Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 1/4/2023: Tỵ công việc thuận lợi, Dậu tài lộc ổn định

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình công việc của tuổi Dậu có dấu hiệu đi xuống, con giáp này sẽ bị cấp trên nhắc nhở do làm việc thiếu tập trung. Trong khi công việc của tuổi Tỵ khá thuận lợi, con giáp này làm việc chăm chỉ nên được sếp đánh giá cao.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/4 về tài lộc, công việc, tình yêu 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Thìn không được khả quan. Tuổi Thìn cần tiết kiệm một chút, không nên mua sắm quá đà. 

Ảnh minh họa: Du Y

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán công việc của tuổi Tý khá tốt. Con giáp này luôn chủ động với công việc của mình nên nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày. Song, bản mệnh khá tự tin về khả năng quản lý công việc của mình nên chẳng có lý do gì có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng cao rõ rệt. Hôm nay Tuổi Tý gặp may về đường tài lộc, bạn có thể trúng số hoặc nhận được một khoản tiền nào đó. Con giáp này có thể tha hồ mua sắm những món đồ mà bản thân mình yêu thích.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có chút biến động, bạn phát hiện người ấy trò chuyện thân thiết với một người khác, tần suất lại nhiều hơn cả thời gian dành cho bạn. Tốt nhất là ngày hôm nay bạn không nên nhận bất cứ cuộc gọi nào từ người ấy, ở một mình cho tinh thần ổn định rồi mới nghe đối phương giải thích.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới nhận định vận trình sự nghiệp tốt đẹp. Con giáp này có thể nhận được lời khen ngợi từ cấp trên và có một khoản thưởng nóng. Tinh thần phơi phới làm cho bạn làm việc hăng say hơn. Hãy cố gắng phát huy trách nhiệm làm việc như vậy. Chẳng mấy chốc vị trí quan trọng sẽ rơi vào tay bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Sửu có nhiều biến động. Bạn có thể sẽ phải chi một khoản kha khá cho việc mua thuốc và mỹ phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên như vậy không đồng nghĩa với việc bạn cắt giảm bớt chi tiêu ăn uống nhé, bạn đã gầy lắm rồi.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không như ý. Cả hai đang cãi vã kịch liệt mà tuổi Sửu cảm thấy mình không sai. Trong chuyện tình yêu ai đúng ai sai thật khó lý giải. Nếu cảm thấy tình hình câu chuyện không quá nghiêm trọng thì một người nên chủ động làm lành.

Tử vi tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần ngày hôm nay có chút trục trặc, nhưng bạn không cần phải bận tâm quá nhiều. Với bản tính mạnh mẽ, tự tin, không chịu khuất phục khó khăn của bạn thì đây không phải là trở ngại gì lớn đối với bạn. Chỉ cần bình tĩnh xử lý thì việc gì cũng xong.

Tài vận: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Tuổi Dần có thể nghĩ đến việc hiện thực hóa ý tưởng đầu tư hay kinh doanh của mình. Tuy nhiên trước khi triển khai thì nên cân nhắc chi tiết dự án và chi phí đầu tư hợp lý để không bị thâm hụt quá nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khởi sắc, người độc thân khả năng cao sẽ gặp được nửa kia lý tưởng khi đi chơi cùng đám bạn. Nếu như tuổi Dần cũng có cảm tình với đối phương, đừng ngần ngại nhé, tìm hiểu nhau một thời gian, bắt đầu bằng tình bạn cũng là một ý tưởng không tồi đâu.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão vẫn diễn ra suôn sẻ, dù gặp phải chút rắc rối về mặt thủ tục, giấy tờ, nhưng nhờ sự bình tĩnh và sáng suốt, bạn xử lý vấn đề đâu ra đó, cấp trên tán thưởng, cấp dưới ngưỡng mộ.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan, tuổi Mão có thể vung tay mua vài món đồ bạn thích nhưng nhớ là cũng phải vừa phải, đừng thích gì cũng mua rồi về nhà ngắm lại vứt xó.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có dấu hiệu khởi sắc. Sau nhiều ngày giận nhau hai người đã làm lành. Và hôm nay là dịp tốt để tuổi Mão và người ấy hẹn hò, ăn uống, ôn lại kỉ niệm hâm nóng tình yêu đó.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp hôm nay của tuổi Thìn khởi sắc. Tin vui cho tuổi Thìn là hôm nay bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân. Phải nói rằng bạn lúc nào cũng may mắn khi xung quanh luôn có bạn bè đồng nghiệp tốt. Hãy phát huy tinh thần và mối quan hệ tốt đẹp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được khả quan. Lời khuyên của tử vi 12 cung hoàng đạo dành cho tuổi Thìn chính là tiết kiệm một chút, không nên mua sắm quá nhiều, thích gì mua đó. Cần có một khoản tiết kiệm nho nhỏ lúc cần là có ngay.

Tình cảm: Vận trình tình duyên may mắn. Tuổi Thìn độc thân ngày hôm nay có cơ hội để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ trong phương diện tình cảm của mình, bạn nhận được lời tỏ tình từ người đặc biệt lâu nay vẫn quan tâm chiều chuộng bạn. Những người đã có nửa kia tuy có chút mâu thuẫn với người yêu nhưng nhanh chóng được hòa giải.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Tỵ khá thuận lợi. Con giáp này làm việc chăm chỉ, được sếp đánh giá cao. Bạn cần phải cố gắng nỗ lực hơn nữa nếu muốn vươn tới những vị trí cao hơn nhé.

