Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2022: Kim Ngưu tài lộc bất ổn, Thiên Bình công việc có chút xáo trộn

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2022: Vận trình tài lộc của Xử Nữ có những dấu hiệu tích cực nhờ vào cách chi tiêu thông minh. Trong khi, vận trình tình cảm của Bọ Cạp không được như mong đợi do quá tự ti và không dám bày tỏ với người ấy.

Tử vi hôm nay 2/7 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/7/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/7.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương gặp nhiều thách thức. Sự do dự, phân vân chính là nguyên nhân kiến cho công việc của bạn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, tư duy làm việc khá ổn là điều tốt cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cải thiện đáng kể. Các xung đột tài chính đã được giảm thiểu đi nhiều, do vậy, bạn có thể thoải mái chi tiêu mua sắm những món đồ mình yêu thích.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Tình trạng xung đột mâu thuẫn kèo dài khiến cho mối quan hệ này không còn bình yên. Nếu không có cách giải quyết kịp thời, đoạn tình cảm này sẽ ngày càng đi vào bế tắc.  

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bình ổn. Ngờ vào sự hỗ trợ hết mình của đồng nghiệp xung quanh, cung hoàng đạo này luôn có đủ năng lượng để hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chi nhiều hơn thu. Tử vi khuyên bạn nên xem lại túi tiền và tìm cách cân bằng thu chi nếu không sẽ thường xuyên rơi vào cảnh “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút khởi sắc. Người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp nếu như chủ động ra ngoài thường xuyên. Hơn nữa, nếu cân bằng được công việc và tình yêu thì đó là một điều tuyệt vời. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra đại cát đại lợi. Sự điềm tĩnh và vui vẻ luôn mang đến cho cung hoàng đạo này một môi trường làm việc tốt đẹp. Đối với người người đang làm trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Quý nhân xuất hiện mang đến nhiều cơ hội hợp tác làm ăn tốt đẹp, do vậy mà tình hình tài chính tốt lên đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng kém sắc. Người cung này chẳng mong gì nhiều ngoài khoảng thời gian bình yên vào cuối tuần để được ở bên người ấy. 

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay tràn trề thất vọng. Quá nhiều điều chi phối khiến cho cung hoàng đạo này dễ dàng buông bỏ những cố gắng trong công việc bấy lâu nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng phải lo lắng. Với túi tiền “rủng rỉnh”, chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu mua sắm cho gia đình và người thân mà không cần phải đắn đo tính toán gì thêm.

Tình cảm: Vận trình tình vượng sắc. Nhờ vào sự chân thành trong tình yêu mà các cặp đôi ngày càng tin tưởng nhau và duy trì mối quan hệ này ngày càng bền chặt. 

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tiến triển hanh thông. Những trải nghiệm và sai sót từ những công việc trước giúp cho người cung này có thêm nhiều kinh nghiệm để giúp những kế hoạch ở hiện tại trở nên chỉn chu hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này hãy tỉnh táo và sáng suốt trong những vấn đề liên quan đến tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, hạnh phúc. Người cung này rất hài lòng với câu chuyện tình yêu hiện tại cùng với người yêu thương. Cùng nhau vượt qua nhiều trở ngại và sóng gió, cả hai mới cả thận được những xúc cảm đặc biệt khi yêu.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối suôn sẻ. Nhờ tạo được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, cung hoàng đạo này dễ dàng giải quyết được những rắc rối phát sinh trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có những dấu hiệu tích cực. Nhờ vào cách chi tiêu thông minh và chòm sao này có thể hưởng thụ một cuộc sống thoải mái và dư dả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần xem xét một cách nghiêm túc. Tình cảm đôi lứa hay xảy ra tranh cãi vì những chuyện vu vơ, hết sức nhỏ nhặt. Nếu không thể dung hòa được tính cách của nhau, hai bạn nên cân nhắc và đưa ra quyết định có nên tiếp tục đi chung với nhau hay không.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút xáo trộn. Môi trường làm việc thay đổi dễ tạo nên những lo lắng, bất an và không được thoải mái ở cung hoàng đạo này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Việc quản lý tài chính tốt giúp cho cuộc sống sau này của bạn và gia đình thoải và và có chất lượng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm từng bước gỡ rối. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy cùng ngồi xuống và nói chuyện với nhau để giải quyết những xung đột và hiểu lầm từ trước đây.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp khá bị động. Thiếu tập trung làm việc cung hoàng đạo này chính là nguyên nhân dẫn đến sự phê bình, nhắc nhở của cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá thuận lợi. Tuy nhiên, chòm sao này cũng chi tiêu khá lớn, nếu không có kế hoạch cụ thể, bạn sẽ chi tiêu rất phung phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Tử vi khuyên rằng, đừng lúc nào cũng tỏ ra tự ti về bản thân, bạn hãy mạnh dạn tỏ tình với người ấy nếu như không muốn bỏ lỡ họ.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tươi sáng, tốt đẹp. Dự đoán, cung hoàng đạo này có khá nhiều ý tưởng mới mẻ cho công việc và bạn cũng gặp được nhiều may mắn nhờ những ý tưởng tuyệt vời đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Việc quản lý tài chính không phải là thế mạnh của chòm sao này, vì thế bạn cần học cách tiết kiệm và từ chối những người không mấy thân thiết chỉ muốn lợi dụng tiền bạc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển rõ ràng. Nhân Mã độc thân có thể gây được ấn tượng tốt với những người khác giới nhờ sự thu hút đặc biệt của mình.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết thành công như ý. Nhờ gặp được nhưng hợp tác ưng ý mà công việc của bạn trở nên suôn sẻ và sớm đạt được thỏa thuận như mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt kha khá do chi tiêu mua sắm quá hào phóng. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm cải thiện được tình hình tài chính hiện tại ngay thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuất hiện khoảng cách. Nếu có vấn để gì phát sinh trong mối quan hệ yêu đương, hãy mạnh dạn bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình để người ấy hiểu và cải thiện. Tuyệt đối đừng im lặng nếu như không muốn xảy ra tình cảnh không thể cứu vãn.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Tử vi khuyên rằng, trong bất cứ việc gì, bạn cũng cần làm thật cụ thể và chi tiết, tránh những điều mơ hồ, không rõ ràng. Thay vì cứ mãi so sánh bản thân mình với người khác, bạn nên tập trung vào kế hoạch hiện tại thì hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều tin vui. Dường như, chòm sao này sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ tài chính từ người thân hoặc bắt gặp một vài tin vui liên quan đến tiền bạc. Có thể bạn sẽ có được những thứ mà bạn hằng mong ước bấy lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng đi xuống. Dường như, người độc thân khó tìm thấy người tâm đầu yếu hợp dù đã nỗ lực tìm kiếm rất nhiều. Quan hệ vợ chồng ngày càng xa cách cho ai cũng bận rộn với những dự định công việc riêng.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp vẫn trong giai đoạn ổn định. Các mối quan hệ với đối tác sẽ sinh lời và đem về cho bạn những cơ hội nghề nghiệp cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có biến động quá nhiều. Dương như, chòm sao này không cần phải tiêu tốn tiền bạc vào bất kỳ điều gì trong thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xảy ra xung đột khi bạn cảm nhận thấy giá trị bản thân đang bị hạ thấp. Người ấy quá bận rộn khiến bạn cảm thấy không được yêu thương và trân trọng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn