Xót xa nhìn siêu xe tiền tỷ Bentley bị ‘bỏ rơi’ ở vỉa hè Hải Phòng

Những hình ảnh về chiếc siêu xe tiền tỷ Bentley Continental Flying Spur đời cũ biển số 0001 của đại gia đất Cảnh bị bỏ rơi ở vỉa hè khiến nhiều người xót xa

Mới đây, sự xuất hiện của những hình ảnh về chiếc Bentley Continental Flying Spur đời đầu bị bụi phủ dày bên vỉa hè, cạnh một chiếc xe bị tai nạn khác ở Hải Phòng đã khiến không ít người mê xe xót xa.

Được biết, chiếc Bentley Continental Flying Spur đầu tiên được ghi nhận xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào tháng 12/2006. Như vậy, mẫu xe này có mặt tại nước ta từ khá sớm, thậm chí mẫu xe về Việt Nam trước cả những cái tên siêu sang khác như Maybach hay Rolls-Royce.

xot xa nhin sieu xe tien ty bentley bi bo roi o via he hai phong
xot xa nhin sieu xe tien ty bentley bi bo roi o via he hai phong
Chiếc Bentley Continental Flying Spur bị bỏ rơi không thương xót ở vỉa hè. Ảnh: Siêu Xe Hải Phòng

Chiếc xe sở hữu ngoại thất màu đỏ mận đẹp mắt, cùng với đó là biển số cực chất của mình 16N 0001, đây cũng là một trong những chiếc Continental Flying Spur đầu tiên về Việt Nam.

Mặc dù có giá trị rất cao ở thời điểm khi mua mới, thậm chí hiện nay những chiếc tương tự cùng đời cũng đang được rao bán tiền tỷ thế nhưng đại gia Hải Phòng dường như không quan tâm tới và để mặc nó trơ trọi giữa vỉa hè.

Nhiều người không hiểu tại sao một chiếc xe sang đắt tiền lại bị bỏ rơi như vậy. Cũng có thể, chiếc sedan hạng sang tiền tỷ này mắc phải một lỗi hỏng nào đó khó sửa chữa nên chủ nhân đã quyết định "bỏ rơi" nó sau một thời gian dài sử dụng. Được biết hiện tại, đại gia này đang sử dụng một chiếc Mercedes-Maybach thế nên chiếc Bentley bị bỏ rơi tại vỉa hè.

Tại Việt Nam, hình ảnh về những chiếc siêu xe, xe siêu sang có giá hàng chục tỷ đồng bị "bỏ xó", phủ bụi không phải là hiếm gặp.

xot xa nhin sieu xe tien ty bentley bi bo roi o via he hai phong
Chiếc Maybach 62 Zeppelin phiên bản giới hạn bị bỏ rơi trong một hầm gửi xe. Ảnh: Bizlive.vn

Điển hình là hình ảnh chiếc Maybach 62 Zeppelin phiên bản đặc biệt giới hạn phủ bụi trong một hầm gửi xe ở Hà Nội xuất hiện trên mạng xã hội khiến không ít người xót của. "Hàng hiếm" này từng có giá bán không dưới 1 triệu USD tại thị trường Việt Nam.

xot xa nhin sieu xe tien ty bentley bi bo roi o via he hai phong
Cặp xe sang của ông trùm Dũng 'mặt sắt' cũng bị bỏ rơi không thương tiếc. Ảnh: Bizlive.vn

Hay cặp Maybach 62S (bên trái) và bản Maybach 62 của "ông trùm" buôn lậu đường biên Hà Tuấn Dũng (tức Dũng "mặt sắt") cũng bị "bỏ rơi" không thương tiếc.

Việc những chiếc xe siêu sang nằm phủ bụi khiến giới mê xe không khỏi tiếc nuối.

xot xa nhin sieu xe tien ty bentley bi bo roi o via he hai phong Số phận trái ngược của các nhà phân phối xe hơi nửa đầu năm

Trong khi thị trường xe hơi có dấu hiệu chững lại do số lượng xe nhập khẩu giảm mạnh thì Mercedes Benz lại thắng lớn ...

xot xa nhin sieu xe tien ty bentley bi bo roi o via he hai phong Khải Silk biến mất bí ẩn, rao bán Rolls-Royce Phantom một thời đình đám

Chiếc Rolls-Royce Phantom đầu tiên về Việt Nam từng thuộc sở hữu của đại gia Khải Silk đang được một showroom tư nhân tại Hà ...

xot xa nhin sieu xe tien ty bentley bi bo roi o via he hai phong Dùng ‘mác’ ngoại giao né thuế xe sang

Thị trường mua bán các “suất” biển số xe ngoại giao hoặc công vụ trở thành nơi nhiều người giàu tìm đến để né thuế ...

chọn
Khi nào thị trường bất động sản phục hồi?
Thị trường bất động sản được dự đoán sẽ phục hồi vào cuối năm nay, tuy nhiên, do sự xuất hiện của những biến số tác động đến tâm lý, niềm tin của nhà đầu tư và doanh nghiệp, chuyên gia đã thay đổi nhận định về thời điểm hồi phục của thị trường.