Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 1/4/2023: Bạch Dương tài lộc trục trặc, Bọ Cạp tình cảm vượng sắc

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 1/4/2023: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu chẳng được dư dả cho lắm do thói quen chi tiêu quá hào phóng trong thời điểm này. Trong khi đó, vận trình công việc của Thiên Bình tương đối ổn định, bạn muốn hoàn thành mọi việc một mình và muốn có không gian cho riêng cho bản thân.

Tử vi hôm nay 1/4 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/4.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 1/4/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra ổn thỏa. Cung hoàng đạo này có khả năng tùy cơ ứng biến xuất sắc, chính vì vậy mà dù có gặp phải khó khăn hay rắc rối bất ngờ, bạn vẫn có thể vượt qua thuận lợi. Hơn thế nữa, bạn có xu hướng muốn đứng đầu trong công việc nên luôn cố gắng, quyết tâm tiến về phía trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút trục trặc. Nhắc nhở, chòm sao này không nên tiêu pha quá bừa bãi, nhất là khi tiền bạc lại chỉ dùng để khoe khoang bản thân mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Theo tử vi, những người độc thân hãy dũng cảm bày tỏ cảm xúc chân thật của mình, rất có thể bạn sẽ khiến người mình thầm mến rung động trong thời điểm này.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Tử vi cho biết, Kim Ngưu hành động một cách bướng bỉnh, một khi đã quyết định việc gì là không muốn bất cứ ai can thiệp. Nhắc nhở, nếu gặp phải rắc rối trong công việc, bạn nên thay đổi góc độ quan sát, đánh giá vấn đề. Còn nếu cứ khăng khăng với ý tưởng ban đầu, có thể bạn sẽ đâm đầu vào ngõ cụt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng được dư dả cho lắm do thói quen chi tiêu quá hào phóng trong thời điểm này. Bạn được khuyên hãy kiềm chế bản thân và có kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm hợp lý hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Việc không tìm được sự đồng điệu, tiếng nói chung, sự cảm thông, thấy hiểu từ người ấy đã khiến chòm sao này cảm thấy chán nản, đau lòng. Mâu thuẫn xảy ra là điều chẳng ai muốn, nếu không có cách giải quyết, tình cảm đôi lứa từ đó sẽ chết dần chết mòn.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp tiến triển đại cát đại lợi. Song Tử là một người vô cùng thông minh, và ngày này điều đó lại càng được thể hiện rõ ràng. Bạn có những hướng đi mới mẻ để hoàn thành công việc được phân công và còn truyền được cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lao dốc. Cung hoàng đạo này đang chi tiêu khá tốn kém cho các hoạt động mua sắm, tiệc tùng. Bạn được khuyên cần xem lại các khoản chi tiêu, nhằm tránh vượt quá ngân sách, rơi vào cảnh túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn có xáo trộn nhiều. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này cần phải hạ cái tôi của mình xuống và thỏa hiệp với người ấy, đừng bắt đối phương cứ phải chiều theo ý của mình mãi.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Tử vi cho biết, Cự Giải đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến của mọi người. Thứ Bảy này bạn không gặp phải bất cứ vấn đề khó khăn nào cả. Dường như mọi việc đều trở nên rất dễ dàng và thuận lợi khi vào tay bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Chòm sao này quản lý tiền bạc rất tốt, chính vì thế mà túi tiền lúc nào cũng đang trong trạng thái rủng rỉnh. Bạn cũng có thể kiếm được một khoản lời kha khá nhờ đầu tư mạo hiểm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người cung này nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của người ấy. Đôi bên đều rất trân trọng quan hệ hiện tại và có thể dần nghĩ tới chuyện tương lai xa xôi hơn.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra suôn sẻ. Chòm sao này chẳng hề ngại ngần gì khi bày tỏ quan điểm của mình và mong muốn những góp ý của mình được công nhận. Bạn biết cách rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong quá khứ, nhờ vậy mà không còn bước vào những vết xe đổ nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Trong ngày hôm nay, cung này không nên nóng vội dốc tiền đầu tư, hãy bình tĩnh quan sát tình hình trước đã.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển thuận lợi. Cung hoàng đạo này sẽ dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh nhờ cá tính sôi nổi của mình. Nhiều người khác giới có lẽ đều muốn tiếp cận để làm quen với bạn.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra không mấy trôi chảy. Xử Nữ cảm thấy khá dè dặt khi thể hiện quan điểm của bản thân mình trong ngày thứ bảy này. Bạn được khuyên nên mở rộng mối quan hệ và học cách hợp tác với mọi người để mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá rủng rỉnh. Chòm sao này làm việc chăm chỉ và chính vì thế mà bạn nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào giai đoạn trầm lắng. Cung hoàng đạo này tự vạch ra cho mình một ranh giới để bảo vệ bản thân khỏi tổn thương. Nhưng nếu cứ ở mãi trong một góc tối như vậy thì bạn sẽ bỏ lỡ những người thực sự quan tâm đến mình.