3 người Việt Nam bị phát hiện nhiễm virus Corona

Theo kết quả của viện vệ sinh dịch tễ TW phát hiện ba trường hợp người Việt Nam nhiễm virus Corona.
3 người Việt Nam bị phát hiện nhiễm virus Corona - Ảnh 1.

Chiều 30/1, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết tính đến 15h20 hôm nay, theo kết quả viện vệ sinh dịch tễ TW phát hiện ba trường hợp người Việt Nam nhiễm virus Corona.

Trong số này, một trường hợp ở Thanh Hóa đang điều trị ở Bệnh viện tỉnh Thanh Hóa, hai trường hợp ở Bệnh viện Nhiệt Đới quận Đông Anh, Hà Nội. Cả ba trường hợp này có kết quả xét nghiện đều dương tính với virus Corona.

Như vậy, đến nay có năm trường hợp, trong đó có hai trường hợp là người Trung Quốc chữa trị tại bệnh viện Chợ Rẫy (người con đã âm tính, người bố đã ổn định, đang theo dõi điều trị).

chọn
Hình ảnh Vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục 'thần tốc' giải phóng mặt bằng
Các phường của TP Hà Nội liên quan đến dự án đường Vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục đã đồng loạt cưỡng chế, GPMB nhằm hoàn tất bàn giao mặt bằng trong tháng 12 này.