KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
Liên quan đến vụ ông Nguyễn Xuân Quang (SN 1975, thường trú quận Hà Đông, TP. Hà Nội), Cục phó Cục kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường (Bộ Tài nguyên môi trường) bị mất trộm tại phòng nghỉ ở khách sạn thuộc phường 2, TP Tân An (tỉnh Long An), ông Nguyễn Tấn Thuấn, Phó giám đốc Sở TN&MT tỉnh Long An cho biết, đoàn thanh tra của Cục môi trường đến tỉnh Long An kiểm tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường tại Long An trong thời gian 45 ngày.
Đoàn công tác ở tại khách sạn TV thuộc phường 2 của TP Tân An (Long An).
![]() |
| Khách sạn nơi xảy ra vụ việc Cục phó Cục kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường mất gần 400 triệu đồng (Ảnh: Ái Loan, Zing). |
Ông Thuấn cho biết thêm, đoàn công tác của Cục đến làm việc và kết hợp với các ngành của tỉnh Long An như Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Công thương tỉnh Long An,... Theo kế hoạch, đoàn công tác kiểm tra 30 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Từ ngày 20/9 đến trước khi bị mất đồ, đoàn đã kiểm tra 5 doanh nghiệp đều trên địa bàn huyện Đức Hòa (tỉnh Long An). Cụ thể, ngày 21/9, đoàn làm việc với Công ty CP Công nghệ môi trường trái Đất Xanh, Công ty TNHH Nguyệt Minh 2. Ngày 22/9, đoàn làm việc với Công ty TNHH SX TM Dũng Tâm và Công ty TNHH Đỉnh Hằng.
Ngày 25/9, buổi sáng đoàn làm việc với Công ty TNHH TM&SX Ngọc Tân Kiên chi nhánh Long An (Khu công nghiệp Đức Hòa 1), buổi chiều đoàn không đi kiểm tra mà có hoạt động khác. Đến sáng 26/9, một nhân viên của đoàn thông báo với khách sạn là ông Quang bị mất máy tính xách tay.
Khi khách sạn mời công an đến làm việc thì ông Quang khai báo mất số tiền 385 triệu đồng. Hiện tại, Công an tỉnh Long An đang điều tra vụ việc.
Trả lời báo chí, ông Nguyễn Xuân Quang cho rằng số tiền 385 triệu đồng là của cá nhân ông mang theo để giải quyết công việc gia đình ở TP HCM chứ không có chuyện gì sai trái và khuất tất ở đây.
| Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường: 3 người lãnh đạo 1 người Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường (Tổng cục Môi trường) có 26 người nhưng chỉ có 4 chuyên viên. Có phòng 3-4 ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Rà lại 'đường đi nước bước' của cục phó mất tiền tại Long An
Thời sự 09:01 | 30/09/2017
Ai trình báo cục phó mất gần 400 triệu đồng ở khách sạn tại Long An?
Thời sự 08:53 | 30/09/2017
Cục phó mất trộm được bổ nhiệm khi còn nợ bằng
Vụ Cục phó mất trộm gần 400 triệu khi đi thanh tra: Doanh nghiệp bị thanh tra có vi phạm
Thời sự 23:38 | 29/09/2017
Vụ Cục phó mất gần 400 triệu đồng: Hiện trường có nhiều phong bì bị xé
Thời sự 11:21 | 29/09/2017
2 người ở cùng cục phó bị mất tiền không phải người của Tổng cục Môi trường
Thời sự 07:47 | 29/09/2017
Không có Cục trưởng nhưng văn bản vẫn xét đề nghị của Cục trưởng, Bộ TN&MT nói là đúng pháp luật
Thời sự 07:38 | 29/09/2017
Vụ 'Cục có 3 lãnh đạo 1 nhân viên': Tổng cục Môi trường lên tiếng
Thời sự 03:05 | 29/09/2017