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp nhìn chung tương đối ổn định. Thiên Bình là một người rất độc lập. Bạn muốn hoàn thành mọi việc một mình và muốn có không gian cho riêng cho bản thân. Hơn nữa, cung này cũng luôn sẵn lòng trải nghiệm những điều mới mẻ, nên bạn cũng chẳng ngại được giao những công việc mới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này nên lý trí hơn trong việc chi tiêu, đừng vội rút tiền cho những thứ bắt mắt. Nếu cứ tiếp tục thế này, bạn sẽ rơi vào tình cảnh cháy túi, khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẻ khá hời hợt. Cung hoàng đạo này dễ dàng phải lòng một người nhưng lại nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và muốn tìm kiếm một đối tượng khác thú vị hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Bọ Cạp là một người rất cứng rắn, độc lập và mạnh mẽ. Bạn luôn chắc chắn khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Dự báo, cung này sẽ đạt được những thành tích khá tốt trong công việc và được cấp trên đánh giá cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà đi lên. Chòm sao này có thể dành tiền để mua sắm cho bản thân do có khoản tiền thưởng rủng rỉnh từ công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Bọ Cạp dành cho người ấy những tình cảm mạnh mẽ và nồng nàn, bạn hi vọng rằng người ấy cũng sẽ dành cho mình một tình cảm tương tự. Các cặp đôi đang ở giai đoạn đầu nồng nhiệt nhất của tình yêu.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được như mong đợi. Nhân Mã có vẻ khá cứng đầu cứng cổ trong ngày thứ Bảy này. Bạn chẳng muốn nghe theo ý kiến của bất cứ ai. Sự bướng bỉnh có thể khiến bạn mắc phải những lỗi sai không đáng có đấy. Nhắc nhở, cung này nên khiêm tốn và lắng nghe bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình nhiều hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Chòm sao này có thể tìm ra một vài mối đầu tư hứa hẹn trong ngày hôm nay. Nếu kiên trì theo đuổi, bạn có thể nhận được thành quả xứng đáng trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn một số rào cản vô hình. Cung hoàng đạo này có vẻ khá hồi hộp mỗi lần ở cạnh bên người ấy. Bạn hãy thử tìm những chủ đề mà cả hai người cùng quan tâm để kéo gần khoảng cách với nhau.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra tương đối suôn sẻ. Cung hoàng đạo này có thể phải dành thời gian để thích nghi với sự thay đổi. Khi gặp phải vấn đề nào chưa hiểu rõ, bạn nên trao đổi với những người đi trước đáng tin cậy để quá trình vận hành công việc được hiệu quả nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định. Cung này không muốn chi tiêu gì vào ngày hôm nay cả. Bạn thích dành tiền để mua những món đồ có giá trị cao hoặc để đi du lịch hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Cung hoàng đạo này nên thay đổi quan điểm của mình về tình yêu, đừng nên đắm chìm mãi trong quá khứ. Xung quanh bạn vẫn luôn có người tốt bụng, thật lòng với bạn đấy.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp được dịp thăng hoa. Bảo Bình giữ những nguyên tắc của riêng mình trong công việc. Nếu tập trung và dành tâm huyết cho nhiệm vụ, bạn có thể đạt thành tích cao. Thông qua đó, chòm sao này nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo và đồng nghiệp xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối sáng rõ. Bạn sẽ không cần thiết phải chi tiêu quá tốn kém trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dành tiền để tự thưởng cho mình một điều gì đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình tích cực. Người cung này có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với người khác giới. Nếu có thiện cảm với ai, bạn nên chủ động giữ quan hệ với người ấy.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận buồm xuôi gió. Song Ngư luôn hành xử một cách khiêm tốn và nhận được sự yêu mến của mọi người. Mọi việc tiến triển một cách vô cùng suôn sẻ, kể cả khi bạn vướng phải khó khăn đi nữa, mọi người xung quanh ai cũng sẵn sàng giúp đỡ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không gặp nhiều biến động. Bạn chỉ dành tiền cho những việc thực sự cần thiết trong đời sống mà thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc. Cung hoàng đạo này luôn luôn cố gắng thấu hiểu nửa kia của mình, chính nhờ vậy mà quan hệ giữa đôi bên ngày càng trở nên khăng khít. Hai bạn là cặp đôi đáng ngưỡng mộ trong mắt mọi người.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh KCN Sạch rộng gần 145 ha đang xây dựng ở huyện Ân Thi và Khoái Châu, Hưng Yên
Khu công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143,08 ha, tổng vốn đầu tư 1.788,59 tỷ đồng, hoạt động đến năm 2071 tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu và xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.