Vietnam's Next Top Model: Hoàng Oanh nôn mửa, Nam Trung 'đuổi' Võ Hoàng Yến

Hoàng Oanh - "chị cả" của nhà chung Vietnam's Next Top Model 2017 đã nôn xanh mặt tại phòng chờ khi vừa hoàn thành xong phần thi của mình.
vietnams next top model hoang oanh non mua nam trung duoi vo hoang yen Vietnam's Next Top Model: 'cái nôi' đào tạo người mẫu siêu hoàn hảo
vietnams next top model hoang oanh non mua nam trung duoi vo hoang yen Đi tìm những cái nhất của thí sinh Vietnam's Next Top Model 2017

Chương trình Vietnam's Next Top Model đã chính thức quay trở lại với phiên bản All Stars. Bên cạnh 11 thí sinh là người mẫu chuyên nghiệp bước ra từ 7 mùa giải trước thì nhà chung năm nay còn chào đón 2 thí sinh mới chiến thắng Top Model Online.

Họ là 13 chiến binh vô cùng dũng mãnh và cả 13 thí sinh đã sẵn sàng cho cuộc chiến khóc liệt này.

Trong đoạn trailer của tập 1, Vietnam's Next Top Model đã "bật mí" cho các bạn khán giả một số tình tiết vô cùng gay cấn đã diễn ra: Chà Mi – cô gái mong manh và sợ độ cao đã ngất đi trong khi đang thực hiện phần thi của mình.

vietnams next top model hoang oanh non mua nam trung duoi vo hoang yen
Chà Mi bị ngất khi thực hiện thử thách.

Hoàng Oanh - "chị cả" của nhà chung cũng đã nôn xanh mặt tại phòng chờ khi vừa hoàn thành xong phần thi.

vietnams next top model hoang oanh non mua nam trung duoi vo hoang yen
Hoàng Oanh cũng bị nôn mửa sau đó.

Thùy Trâm phấn khích la hét trong khi đang thực hiện thử thách. Hầu hết các thí sinh đều lúng túng nhưng cũng rất hào hứng vì ai cũng muốn chinh phục thử thách này và dành được tấm hình đẹp nhất cho mình.

Bên cạnh nhiều sự cố đầy bất ngờ đó, những nỗ lực và khả năng chinh chiến của các chiến binh thép Vietnam’s Next Top Model cũng là điều đáng nhắc đến.

Những lúng túng ban đầu được thế dần bằng sự tự tin, nhập vai và mang đến những biểu cảm tốt trong từng shoot hình.

Buổi chụp đã có sự xuất hiện của giám đốc sáng tạo Nam Trung và giám khảo chuyên môn Võ Hoàng Yến cũng đã có mặt để tư vấn, hướng dẫn thí sinh cách tạo dáng trên không với tư thế lộn ngược sao cho chuyên nghiệp nhất.

vietnams next top model hoang oanh non mua nam trung duoi vo hoang yen
Nam Trung xuất hiện lộn ngược đầy ấn tượng trong thử thách.

Ngay trong tập 1, điều khiến khán giả bất ngờ nhất đó là hai vị giám khảo cũng đã có những cuộc khẩu chiến nảy lửa về các thí sinh. Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến đã bị giám đốc sáng tạo Nam Trung "đuổi" đi ra chỗ khác và mâu thuẫn giữa 2 vị giám khảo bắt đầu từ đó.

vietnams next top model hoang oanh non mua nam trung duoi vo hoang yen
Nam Trung và Võ Hoàng Yến mâu thuẫn ngay trong tập 1?

Vậy ai đã làm cho hai vị giám khảo tranh cãi gay gắt? Ai sẽ sở hữu tấm ảnh treo ngược đẹp nhất trong thử thách tuần này? Ai sẽ là người phải dừng cuộc chơi và những chiến binh nào sẽ bước tiếp trên hành trình chinh phục ngôi vị quán quân?

Tập 1 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào 20h tối thứ bảy ngày 24/6.

Trailer tập 1 Vietnam's Next Top Model 2017

vietnams next top model hoang oanh non mua nam trung duoi vo hoang yen Kikki Lê chê đàn em không đủ tư cách thi All Stars, cộng đồng mạng ủng hộ
vietnams next top model hoang oanh non mua nam trung duoi vo hoang yen Next Top Model: Kikki Lê chỉ trích đàn em, Cao Ngân hồn nhiên khi bị 'làm khó'
chọn
Toàn cảnh cụm công trình kênh nối Đáy- Ninh Cơ tại Nam Định trị giá hơn 100 triệu USD
Cụm công trình kênh nối Đáy - Ninh Cơ tại Nam Định trị giá hơn 100 triệu USD thuộc Dự án Phát triển giao thông vận tải khu vực đồng bằng Bắc Bộ.