Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2022: Bọ Cạp tài lộc cẩn thận, Song Tử tình cảm không nên vội vàng

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2022: Vận trình tài lộc của Nhân Mã chưa có điểm sáng do thói quen chi tiêu phung phí. Trong khi, vận trình công việc của Bạch Dương diễn ra trôi chảy nhờ sự tự tin và khả năng ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống.

Tử vi hôm nay 4/7 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 5/7/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/7.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra trôi chảy, dễ dàng. Sự tự tin và khả năng ứng biến linh hoạt là điều khiến cho cung hoàng đạo này làm việc năng suất hơn bình thường.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng trưởng ổn định. Dự đoán, đây là thời điểm tuyệt vời để chòm sao này cải thiện tình hình tài chính vượt trội so với hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có trục trặc. Đây là thời điểm tốt đẹp để chòm sao độc thân dũng cảm tỏ tình cũng nên thực hiện trong hôm nay. Người có đôi đang tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên gia đình nhỏ.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có bước đột phá mạnh mẽ. Dự đoán, cung hoàng đạo này sẽ nhận được một cơ hội làm việc tuyệt vời với mức lương cao và nhiều đặc quyền hơn bạn tưởng tượng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Chòm sao này có thể mua tặng bản thân một món đồ yêu thích sau những nỗ lực làm việc chăm chỉ trong thời gian qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn cảm xúc. Dự đoán, người độc thân sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp thông qua các buổi sự kiện giao lưu. Hãy giữ một tâm hồn cởi mở và bạn sẽ thấy tình yêu nở rộ ở những nơi không ngờ.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử gặp một số trắc trở. Những lời đồn vô căn cứ đã phần nào ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của bạn trong mắt đồng nghiệp. Thay vì tranh cãi với tiểu nhân, bạn hãy dùng năng lực của bản thân để đạp đổ những lời đồn ấy.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Đây là lúc những nỗ lực và kiên trì của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Cụ thể là bạn được cấp trên chú ý và được tăng lương.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nên vội vàng. Người cung này cần lắng nghe trái tim và cảm xúc trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào trong hôm nay. 

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay tràn đầy năng lượng. Hôm này là thời điểm tốt để cung hoàng đạo này cải thiện kiến thức học tập hoặc đầu tư kinh doanh cho công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Tưt vi nhắc nhở, chòm sao này hãy kiểm soát bản thân, đừng ham mê vào những thú vui nhất thời, nếu không sẽ rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng hạnh phúc. Gia đình xưa nay vẫn luôn là điều mà người cung này để tâm nhất. Dù có bận rộn đến mấy thì bạn vẫn cố gắng dành thời gian ở bên người ấy để tâm sự và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử có tiến triển tốt. Quý nhân xuất hiện và tương trợ hết mình giúp cho cung hoàng đạo này có được cơ hội chứng tỏ thực lực cho cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều khó khăn. Bạn nên nhớ rằng, chỉ có người thân ruột thịt mới có thể giúp bạn vượt qua những khó khăn về tiền nong trong hôm nay. Đừng trông đợi quá nhiều vào sự giúp đỡ của những người không cùng máu mủ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Người độc thân nên mạnh dạn theo đuổi tình yêu của mình. Ngoài ra, đây chính là cơ hội lý tưởng để các cặp đôi hâm nóng lại cảm xúc sau khoảng thời gian dài xa cách.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không như ý muốn. Cung hoàng đạo này bị ám ảnh bởi những thứ không hoàn hảo, do vậy trong mọi việc bạn đều dành tất cả sức lực để hoàn thiện. Tuy nhiên, cuộc sống luôn phát sinh những rắc rối vô hình, phần nào ảnh hưởng đến công việc của bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Quý nhân xuất hiện mang đến cho chòm sao này nhiều cơ hội kiếm tiền tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý hơn trong chi tiêu, tránh vung tay quá trán gây thâm hụt nặng nề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần được bồi đắp thêm. Người cung này luôn tinh tế và lãng mạn khi bắt đầu trong mối quan hệ yêu đương. Bạn luôn biết cách hâm nóng cảm xúc của hai người thông qua các buổi hẹn hò lý tưởng.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy thuận lợi. Những chuyện riêng tư đang tác động mạnh đến năng suất cũng như khả năng làm việc của bạn trong ngày hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có bước tiến đáng kể. Hôm nay chính là một ngày hoàn hảo cho những khởi đầu mới, Vì vậy bạn hãy cố gắng nắm bắt những cơ hội đầu tư tốt để mang lại lợi nhuận cao  trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Cảm xúc luôn được hâm nóng kịp thời giúp mối tình cảm đôi lứa càng thêm khăng khít theo thời gian.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối áp lực. Dường như, cung hoàng đạo này lúc nào cũng phải làm quần quật từ sáng đến tối vì nhiệt huyết tương lai và cuộc sống cơm áo gạo tiền.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn thận. Nhất là khi có ai đó tiếp cận chào mời cơ hội đầu tư mà có vẻ dễ dàng lại kiếm được lợi nhuận cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, hạnh phúc. Những người có đôi đang có khoảng thời gian thực sự bình yên và vui vẻ cùng nhau. Bên cạnh đó, người độc thân cũng có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp thông qua các buổi gặp mặt bạn bè.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có tốt có xấu. Việc từ chối theo phe trong công ty sẽ gây ra một số căng thẳng với đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được sự công nhận và đánh giá cao của cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có điểm sáng. Thói quen chi tiêu phung phí khiến cho chòm sao này không thể tích lũy được khoản dự phòng dù cho thu nhập của bạn khá cao. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trước nay vẫn vậy.  Những người có đôi không có bất cứ kế hoạch nào để hâm nóng cảm xúc. Còn chòm sao độc thân thì không thoải mái khi bộc lộ cảm xúc cá nhân trước người thầm thương.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra hanh thông. Dường như, cung hoàng đạo này luôn cố gắng nghĩ ra những cách sáng tạo để hoàn thành tất cả các công việc trong khả năng của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn thận. Nhất là khi có ai đó tiếp cận chào mời cơ hội đầu tư mà có vẻ dễ dàng lại kiếm được lợi nhuận cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn ngập yêu thương. Đào hoa cực vượng đem tới mối duyên lành cho những ai còn đang độc thân. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Để đạt được những mục tiêu nhanh nhất, cung hoàng đạo này nên làm việc có kế hoạch và cần có trách nhiệm hơn trong lời nói của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần có sự thay đổi. Tử vi khuyên bạn không nên tính toán quá chi li, hãy chi tiêu thoáng một chút thì cuộc sống mới thoải mái hơn nhiều. Điều này sẽ chẳng ảnh hưởng gì lớn với kế hoạch tiết kiệm của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn cảm xúc. Những người có đôi đang lên kế hoạch cho một ngày hẹn hò lý tưởng để hâm nóng lại cảm xúc của những ngày đầu.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận buồm xuôi gió. Tính cách hòa đồng, lại hay giúp đỡ người khác đem lại cho bạn khá nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Từ đó, quá trình làm việc cũng dễ dàng và có nhiều cơ hội để phát triển hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hết sức cẩn thận. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này không nên vì lòng tham nhất thời mà đánh mất đi sự tự trọng. Sự tham lam càng lớn thì bạn chỉ nhận sự chỉ trích mà thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không cùng định hướng. Các mối quan hệ yêu đương đang phát sinh nhiều mâu thuẫn do không tìm thấy sự đồng điệu trong quan điểm sống.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn