VinFast 'chơi lớn' mạnh tay chi 100 tỉ đồng tặng cho khách hàng mua xe máy điện Klara

15.000 khách hàng mua xe máy điện Klara sẽ được VinFast tặng quà tặng nhằm mục đích chung tay bảo vệ môi trường.

Mua xe máy điện Klara, rinh quà to 

VinFast chơi lớn mạnh tay chi 100 tỉ đồng tặng cho khách hàng mua xe máy điện Klara - Ảnh 1.

Mua xe máy điện Klara, rinh quà to.

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6, VinFast đưa ra chương trình "15.000 người chung tay cùng VinFast giảm ô nhiễm môi trường", có tổng giá trị lên tới 100 tỉ đồng. Theo đó, VinFast sẽ tặng ngay 5-10 triệu đồng cho 15.000 khách hàng đầu tiên mua xe máy điện Klara từ ngày 12/4/2019.

VinFast cho biết, với 5.000 khách hàng đầu tiên mua xe máy điện VinFast Klara A1 phiên bản pin lithium-ion sẽ được tặng 10 triệu mỗi khách hàng, và 5 triệu đồng cho 10.000 khách hàng đầu tiên mua phiên bản VinFast Klara A2 sử dụng ắc quy a-xít chì. Đặc biệt, ưu đãi này sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán.

Được biết, hai mẫu xe máy điện VinFast Klara phiên bản sử dụng pin lithium-ion và phiên bản sử dụng ắc quy a-xít chì đang được bán trên thị trường với mức giá lần lượt là 50 triệu và 30 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng mua xe máy điện Klara trong thời gian diễn ra chương trình vẫn sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, dịch vụ hậu mãi từ VinFast như chế độ bảo hành 3 năm không giới hạn số km, bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 30.000 km…

Hiện tại, VinFast cũng đang tổ chức chuỗi các hoạt động lái thử xe trải dài trên khắp các tỉnh thành, khách hàng có thể đăng ký lái thử xe tại các đại lý ủy quyền của VinFast hoặc showroom VinFast.

Sử dụng động cơ điện của Bosch (Đức), VinFast Klara vận hành êm ái, tiết kiệm, hoàn toàn không phát thải khói bụi, chất gây ô nhiễm và đang dần trở thành giải pháp toàn diện cho vấn đề ô nhiễm không khí, tiếng ồn trong các đô thị tại Việt Nam.

VinFast là công ty thành viên của Vingroup, được thành lập năm 2017. Công ty hiện hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy điện, trụ sở nhà máy tại Cát Hải - Hải Phòng.

Ngày 3/11/2018, VinFast đã ra mắt dòng sản phẩm xe máy điện đầu tiên mang tên Klara, với một phiên bản sử dụng pin lithium-ion và một phiên bản sử dụng ắc quy a-xít chì.chọn
Đất Vũng Tàu: Nhiều người hỏi, ít người chốt
Tháng vừa qua, thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu đã đón nhiều nhà đầu tư đi tìm hiểu và khảo sát đất nền, căn hộ. Dù vậy, phần lớn chỉ dừng lại ở mức xem xét, hỏi thăm thông tin và ký gửi sản phẩm sang nhượng, số lượng giao dịch chốt thành công còn khiêm tốn.