Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/7/2022: Kim Ngưu tài lộc bất ổn, Thiên Bình công việc có chút xáo trộn

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/7/2022: Vận trình tài lộc của Xử Nữ có những dấu hiệu tích cực nhờ vào cách chi tiêu thông minh. Trong khi, vận trình tình cảm của Bọ Cạp không được như mong đợi do quá tự ti và không dám bày tỏ với người ấy.

Tử vi hôm nay 3/7 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/7.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/7/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương trên đà đi lên. Cung hoàng đạo này có khả năng lãnh đạo và kiểm soát tốt mọi vấn đề liên quan công việc. Bạn luôn đặt ra các kế hoạch và dốc hết sức lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày càng kém sắc. Có vẻ như chòm sau này sẽ tốn một khoản tiền kha khá cho vấn đề sức khỏe và các nhu yếu phẩm hàng ngày. Do vậy, bạn nên sử dụng tiền thật tiết kiệm trên các phương diện khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Chòm sao độc thân có thể sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp thông qua lời mai mối của gia đình hoặc bạn bè. Người đã có đôi chung sống hòa thuận bao dung sau những mâu thuẫn trong thời gian trước.  

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp cần cảnh giác hơn. Điềm báo tiểu nhân xuất hiện gây ra những trở ngại nhất định trong công việc. Do đó, cung hoàng đạo này cần nâng cao thái độ cảnh giác với những người xung quanh mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ sự nhanh nhạy và linh hoạt mà chòm sao này nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mở lối đi riêng khiến việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tiến triển. Người cung này vẫn không tìm được tình yêu cho mình bởi vì quá bận rộn với các dự định trong công việc. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử hanh thông rõ nét. Cung hoàng đạo này được khuyên là hãy can đảm và mạnh mẽ hơn với các quyết định của mình. Chỉ khi làm việc đúng với đam mê, bạn mới có thể phát huy tối đa năng lực của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy tích cực. Chi tiêu hào phóng và phung phí cho các hoạt động xã giao hay gặp gỡ bạn bè chính là nguyên nhân khiến túi tiền của bạn bị hao hụt đi nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa hạnh phúc. Sau những mâu thuẫn trong thời gian trước, người cung này và nửa kia đã hòa hợp và biết bao dung cho nhau hơn.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Có quá nhiều yếu tố tác động nên cung hoàng đạo này không thể đạt được các dự định mong muốn trong hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Dự đoán, bạn được nhận một khoảng phần thưởng kha khá nhờ làm việc rất chăm chỉ trong thời gian qua. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm sâu đậm gắn bó. Dường như những người có đôi đang tận hưởng những giây phút bình yên và hạnh phúc nhất bên cạnh những người thân thương.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử cần chỉn chu hơn. Nếu muốn đạt được thành công và gây được ấn tượng với người khác, cung hoàng đạo này nên tập trung vào những việc mình đang làm. Nếu cứ mãi lười biếng, e rằng bạn khó mà thăng tiến bằng những người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá rủng rỉnh. Chòm sao này thu được một khoản lợi nhuận không nhỏ trong việc đầu tư và kinh doanh. Điều này cho thấy, những bước đi hiện tại trên con đường sự nghiệp là rất đúng đắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ, thoải mái. Gia đình vẫn là chốn bình yên mà mỗi người lựa chọn trở về sau những khó khăn bên ngoài. Đây là thời điểm thích hợp để tình cảm vợ chồng được hâm nóng sau khi cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có sự vụt sáng. Chẳng những không chịu đầu hàng trước những thử thách, khó khăn mà cung hoàng đạo này còn cố gắng vượt qua bằng chính năng lực và bản lĩnh của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Tử vi khuyên rằng, chớ nên mở hầu bao cho những món hàng có giá trị lớn khi mà tiền lương hiện tại vẫn chưa được cải thiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Vốn là một người sống tình cảm nhưng cách thể hiện cảm xúc dễ khiến người khác hiểu lầm. Do vậy sau khi gỡ bỏ những hiểu lầm, những người có đối biết trân trọng nhau hơn.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Ngoài công việc chính hàng ngày, cung hoàng đạo này vẫn gây ấn tượng bởi tài năng đa lĩnh vực của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút khởi sắc giúp chòm sao này giải quyết được những khó khăn trong hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng xa cách. Do quá bận rộn với công việc nên người cung này ít dành thời gian để hẹn hò và quan tâm đến nửa kia của mình.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp chút khó khăn. Dự đoán, cung hoàng đạo này phải dùng khá nhiều tiền bạc để xử lý những rắc rối đang gặp phải trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy thuận lợi. Việc hợp tác làm ăn không thuận lợi khiến cho bạn mất đi niềm tin vào mục tiêu ban đầu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang trong giai đoạn nồng cháy. Có vẻ như, người cung này yêu bằng tất cả trái tim và sai lầm ở đường để người ấy vui.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra bình ổn. Tử vi khuyên rằng, cung hoàng đạo này nên nỗ lực và dốc sức nhiều hơn để có thể đạt được mục tiêu đã đặt ra từ trước. Chỉ có cách bắt tay vào thực hiện nay các dự định và kế hoạch ngay thì mới rút ngắn được khoảng cách đến với thành công.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Dự đoán, bạn sẽ có một nguồn tài chính khá dư dả trong thời điểm này, đủ để bạn có thể chi tiêu thoải mái cho các hoạt động hàng ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần suy xét cẩn thận. Việc nghe theo cảm xúc nhất thời có thể khiến người cung này phải chịu tổn thương hoặc gây tổn thương cho người khác tương lai. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 60%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra trôi chảy. Cung hoàng đạo này được đánh giá cao nhờ khả năng sắp xếp công việc một cách khoa học và hợp lý. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có gì đáng lo ngại. Với túi tiền đầy ắp, bạn có thể mua sắm để giải tỏa bớt những căng thẳng trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần phải lý trí hơn. Tử vi khuyên rằng, Ma Kết có đôi cần tránh đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ nếu không muốn hối hận về sau. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thành công ngoài mong đợi. Nhờ sự thận trọng và đề cao cảm giác, cung hoàng đạo này ít khi mắc lỗi trong lúc làm việc mà gây ấn tượng tốt với cấp trên và được cân nhắc lên vị trí cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối thuận lợi. Dự đoán, chòm sao này sẽ tìm thấy các cơ hội đầu tư kinh doanh khá tốt trong hôm nay. Chính vì vậy, bạn cần phân bổ nguồn tiền hợp lý để không bị thiếu hụt trong các khoản đầu tư. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm rất dễ rạn nứt. Người cung này và nửa kia nên dành thời gian để cùng nhau nói chuyện, tháo gỡ những mâu thuẫn đang tồn tại. Có như vậy, hạnh phúc mới mau chóng mỉm cười.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Nhờ đầu tư phát triển vào các mối quan hệ xã giao, cung hoàng đạo này có được nhiều cơ hội để phát triển công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Do đó, chòm sao này sẽ quyết định dành dụm một khoản dự phòng cho những việc cần thiết trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm kém sắc. Dự đoán, tình cảm đôi lứa có thể nảy sinh xung đột với nhau trong hôm nay. Chính vì vậy, bạn nên lắng nghe nhiều hơn chứ đừng đặt cái tôi lên quá cao.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn