Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 2/7/2022: Dậu tài lộc bất ổn, Tỵ tình cảm êm đềm

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tý chỉ ở mức trung bình. Con giáp này không nên thấy lợi trước mắt mà nhúng tay vào, cần biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/7 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/7 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Hợi phát đạt. Người tuổi này sẽ gặp nhiều tin tốt đẹp về tiền bạc hoặc vận may bất ngờ ập đến: việc làm ăn thành đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình.

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn diễn ra được đánh giá cao. Người tuổi này gây ấn tượng mạnh với cấp trên vì dũng cảm đứng ra gánh vác công việc. Nếu đang đứng ở vị trí lãnh đạo, bản mệnh sẽ biết cách kết nối và dẫn dắt tập thể phát triển.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh bất hòa. Đào hoa dữ báo hiệu việc khó dung hòa trong mối quan hệ vợ chồng. Cơ bản là do người trong cuộc ít có sự đồng điệu trong suy nghĩ và cái tôi của hai người còn quá lớn.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Thu nhập khá giúp con giáp này bớt đi gánh nặng tài chính.

Cẩn trọng: Tính khí bảo thủ và ngang bướng khiến người khác khó chịu. Tuổi Canh Tý: Sức khỏe có điều đáng lo ngại, không nên xem nhẹ. Tuổi Nhâm Tý: Tồn tại nhiều mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận. Công việc bất ngờ nảy sinh rắc rối do tính khí thẳng thắn của những người này. Người tuổi này nên tạo dựng lại lòng tin và cảm tình từ những người xung quanh để công việc thuận lợi, trôi chảy hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự sẻ chia. Người độc thân có xu hướng đường đột khi bày tỏ tình cảm với một người nào đó. Tử vi khuyên bản mệnh là học cách quan sát, lắng nghe nhiều hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Điều nên làm lúc này là lập kế hoạch tài chính hợp lý, tránh những khoản chi tiêu phung phí.

Cẩn trọng: Dù làm gì cũng nên cư xử từ tốn, chậm rãi. Tuổi Đinh Sửu: Gặp không ít rắc rối vì hành động bất cẩn. Tuổi Tân Sửu: Nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, sự thể hiện tài tình của người tuổi Dần trong công việc giúp bản mệnh được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên, đừng quá tự cao nếu không sẽ bị mọi người ghét bỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa tốt đẹp. Đào hoa nở rộ đem đến cho con giáp này nhiều tin vui trong vấn đề tình cảm. Bản mệnh có niềm tin vào tình yêu hiện tại và không ngừng nỗ lực vun đắp nó.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập tăng nhanh đáng kể đem lại cho bản mệnh cuộc sống đáng mơ ước.

Cẩn trọng: Thời tiết thay đổi thất thường khiến cơ thể có những dấu hiệu thay đổi bất thường. Tuổi Giáp Dần: Người độc thân khó tìm được ý trung nhân. Tuổi Mậu Dần: Sức đề kháng giảm sút đáng kể..

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Các kế hoạch vẫn đang tiến triển thuận lợi nhờ khả năng lãnh đạo, tinh thần trách nhiệm và chiến đấu bền bỉ của người tuổi Mão. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và cất nhắc lên ở vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý muốn. Con giáp này phải trải qua nhiều chuyện buồn phiền trong tình cảm ngày hôm nay. Tình cảm trao đi không được báo đáp dễ khiến bản mệnh buồn phiền.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn tài chính được cải thiện đáng kể giúp người tuổi này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều.

Cẩn trọng: Điềm báo thị phi đeo bám, nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói. Tuổi Ất Mão: Tình cảm lạnh nhạt do thiếu quan tâm lẫn nhau. Tuổi Tân Mão: Tồn tại khoảng cách trong mối quan hệ gia đình.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Điềm báo có tiểu nhân đeo bám nên bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh. Thành tựu nỗ lực bấy lâu nay nhanh chóng đổ sông đổ bể vì có kẻ muốn quấy phá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Tình duyên kém sắc, tuổi Thìn dù cố gắng thế nào cũng khó tìm được hạnh phúc đích thực. Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp sau nhiều nỗ lực tìm kiếm.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Nguồn thu nhập đến từ nhiều phía đem lại cho con giáp này cuộc sống đáng ao ước.

Cẩn trọng: Đề phòng kẻ tiểu nhân rình rập và gây chuyện thị phi. Tuổi Bính Thìn: Đối đầu gay gắt với cấp trên và đồng nghiệp. Tuổi Nhâm Thìn: Các thành viên trong nhà chưa hiểu ý nhau.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khó được suôn sẻ. Một vài rắc rối phát sinh bất ngờ khiến con giáp này khó có thể trở tay kịp thời. Bản mệnh dễ mất bình tĩnh, không đủ sáng suốt và tinh khôn trong các quyết định quan trọng cần lý trí, sáng suốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Người độc thân sau khoảng thời gian tìm hiểu quyết định tiến tới hôn nhân. Các cặp đôi yêu nhau trải qua nhiều sóng gió nhưng tình cảm vẫn mặn nồng, sắt son.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Nguồn thu nhập chững lại khiến cuộc sống của người tuổi này có phần đi xuống.

Cẩn trọng: Tâm trạng thay đổi thất thường khó nắm bắt. Tuổi Đinh Tỵ: Đề phòng bệnh cũ tái phát, nên ăn uống điều độ. Tuổi Kỷ Tỵ: Dễ vướng vào chuyện thị phi, tranh chấp.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra không như ý muốn. Điềm báo có tranh cãi gay gắt với đồng nghiệp nên tuổi Ngọ cần phải hết sức thận trọng trong lời ăn tiếng nói lẫn cách thể hiện quan điểm cá nhân. Bản mệnh cần cố gắng giữ bình tĩnh để không khiến mọi thứ thêm khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa tốt lành. Trải qua nhiều sóng gió, các cặp đôi càng thêm thấu hiểu và trân quý nhau hơn. Người độc thân được sự nâng đỡ của nhân duyên tốt mà mau chóng tìm được ý trung nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nguồn thu nhập bấp bênh ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng cuộc sống của con giáp này.

Cẩn trọng: Nên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, giải trí. Tuổi Bính Ngọ: Nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa gạt. Tuổi Canh Ngọ: Sức khỏe kém đi trông thấy.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra chưa được thuận lợi. Tính cách cứng nhắc không cho phép bản mệnh tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh. Điều này vô hình trung hạn chế sự tiến bộ và phát triển kỹ năng, kinh nghiệm ở người tuổi này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhiều thay đổi. Tuy nhiên, tình cảm có dấu hiệu phai nhạt do người trong cuộc không có nhiều thời gian dành cho nhau. Người độc thân vẫn chưa tìm kiếm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Nguồn thu nhập ổn định nhưng con giáp này lại không có kỹ năng quản lý tài chính.

Cẩn trọng: Tinh thần sa sút khiến sức khỏe có chuyển biến xấu đi trông thấy. Tuổi Đinh Mùi: Gặp nhiều khó khăn, thách thức trong quá trình làm việc. Tuổi Quý Mùi: Mối quan hệ trong gia đình trở nên căng thẳng.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhờ sự nhanh trí và khả năng ứng biến linh hoạt mà con giáp này có thể giải quyết ổn thoả các vấn đề phát sinh bất ngờ. Đồng thời, tuổi Thân nên tập trung cho việc mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Sự đồng điệu trong quan điểm sống giúp tuổi Thân và nửa kia cảm nhận được hạnh phúc khi ở cạnh nhau. Tuy nhiên, sẽ khó tránh những giận hờn, song đừng quá lo lắng về việc này.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, người thân mà tuổi này tìm kiếm được nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Cẩn trọng: Thời tiết thay đổi thất thường gây ra các bệnh vặt. Tuổi Mậu Thân: Nên tuân thủ luật giao thông khi đi ngoài đường. Tuổi Canh Thân: Chia sẻ thẳng thắn sẽ gỡ bỏ được nút thắt mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Nhiều rắc rối bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh dễ mất bình tĩnh và trở tay không kịp. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng khi xung quanh con giáp này luôn có rất nhiều người sẵn lòng giúp đỡ bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tình cảm rạn nứt khiến cả hai cảm thấy chán nản và không còn muốn tiếp tục với mối quan hệ hiện tại. Cả hai vô tình buông lời tổn thương làm đau lòng đối phương trong lúc tức giận.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Điềm báo có họa hao tài do kẻ tiểu nhân gây ra, nên thận trọng trong các quyết định quan trọng liên quan tới tiền bạc.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực dễ phá vỡ các mối quan hệ tốt đẹp. Tuổi Ất Dậu: Tình cảm lạnh nhạt vì thiếu sự quan tâm. Tuổi Kỷ Dậu: Nên thường xuyên hỏi han người trong nhà.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không được dễ dàng. Một vài tình huống phát sinh bất ngờ khiến con giáp này không kịp xử lý ổn thỏa. Bản mệnh nên giữ vững tinh thần và đầu óc sáng suốt để không đưa ra các quyết định sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang gặp sóng gió. Bản mệnh và nửa kia bắt đầu có những hoài nghi về tình cảm của đối phương. Điều này vô tình khiến mối quan hệ tình cảm bắt đầu có vết rạn nứt, nếu không kịp thời cứu vãn e rằng sẽ đường ai nấy đi.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Nguồn thu nhập chính gặp trở ngại, bản mệnh lại không quản lý tài chính tốt khiến việc chi tiêu luôn là vấn đề đáng quan tâm.

Cẩn trọng: Suy nghĩ nóng vội dễ đưa đến cách quyết định thiếu chín chắn. Tuổi Bính Tuất: Cần thận trọng hơn trong mọi quyết định được đưa ra. Tuổi Mậu Tuất: Tình cảm rạn nứt, mâu thuẫn phát sinh.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Các kế hoạch vẫn diễn ra theo đúng quỹ đạo mà tuổi Hợi mong muốn. Cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt, quan trọng là bản mệnh có tinh ý và bản lĩnh nắm bắt hay không.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Trải qua nhiều thăng trầm và mâu thuẫn, tuổi Hợi lại càng thêm thấu hiểu và yêu thương người bạn đời của mình. Người độc thân sớm tìm được ý trung nhân nhờ sợ mai mối của bạn bè, đồng nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Nguồn thu nhập tăng lên nhanh chóng đem đến cho con giáp này cuộc sống đáng mơ ước.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe có dấu hiệu đi xuống do thói quen ăn uống thiếu khoa học. Tuổi Ất Hợi: Không nên chủ quan, kiêu ngạo trong các mối quan hệ. Tuổi Kỷ Hợi: Công việc gặp rắc rối, đừng vội bi quan bỏ cuộc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn