Tử vi tuần mới của 12 con giáp 4/7-10/7: Mão vận tài lộc nở rộ, Hợi tình cảm có điểm sáng

Tử vi tuần mới 4/7-10/7 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp 11/7-17/7

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Thân tốt đẹp vào những ngày cuối tuần nhưng cũng cần thận trọng này thứ Bảy vì đây là ngày không tốt đối với những người tuổi này. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 4/7-10/7 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý vượng nhất vào ngày thứ Hai, thứ Tư và xấu nhất là ngày thứ Ba. Các ngày còn lại tương đối ổn định nên bản mệnh không cần quá lo lắng. 

Công việc: Người tuổi Tý có thể gặp một rắc rối, căng thẳng trong công việc vào đầu tuần nhưng đến giữa tuần thì mọi việc có tiến triển khá tốt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không như ý muốn. Từ thứ Tư đến thứ Bảy, các khoản chi của con giáp này sẽ tăng cao nhưng nguồn thu nhập không có nên cần chú ý trong việc tiết chi tiêu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy khởi sắc. Chuyện tình cảm của người tuổi này dễ bị xáo trộn do ảnh hưởng từ gia đình. Người độc thân đầu tuần và giữa tuần gặp vận đào hoa. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới gặp xui xẻo vào thứ Hai nhưng lại vượng nhất là vào ngày thứ Năm và Chủ Nhật. Các ngày khác trong tuần khá bằng phẳng, hầu như không có gặp sóng gió nào. 

Công việc: Người tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với một số thách thức cạnh tranh trong ngành liên quan hoặc công ty trong tuần này. Đồng thời, bản mệnh hãy chú ý trong các mối quan hệ giữa các cá nhân để có được lợi thế trong việc xoay chuyển tình thế.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tốt. Con giáp này có thể bị áp lực nợ nần vào thứ Hai và thứ Ba, tuy nhiên tài lộc sẽ dần khởi sắc trong bốn ngày tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người tuổi này hết mình vì tình yêu nên dễ gây ấn tượng với người khác giới. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần tương đối ổn định vào ngày thứ Hai, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ Nhật. Đặc biệt, bản mệnh sẽ vượng nhất vào các ngày thứ Ba và thứ Sáu.  

Công việc: Người tuổi Dần nếu muốn thay đổi công việc sẽ có cơ hội phỏng vấn trong tuần này và một số người cần nghiêm túc giải quyết công việc của mình thật tốt để tránh bị phê bình, vu cáo. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình vào thứ Hai, thứ Ba và thứ Sáu. Các ngày còn lại sẽ dễ bị hao hụt tài chính do có những khoản.

Tình cảm: Vận trình tình cảm người độc thân có vận may đào hoa vào đầu tuần và giữa tuần, người đã có bạn đời thì tính tình nóng nảy trước sau lạnh nhạt trong quan hệ tình cảm.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão vượng nhất vào ngày thứ Sáu, thứ Bảy trong khi thứ Năm được xem là ngày xấu nhất. 

Công việc: Người tuổi Mão làm việc gì cũng gặp nhiều trở ngại, chuyện vặt vãnh thì khá phiền phức, áp lực lại tăng cao trong tuần này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này tốt đẹp do làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, nếu bản mệnh muốn tăng gia nguồn thu nhập hơn nữa hãy chớp lấy ngay cơ hội kiếm tiền ngay từ bây giờ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người độc thân tuổi này có sự giúp đỡ của Quý Nhân nên có thể nhanh chóng tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp với mình. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn tốt đẹp nhất thường rơi vào các ngày thứ Tư và Chủ Nhật nhưng riêng ngày thứ Sáu sẽ gặp những điềm xấu, gây bất lợi cho bản thân. 

Công việc: Người tuổi Thìn có khả năng áp lực trong công việc không hề nhỏ nhưng tình hình chung đang dần được cải thiện, đồng thời đây còn là thời điểm thích hợp cho những toan tính táo bạo và thực hiện một số ý tưởng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này được cải thiện rõ rệt nhưng cũng cần chú ý tránh cho người khác vay mượn tiền trong tuần này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa vượng. Người độc thân có thể tìm được người khác phái phù hợp để nói chuyện yêu đương nên hãy chú ý nắm bắt cơ hội.

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ có các ngày vượng nhất gồm ngày thứ Năm và thứ Sáu. Riêng ngày thứ Bảy cần chú ý tránh gây xích mích, cãi vã với mọi người xung quanh. 

Công việc: Người tuổi Tỵ nếu gặp phải tranh chấp nên đối xử thận trọng, tốt với người khác thì mới có thể tiếp tục được Quý Nhân giúp đỡ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt - xấu đan xen. Con giáp này có nguồn thu nhập khá tốt nhưng nếu không biết cách tiết kiệm có thể sẽ khiến cho số tiền mà con giáp này kiếm được “không cánh mà bay”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Bạn và nửa kia đang có khoản thời gian hạnh phúc bên nhau trong tuần này. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ êm đẹp vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Sáu và thứ Bảy và vượng nhất là ngày thứ Tư. Tuy nhiên, bản mệnh nên chú ý vào ngày Chủ Nhật để tránh gặp những điều xui xẻo. 

Công việc: Người tuổi Ngọ cần có mục tiêu và động cơ rõ ràng mới dễ dàng đạt được kết quả như mong đợi. Đồng thời, bản mệnh cần nên cân nhắc nhiều bên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có thể có biến động về lương bổng nên bản mệnh cần cẩn trọng và nghiêm túc hơn trong công việc để không bị hao hụt nguồn thu nhập của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm những người đã kết hôn tuổi này nên trò chuyện nhiều hơn với nửa kia và đặc biệt hãy khoan dung hơn khi cả hai gặp vấn đề trong chuyện tình cảm. Người độc thân có nhiều mối quan hệ tốt nhưng vẫn chưa tìm được người nào hợp gu với mình. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi bằng phẳng từ ngày thứ Hai đến thứ Năm nhưng gặp xui xẻo vào ngày thứ Sáu. Tuy nhiên, cuối tuần lại là những người vượng nhất của bản mệnh. 

Công việc: Người tuổi Mùi có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và được sự khen ngợi từ cấp trên và đồng nghiệp do có sự chuẩn bị trước về mọi mặt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao nếu con giáp này đầu tư, kinh doanh liên quan đến tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm những người đã kết hôn nên chú ý giữ khoảng cách xã giao tốt với người khác giới, người độc thân cần mở rộng mối quan hệ xã giao để tìm kiếm người bạn đời cho mình. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân tuần này vượng nhất vào ngày thứ Năm, Chủ Nhật nhưng thứ Bảy lại là ngày xui xẻo nhất của bản mệnh nên hãy cẩn thận vào ngày này. 

Công việc: Người tuổi Thân là một người dám nghĩ dám làm nên mọi khó khăn trong công việc đều vượt qua được hết. Điều này giúp bản mệnh gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này có tiền lương ổn định. Nếu đầu tư trong lĩnh vực tài chính, bản mệnh có thể thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ nếu nắm bắt được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã có gia đình thì tình duyên lận đận, người độc thân thì tình cảm tốt đẹp với nhau.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu vào ngày đầu tuần và cuối tuần và các ngày còn lại tương đối êm đẹp, ổn định. 

Công việc: Người tuổi Dậu nên hết sức thận trọng và nghiêm túc trước khi đưa ra quyết định quan trọng nào đó, đừng ham cơ hội mà ảnh hưởng không tốt đến công việc và danh tiếng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này có lương bổng không có biến động rõ rệt nhưng bạn nên chú ý tiêu dùng hợp lý, khoa học để tránh bị thâm hụt tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã kết hôn tương đối ổn định nên dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới có các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và thứ Sáu khá hanh thông, thuận lợi nhưng riêng ngày thứ Tư là ngày xấu nhất trong chuyện may rủi. 

Công việc: Người tuổi Tuất có thể sẽ tốn nhiều thời gian và sức lực hơn bình thường, nhưng may mắn thay, nếu thành tích tốt thì bản mệnh cũng sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng với công sức của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc con giáp này có thể nhận được thêm thu nhập hoặc giải thưởng về tiền lương. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã kết hôn thì hòa hợp, người độc thân nhìn chung là đào hoa.

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi vượng nhất vào ngày thứ Hai và Chủ Nhật. Các ngày còn lại vẫn diễn ra tương đối ổn định nhưng vẫn cần chú ý vào ngày cuối tuần - thứ Bảy. 

Công việc: Người tuổi Hợi  tuy có thể gặp khó khăn, ách tắc trong công việc nhưng đều được giải quyết suôn sẻ, mọi việc hoàn thành như ý. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này có khả năng có thể có tăng lương cao hơn trong thời gian sắp tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm những người đã kết hôn thì tình cảm hạnh phúc, những người độc thân thì vẫn tiếp tục “làm bạn” với cô đơn. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Chuyển động mới tại dự án đầu tay của Din Capital
Năm 2022, doanh nghiệp chuyên sản xuất bê tông Din Capital đã lên kế hoạch lấn sân sang bất động sản, và Danang Landmark là bước khởi đầu trong chiến lược dài hạn đó. Theo tính toán của Din Capital, toà tháp đôi ven sông Hàn có thể đạt ngưỡng doanh thu trên 10.000 tỷ đồng.