Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 5/7/2022: Cự Giải tài lộc không khả quan, Nhân Mã công việc bứt phá

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 5/7/2022: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu không mấy linh hoạt, do đó, đừng vội đưa ra những quyết định liên quan đến tiền nong vào thời điểm này. Trong khi, vận trình tình cảm của Ma Kết hài hòa khiến những người xung quanh cũng phải ghen tị.

Tử vi hôm nay 5/7 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 5/7.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 5/7/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương không mấy năng động. Cách làm việc của cung hoàng đạo này có xu hướng cố hữu và bảo thủ nên tiến độ công việc cứ giậm chân tại chỗ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả thoải mái. Nhờ có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm, chòm sao này tích lũy được một khoảng dự phòng kha khá cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển mới. Thật hạnh phúc và may mắn khi người thầm thương cuối cùng cũng có tín hiệu tích cực phản hồi lại lời tỏ tình của người cung này.  

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Nhờ làm việc có kế hoạch mà cung hoàng đạo này nhanh chóng hoàn thành công việc được giao trong hôm nay. Ngoài ra, tận dụng thời gian cá nhân để trau dồi kiến thức công việc tốt hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy linh hoạt. Do đó, chòm sao này đừng vội đưa ra những quyết định liên quan đến tiền nong vào thời điểm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang trải qua những giây phút ngọt ngào. Sự chân thành và đồng điều trọng trong cảm xúc chính là những yếu tố giúp tình cảm đôi lứa ngày càng bền chặt.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử không được như ý. Quý nhân xuất hiện mang đến nhiều cơ hội tốt nhưng nếu không biết cách tiếp thu, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Dự đoán, chòm sao này sẽ thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ nhờ vào các quyết định đầu tư đúng lúc vào thời gian trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá sôi nổi. Người cung này và nửa kia không dành nhiều thời gian cho nhau do công việc của mỗi người quá bận rộn, Chú tâm phát triển sự nghiệp là tốt nhưng đừng quá hờ hững trong một mối quan hệ yêu đương như vậy. 

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay có bước nhảy vọt. Những ý tưởng mới mẻ và táo bạo giúp cung hoàng đạo này nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Chòm sao này thường đưa ra các quyết định đầu tư một cách vội vàng mà không có sự cân nhắc kỹ lưỡng nên vận tiền tài thường không mấy linh hoạt.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có tiến triển mới. Chòm sao độc thân vẫn tiếp tục chọn cách đóng chặt cửa lòng do vẫn chưa quên được những ký ức vui vẻ cũng như đau buồn trong quá khứ.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử thành công như mong đợi. Cung hoàng đạo này được học hỏi và tiếp thu kha khá kinh nghiệm từ những đồng nghiệp xung quanh. Từ đó, bạn nhanh chóng cải thiện được năng lực làm việc hiện tại của bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đón nhận nhiều tin tốt lành. Quý nhân xuất hiện mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền tốt, do vậy chòm sao này nhanh chóng cải thiện túi tiền hiện tại của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không thật sự nổi bật. Sự lý trí và sự đề cao cái tôi quá mức chính là nguyên nhân đánh mất đi hạnh phúc mà sỡ dĩ bạn nhận được. 

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đang chuyển biến theo chiều hướng tốt. Đây là thời điểm phù hợp để cung hoàng đạo này xử lý các vấn đề tồn đọng. Tuy nhiên, bạn cần có sự tập trung co nhất để có thể giải quyết được mọi việc một cách hiệu quả nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống bất thường. Dường như, ngày hôm nay sẽ phát sinh nhiều khoản chi tiêu bất ngờ, khiến chòm sao này không kịp chuẩn bị các khoản dự phòng phù hợp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa ngọt ngào. Mặc dù đang có nhiều yếu tố tác động đến tình yêu của Xử Nữ, nhưng bạn vẫn luôn có đủ tỉnh táo để bảo vệ cho tình yêu của mình.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra không mấy suôn sẻ. Với tính cách ương bướng, cung hoàng đạo này dễ phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp khi làm việc. Để khắc phục điểm yếu này, bạn cần dành thời để điều chỉnh lại bản thân thật tốt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Bất chấp đứng trước tình trạng cháy túi, chòm sao này bạn có bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu, nên tình hình túng thiếu vào đầu tháng không còn xa lạ với bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều xáo trộn. Dự đoán, chòm sao này và người ấy sẽ xảy ra tranh cãi về vấn đề nào đó liên quan đến kẻ thứ ba. Sóng gió trong cuộc sống hôn nhân ập đến bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có chút khúc mắc. Điềm báo tiểu nhân xuất hiện gây ra những trở ngại nhất định trong công việc. Song, cung hoàng đạo này luôn làm việc có kế hoạch nên dễ dàng tránh được những rắc rối không tên đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Đây là thời điểm thuận lợi cho việc kiếm tiền, vì vậy chòm sao này cần nhanh tay nắm bắt đúng cơ hội, đừng để bị vụt mất trong hối tiếc nhé.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Người có đôi quyết định về chung một nhà sau khoảng thời gian dài tìm hiểu nhau.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển bứt phá. Cung hoàng đạo này luôn được đánh giá cao bởi thái độ làm việc nghiêm túc và tinh thần không biết mệt mỏi. Tử vi nhắc nhở, bạn không nên phản ứng thái quá trước những việc ngoài tầm với.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Có vẻ như, chòm sao này rất phóng khoáng trong việc tiêu xài và mua sắm. Bạn chi nhiều tiền để mua quà dành tặng cho người thân nhằm cải thiện không khí căng thẳng trong gia đình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đơn giản, hạnh phúc. Người cung này nên để cho nửa kia hiểu tình yêu và sự tôn trọng của bạn dành cho đối phương như thế nào. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tiến triển hanh thông. Cấp trên đã nhìn thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Vì vậy, bạn có thể đang được cân nhắc lên vị trí cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Dù phải chi tiêu nhiều tiền nhưng trong hôm nay bạn cần cân đối rất hợp lý. Từ việc ăn uống đến mua sắm, bạn phải đều cân đo đong đếm cẩn thận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Thật ra, sự đơn giản và biết hài lòng trong tình yêu của bạn và đối phương cũng khiến người khác phải ghen tị. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đại cát đại lợi. Quý nhân xuất hiện và nâng đỡ hết mình giúp cung hoàng đạo này dễ dàng vượt qua những rắc rối phát sinh trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Ngày hôm nay, chòm sao này khó lòng có thể từ chối sự nhờ vả của bạn bè. Tuy nhiên, bạn chớ nên cho mượn số tiền quá lớn kẻo thâm hụt tài chính nghiêm trọng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thấy chán nản. Người đã lập gia đình gặp nhiều áp lực về gánh nặng cơm áo gạo tiền. Người độc thân không vội tìm kiếm người để lấp đầy sự cô đơn.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến bộ vượt bậc. Có vẻ như, cung hoàng đạo này không muốn chịu sự sắp đặt của bất kỳ ai nên chọn cách phát triển đam mê của bản thân một cách độc lập.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Đây có thể là thời điểm tuyệt vời cho các dự án hợp tác làm ăn mang lại khoản lợi nhuận lớn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Vượng đào hoa nở rộ giúp người cung này tìm thấy người tâm đầu ý hợp thông qua lời giới thiệu bạn bè.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hà Nội: Dự thảo Quy định về điều kiện tách thửa, hợp thửa đối với từng loại đất
UBND TP Hà Nội vừa hoàn thành dự thảo Quy định về điều kiện tách thửa, hợp thửa và diện tích, kích thước tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất trên địa bàn TP Hà Nội.