Vụ người đàn ông Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy: Thủ phạm là cán bộ viện kiểm sát về hưu?

Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở quận 4, TP HCM đến từ Đà Nẵng, nghi vấn là cán bộ công tác trong ngành kiểm sát TP Đà Nẵng đã về hưu bởi nhiều thông tin trùng hợp.

Theo thông tin Công an TP HCM, người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy 9 (phường 1, quận 4) là Nguyễn Hữu Linh, 61 tuổi, ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Vụ người đàn ông Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy: Thủ phạm là cán bộ viện kiểm sát về hưu? - Ảnh 1.

Hành động dâm ô bé gái trong thang máy của ông L.

Điều trùng hợp là tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng có một người đàn ông trùng hợp với những thông tin trên. Người này có con ruột đang sống ở trong chung cư tại TP HCM nên người đàn ông này hay vào thăm.

Theo hàng xóm, trước ngày 1/4, người đàn ông ở Đà Nẵng tên L. này không có mặt ở nhà. Vào giữa tháng 6/2018, người này về hưu sau hơn 30 năm công tác trong một cơ quan nhà nước.

Chúng tôi đã đến nhà của người đàn ông này để xác minh nhưng cửa khóa.

Trong khi đó, sáng 3/4, trao đổi với chúng tôi, Đại tá Nguyễn Đức Dũng - Trưởng phòng tham mưu Công an TP Đà Nẵng cho biết, đến hiện tại đơn vị chưa nhận được thông tin nào từ Công an TP HCM về việc sẽ phối hợp điều tra việc bé gái bị người đàn ông quận Hải Châu, Đà Nẵng sàm sỡ trong thang máy ở quận 4, TP HCM

"Chúng tôi chưa nhận được thông tin gì, Công an TP HCM sẽ phối hợp hay ra Đà Nẵng điều tra", Đại tá Dũng nói.

Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc khi có thông tin chính thức từ cơ quan chức năng.

chọn