Tài vận: Vận trình tài lộc có phần sa sút vì tuổi Tỵ quá ham vui, ham chơi, ăn uống tụ tập nhiều. Cần thay đổi thói quen này nếu không sẽ chẳng có khoản tiết kiệm nào trong tương lai đâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động, cả hai đang có những ngày tháng hết sức yêu thương và ngọt ngào. Nếu tuổi Tỵ thực sự yêu thương người ấy hãy thể hiện bằng việc đi ăn, tặng món quà nào đó bất ngờ, người ấy sẽ vô cùng hạnh phúc.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ không được dễ dàng. Một người không có lập trường như tuổi Ngọ thường hay bị xao nhãng khi người khác nói thêm vào. Cần phải thay đổi thái độ ngay lập tức nhé nếu không chuyện riêng làm ảnh hưởng tới việc công đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc tương đối tốt, tuy nhiên tuổi Ngọ cần phải xem lại cách tiêu tiền của mình. Ăn uống tụ tập thì vui nhưng phải trong giới hạn. Nếu bạn cứ tiêu tiền đà này thì chẳng mấy chốc sẽ nhẵn túi đâu.

Tình cảm: Vận trình tình duyên vẫn tốt. Nếu như cả hai có ý định đi tới hôn nhân thì nên về ra mắt gia đình. Không nên yêu quá lâu và để tình trạng nhàm chán kéo dài. Cưới nhau, cả hai sẽ có kế hoạch tiết kiệm hợp lý hơn.

Tử vi tuổi Mùi

Thứ Bảy này, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi có chút khó khăn nhưng đừng lo lắng gì cả. Hãy nhớ, xung quanh bạn luôn có những người đồng nghiệp tốt, họ hết lòng vì bạn, không ngại giúp bạn. 

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Mùi ngày hôm nay được bảo toàn gần như không có gì hao hụt. Nguyên nhân vì bạn mải mê làm việc nên không có nhu cầu đi mua sắm bất kỳ thứ gì.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không có gì đáng lo ngại. Người ấy rất hiểu và thương bạn khi thấy bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc như vậy. Cách mà đối phương lặng lẽ ở bên, quan tâm chăm sóc bạn đúng lúc khiến cho tuổi Mùi cảm thấy bớt cô độc hơn.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân tiến triển tốt. Tuổi Thân được sếp đánh giá cao, và luôn giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng. Hôm nay cũng vậy, bạn nhận được nhiều hợp đồng tốt, nhưng quan trọng hơn cả là nhận được một khoản thưởng nóng hậu hĩnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Thân khá tốt. Con giáp này nhận được khoản tiền trả lại từ người vay mà bạn nghĩ là không có khả năng hồi trả nữa. Bạn cần phải tiết kiệm khoản này, vì tương lai có thể dùng đến nó.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được như ý. Nguyên nhân là vì người ấy luôn có thái độ thờ ơ, hờ hững làm bạn không tin vào tình yêu này. Bạn mông lung, lo lắng làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu có dấu hiệu đi xuống. Trong công việc, có thể tuổi Dậu sẽ bị cấp trên nhắc nhở khi bạn làm việc thiếu tập trung hoặc phạm phải sai lầm nào đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc của con giáp này khá ổn định, công việc thuận lợi kéo theo khoản thu nhập lớn. Tuổi Dậu có thể tự thưởng cho mình một buổi tối lãng mạn, ăn uống hoành tráng cùng với người thân, bạn bè.

Tình cảm: Vận trình tình tình cảm của tuổi Dậu và người ấy đang rất tốt. Cả hai cần phải có những cuộc hẹn hò lãng mạn và những buổi đi chơi vui vẻ hơn nữa nhé. Đừng cứ chỉ biết đi trà đá hay đi dạo rồi về thì lâu dần, tình cảm sẽ nhàm chán, cả hai sẽ không tìm được những kỉ niệm đẹp để ghi nhớ.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi khiến cho tâm trạng của tuổi Tuất hôm nay vô cùng vui sướng. Bạn được sếp đánh giá cao, khen ngợi trước mặt rất nhiều người đồng nghiệp nên bạn được mát mặt. Nhờ chuyện này mà đồng nghiệp cũng nể bạn nhiều hơn, thay đổi cái nhìn về bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Tuất hôm nay khá dồi dào. Bạn có công việc thu được khoản lợi nhuận lớn. Có thể tự thưởng cho mình món đồ tốt hoặc rủ người ấy đi chơi, đi mua sắm, đi ăn ngon.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của Tuất và người ấy đang có dấu hiệu đi xuống. Cả hai đều không dành thời gian cho nhau, thậm chí đi bên cạnh nhau cũng hời hợt vô cùng. Cần phải tự điều chỉnh và hâm nóng tình yêu thì mới tốt đẹp được.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi vẫn chuyển biến tốt. Các kế hoạch lớn bắt đầu được tung ra và tham vọng của bạn cũng bộc lộ rất rõ ràng. Đây là cơ hội quan trọng để bạn nâng cao vị trí, đầu tư chiến lược để thu về thành quả rực rỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Hợi không có quá nhiều biến động. Việc đầu tư, kinh doanh đều ở mức trung bình. Bản thân bạn nên học cách chi tiêu có kế hoạch hơn và tìm cách để gia tăng thu nhập của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của tuổi Hợi tự nhiên, thăng hoa. Rất nhiều người muốn được làm quen và tỏ tình với bạn. Hãy cố gắng mở lòng để đón nhận và có thể đây sẽ là cơ hội cho bạn tìm được chỗ dựa vững chắc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi tố vụ án xây dựng 680 căn trái phép tại Khu dân cư Tân Thịnh của LDG
Ngày 29/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại dự án Tân Thịnh do CTCP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư.