vẫn nên lên kế hoạch chi tiêu khoa học để có thể duy trì được nguồn ngân sách ổn định đến cuối tháng.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tiến triển thuận lợi. Khối lượng công việc nặng nề không thể làm khó được ý chí kiên cường, quyết tâm cao độ của cung hoàng đạo này. Với niềm khát khao chinh phục ước mơ đang sục sôi của mình, bạn chỉ cần thêm một chút kiên nhẫn nữa để đạt được mục tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều biến động. Theo tử vi, người thuộc cung này có thể sẽ phải đối mặt với các mối rủi ro tiềm ẩn dẫn tới những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn gay gắt. Song, chỉ cần hai bạn bình tĩnh và cùng nỗ lực tìm cách giải quyết thì sẽ không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn, nhưng Cự Giải cũng đừng vì vậy mà chi tiêu một cách quá hào phóng. Nếu muốn tự thưởng cho bản thân, bạn cũng thử cân nhắc những món đồ có giá trị ứng dụng một chút, thay vì tiêu tốn tiền bạc một cách vô ích vào những sở thích nhất thời của mình.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc diễn ra bình thường. Tuy nhiên, nếu Sư Tử cứ tiếp tục duy trì trạng thái này và không cố gắng phấn đấu cải thiện bản thân thì sớm muộn gì đường sự nghiệp của bạn cũng sẽ trở nên sa sút. Do đó, bạn nên sớm xốc lại tinh thần và nỗ lực nhiều hơn trong việc học hỏi, tìm tòi những kiến thức và kỹ năng năng mới nhằm tự tạo ra các cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trắc trở. Vượng đào hoa rực rỡ giúp Sư Tử độc thân được nhiều người yêu mến và theo đuổi, nhưng cũng đồng thời khiến cho bạn dễ vướng phải những mối quan hệ phức tạp. Để không phải chịu nhiều tổn thương và hối hận về sau, bạn nên suy nghĩ thật cẩn trọng và dành thời gian tìm hiểu đối phương, tránh đưa ra các quyết định một cách vội vàng và cảm tính.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. May mắn là tình hình tài chính của chòm sao này không gặp nhiều biến động trong những ngày sắp tới. Có vẻ như bạn đã rút kinh nghiệm từ những sai lầm về chuyện tiền bạc trước đó và luôn tự nhắc nhở mình cần phải chi tiêu có kế hoạch hơn để không phải lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa có đột phá. Xử Nữ nảy sinh một vài ý tưởng độc đáo và mới lạ nhưng lại thiếu đi sự tự tin để trình bày lên cấp trên. Một phần khác là do tính chất công việc có phần nhàm chán khiến chòm sao này không còn quá nhiệt tình như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút thăng trầm. Vốn là người sâu sắc và nhạy cảm trong chuyện tình yêu nên cung hoàng đạo này rất dễ chạnh lòng và buồn phiền chỉ vì những thay đổi nhỏ nhặt trong cách cư xử của đối phương. Thay vì cứ tự suy diễn và giấu đi những tâm tư của mình, bạn nên ngồi xuống chia sẻ với đối phương để cả hai thêm thấu hiểu nhau và tìm ra được hướng giải quyết ổn thỏa cho vấn đề.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Người thuộc cung này có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá nhờ những cố gắng trong suốt thời gian qua. Hãy coi đó là động lực để không ngừng phấn đấu và tiếp tục vươn lên trong hành trình kiếm tiền và xây dựng nền kinh tế vững chắc cho mình.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tương đối ổn định. Chòm sao này có thể an tâm hơn khi các dự định, kế hoạch mà mình đề ra trước đó đều tiến triển thuận lợi và không gặp bất kỳ trở ngại nào. Tuy nhiên, bạn được nhắc nhở nên chú trọng đến các vấn đề tiểu tiết hơn thay vì cứ làm việc một cách qua loa để phạm phải những sai lầm nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đứng trước bờ vực tan vỡ do người thuộc cung này và nửa kia không còn dành nhiều thời gian cho nhau như trước nữa. Cách duy nhất để hàn gắn những vết nứt và thu hẹp khoảng cách trong mối quan hệ chính là cả hai phải chủ động trong việc bày tỏ tình cảm, thể hiện sự quan tâm, cũng như chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tích cực cho lắm. Tình hình tài chính của Thiên Bình đã hao hụt khá nhiều dù mới chỉ đầu tháng. Có vẻ bạn đang chi tiêu phung phí cho các hoạt động vui chơi, ăn uống cùng bạn bè để giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống. Song, bạn cần sớm tiết chế lại và chỉ tiêu xài tiền bạc trong mức cho phép để khắc phục tình trạng hiện tại.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên, nhắc nhở cung hoàng đạo này nên tập trung hơn vào công việc của bản thân thay vì cứ mãi lo chuyện bao đồng và buôn chuyện cùng đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn tránh được vô số rắc rối không đáng có hay hạn chế bị liên lụy vì những chuyện thị phi.

Tình cảm: Vận trình tình yêu lứa đôi hòa thuận, thăng hoa. Đời sống hôn nhân của chòm sao này vô cùng viên mãn, hạnh phúc đến mức phải khiến người khác ghen tỵ, ngưỡng mộ. Song song đó, người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì sự nóng vội và hành động hấp tấp quá mức của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trung bình. Nguồn thu nhập vẫn chưa có dấu hiệu được cải thiện vì vậy người thuộc cung Bọ Cạp nên chú ý hơn đến việc cân đối thu - chi và đề cao việc chi tiêu tiết kiệm. Ngoài ra, đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để bạn tiến hành đầu tư vào các dự án, lĩnh vực mới mà mình chưa có nhiều kinh nghiệm.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc vô cùng hanh thông. Những thành tích nổi bật trong ngày chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của Nhân Mã trong một khoảng thời gian dài. Để có được thành công như hiện tại còn nhờ vào sự giúp đỡ của đồng nghiệp xung quanh, do đó bạn cũng đừng quên bày tỏ sự biết ơn và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với họ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh nhiều hiểu lầm. Tử vi cho biết, mối quan hệ giữa người thuộc cung này và nửa kia liên tục xảy ra mâu thuẫn vì những bất đồng trong suy nghĩ. Cả hai đều thiếu đi sự bao dung, cảm thông và mất kiên nhẫn khi lắng nghe đối phương nên sẽ khó dung hòa bầu không khí lúc này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm. Cung hoàng đạo này có xu hướng tiêu tiền một cách phung phí chỉ để trưng diện cho bản thân một vẻ ngoài hào nhoáng và thể hiện với người khác. Điều này chẳng những không mang lại bất kỳ lợi ích gì cho bạn mà còn gây hao hụt ngân sách, vì vậy bạn nên sớm thay đổi thói quen này của mình.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc có bước thăng tiến rõ rệt. Ma Kết được đánh giá cao nhờ khả năng sáng tạo độc đáo và những suy nghĩ khác biệt của mình. Chòm sao này được dự đoán sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn khi theo đuổi các ngành nghề tự do, nghệ thuật vì luôn đi trước thời đại.

Tình cảm: Vận trình tình yêu không được như ý. Dường như đối phương đang có một mối quan tâm khác nên không để tâm tới sự xuất hiện của cung hoàng đạo này. Thay vì cứ tự chịu ấm ức một mình, bạn nên dành thời gian để nói chuyện và chia sẻ với nửa kia để tìm ra cách xử lý ổn thỏa nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này vào đầu tháng vẫn còn khá rủng rỉnh, nhưng bạn vẫn cần chú ý duy trì thói quen chi tiêu có kế hoạch trong thời gian dài để đảm bảo ngân sách luôn nằm trong kiểm soát. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc đến việc trích ra một khoản tiền cố định để đề phòng những tình huống phát sinh ngoài ý muốn.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tiến triển hanh thông. May mắn có quý nhân soi đường chỉ lối mà chòm sao này đã nhanh chóng rút ngắn con đường chạm tay đến thành công của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá dựa dẫm vào điều này mà hãy biết tự nỗ lực, phát huy thế mạnh của bản thân để đi lên bằng chính đôi chân của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bù đắp yêu thương. Cung hoàng đạo này đã biết cân bằng công việc và sắp xếp thời gian để quan tâm và trò chuyện với nửa kia, từ đó giúp cho mối quan hệ trở nên gắn kết và hòa thuận hơn sau khoảng thời gian xa cách.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Theo tử vi, bạn bè hoặc người thân xung quanh có thể giới thiệu cho người thuộc cung Bảo Bình một vài cơ hội làm ăn trong ngày, từ đó giúp túi tiền của bạn dày lên trông thấy.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Song Ngư có xu hướng gắn bó lâu dài với những công việc mang tính chất quen thuộc, lặp đi lặp lại hơn là thích nghi với những điều mới. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên rằng chính sự tham vọng và tinh thần ham học hỏi mới là thứ giúp cho bạn tiến bộ từng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nhiệt, vui vẻ. Chòm sao này và đối phương đã bắt đầu tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn, suy nghĩ. Không những vậy, cả hai cũng đang xây dựng những kế hoạch dài hạn để có thể cùng nhau viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào, bền vững.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được suôn sẻ cho lắm. Những mâu thuẫn trong quan điểm đầu tư có thể khiến cho cung hoàng đạo này bỏ lỡ những “thời điểm vàng” để cải thiện tình hình tài chính một cách đáng tiếc. Hãy rút kinh nghiệm cho lần sau nhằm mang lại kết quả tối ưu và nguồn lợi nhuận dồi dào hơn cho bản thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Sẽ thu hồi nhà ở xã hội nếu phát hiện đến tay không đúng người
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết sẽ cương quyết thu hồi nhà ở xã hội nếu phát hiện bán không đúng đối tượng, tránh trục lợi chính sách