5 truyện bách hợp 'nữ tổng tài' mà bạn không nên bỏ qua

Nếu yêu thích tiểu thuyết về tình yêu giữa nữ và nữ, thì loạt truyện bách hợp thể loại "nữ tổng tài" sau đây sẽ là một sự lựa chọn rất thích hợp dành cho bạn.

1. Truyện bách hợp "Ban Mã Tuyến" - tác giả: Dịch Bạch Thủ

Câu chuyện kể về mối tình bách hợp giữa Kiều Hiểu Kiều và Cận Ngữ Ca

Một người là nữ tổng giám đốc quanh năm suốt tháng lạnh lùng, cao ngạo còn người nữ cảnh sát hiếm hoi trực thuộc đội trọng án.

Cả hai ban đầu giả vờ chỉ là tình nhân của nhau nhưng họ không hề biết mình đã yêu đối phương từ khi nào không hay. Nhưng tình yêu của họ lại không hề êm dịu bởi cả hai không dám đối diện với tình cảm của chính mình.

Càng yêu lại càng làm tổn thương nhau để rồi những giọt nước mắt hối hận, những lúc tâm trạng bất thường vì vì hình bóng của người kia. Yêu, ghen, muốn chiếm hữu, muốn che giấu và đau khổ... đó là những màu sắc mà người đọc sẽ cảm nhận được trong truyện.

 2. Truyện bách hợp "Rốt Cuộc Gặp Được Em" - tác giả: Văn Việt

Câu chuyện kể về mối tình bách hợp giữa Văn Dư và Lương Vận Hàm.

Văn Dư là một nữ tổng tài xuất chúng, có khí chất, có tài năng, chỉ mới 31 tuổi đã leo lên vị trí tổng giám đốc tập đoàn nổi tiếng ở Trung Quốc. Còn Lương Vận Hàm là nữ tiếp viên trưởng xinh đẹp, tài giỏi, hoàn hảo đến mức khó xuất hiện trong đời.

Tình yêu của họ có quá nhiều rào cản, sóng gió, thế nhưng vẫn đẹp và ngọt ngào khiến người đọc phải xao xuyến:

Người đọc sẽ cảm nhận được những cung bậc cảm xúc về hai nhân vật với tình yêu nhẹ nhàng, ngọt ngào.

5 truyện bách hợp nữ tổng tài mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 1.

Hình minh họa. Ảnh: Pinterest.

3. Truyện bách hợp "Nàng Là Nữ Nhân Của Ta" - tác giả: Lạc Khuynh Thần

Câu chuyện kể về mối tình bách hợp giữa Trần Hiểu Lam và Tô Ân. Trần Hiểu Lam vì buồn chán và uống say, khi tỉnh lại thì đã bị người ta "quan hệ", đáng nói nhất là nàng không biết đó là ai chỉ để lại mảnh giấy ghi đúng 6 chữ. Mấy năm sau nàng lại bị giám đốc của mình dùng lại chiêu cũ một lần nữa. Vì sao "thất tình say sỉn?".

- Trần Hiểu Lam: Em tại sao đối xử như vậy với tôi?

- Tô An Lâm: Em làm sao à

- Trần Hiểu Lam: Em đem tôi "ăn sạch sẽ" còn giả vờ ngây thơ.

- Tô An Lâm tiến đến đè Trần Hiểu Lam xuống mỉm cười: "Vì Nàng là nữ nhân của ta".

- Trần Hiểu Lam trợn tròn mắt!

4. Truyện bách hợp "Chồng Của Em Là Tổng Tài" 

Truyện dựa trên tác phẩm "Yêu bà xã lạnh lùng" của tác giả Thiên Mỹ Khả, kể về mối tình bách hợp giữa Triệu Mạn Di và Cố Hoài.

Để giả tỏa tâm lý, cô giấu thân phận của mình, cố tìm một người đàn ông để trải qua mối tình một đêm. Ai dè lại trúng phải một nữ nhân - nàng là tổng giám đốc của một công ty lớn. Trên thương trường làm mưa làm gió nhưng vứt bỏ thân phận đó cũng chỉ là tiểu bạch thỏ ngây thơ. Chỉ vì một phút ngây ngô "come out" với bạn bè mà khiến họ chao đảo giúp nàng tìm nam nhân để nàng thức tỉnh. Thế nhưng, liệu sự giúp đỡ đó của bạn bè có đem lại như kết quả như mong chờ.

5 truyện bách hợp nữ tổng tài mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 2.

Hình minh họa. Ảnh: Pinterest.

5. Truyện bách hợp "Tổng Tài Lại Kêu Ta Đi Nhà Nàng Làm Việc" - tác giả:  Ta là Phong Tử

Câu chuyện kể về mối tình bách hợp giữa Lâm Sanh và Hứa Nam.

Một người là tổng giám đốc của công ty còn người kia là nữ nhân viên. Cả hai ở vị trí trái người nhau nhưng lại cùng có tình cảm với đối phương. Yêu nhưng không dám thể hiện, nữ tổng tài chỉ biết giấu trong lòng, nhưng càng yêu lại càng muốn được quan tâm và ở bên người mình yêu.

"Tổng tài đại nhân luôn luôn lấy trừ tiền lương làm lđể lấy lí do áp chế nàng làm "Việc khổ cực" làm sao bây giờ? Vẫn là làm hay không làm đây? Làm xong việc, Lâm Sanh yên lặng lấy điện thoại di động ra, mở ra xem từng chữ từng chữ nhấn hạ: Tổng tài lại gọi ta đi nhà nàng làm việc!" 

chọn