5 truyện bách hợp thể loại 'công sủng thụ' với nội dung thú vị mà bạn nên xem

Dới đây là 5 truyện bách hợp thể loại 'công sủng thụ' với nội dung tình yêu nữ - nữ rất thú vị mà bạn nên xem.

Truyện bách hợp"Thời gian còn lại của cuộc đời – tác giả: Mẫn Nhiên

Chuyện tình kể về mối quan hệ giữa Lâm Tiễn và Tiêu Uyển Thanh.  Chỉ vì câu nói lúc nhỏ không nghĩ ngợi của Lâm Tiễn khi gặp Tiêu Uyển Thanh: "A da, người đẹp quá, ta muốn gả cho ngươi" mà họ dần trở thành nửa kia của nhau. Cả hai chênh nhau 14 tuổi nhưng họ đã bất chấp rào cản đó để trở thành tình nhân của nhau. Cuộc tình của họ đầy ngang trái nhưng lại sẵn sàng từ bỏ tất cả vì chữ yêu.

Truyện bách hợp "Rốt Cuộc Gặp Được Em"- tác giả: Văn Việt

Truyện xoay quanh hai nhân vật chính là Lương Vận Hàm và Văn Dư. Một người là tinh anh trên thương trường, người còn lại là nữ tiếp viên hàng không ưu tú xinh đẹp. Một người quá yêu, dành hết mọi tâm can vì đối phương nhưng người kia lại lạnh lùng hững hờ. 

5 truyện bách hợp thể loại công sủng thụ với nội dung thú vị mà bạn nên xem - Ảnh 1.

Hình minh họa. Ảnh: pinterest

Cách họ yêu, và quan tâm đến nhau khiến người đọc cảm thấy bức bối bởi chuyện tình của họ sao trắc trở éo le đến vậy. Tình yêu mà lại yêu như cách thể hiện của hai người bạn, cứ cho đi mà không hề được nhận lại. Tất cả chỉ có thể đi đến cuối cùng, người đọc mới biết được đáp án.

Truyện bách hợp "Cảnh sát nhân dân có người yêu rồi" - tác giả: Nhất Sinh Bán Nhàn

Truyện xoay quanh hai nhân vật chính là Diệp Tử  và Tân Tiêu Mặc. Lần đầu tiên Diệp Tử nhìn thấy Tần Tiểu Mặc là khi cô ấy đang ngã từ cầu thang. Diệp Tử lần đầu tiên nhìn thấy một người bất cẩn như vậy, nhưng không ngờ cố gái bất cẩn vụng về ấy lại là cảnh sát nhân dân. Vã cũng chính nhờ lần đầu gặp nhau trong hoàn cảnh éo le ấy mà Tân Tiêu Mặc đã bị Tần Tiểu làm cho si mê.

"Chị Diệp, kỳ thật ngay lần đầu tiên nhìn thấy chị em đã nghĩ muốn chị, cô gái xinh đẹp như vậy em phải thu phục được, đỡ phải gây hoạ cho thế gian..."

"Ăn cơm đi".

Diệp Tử gần như đỏ mặt, đem miếng sườn bỏ vào trong chén của nàng cảnh sát nhà mình..."

5 truyện bách hợp thể loại công sủng thụ với nội dung thú vị mà bạn nên xem - Ảnh 2.

Hình minh họa. Ảnh: pinterest

Truyện Bách hợp "Nguyện giả thượng câu"- Tác gải: Minh Dã

Truyện xoay quanh hai nhân vật chính là tả Kinh Hoan và Tân Vãn Thư. Tả Khinh Hoan luôn thấy mình bị thu hút bởi Tần Vãn Thư – một người từ nhỏ được cưng chiều yêu thương lại là bà chủ của mình. Tần Vãn Thư là người cực kì ưu tú, không thiếu cái gì nhưng lại là người lãng cảm.

Chính tình yêu và sự chiều chuộng của Kinh Hoan đối với Tân Vãn Thư khiến họ dần nhận ra cả hai không thể sống thiếu nhau. Thế nhưng, tình yêu của họ lại trở thành rào cản lớn khi cả hai có địa vị khác nhau và đặc biệt là Tân Vãn Thư đã có chồng.

 Truyện bách hợp "Trọng sinh bộ bất khoái" – tác giả: Đồng Sư

Truyện xoay quanh hai nhân vật Phong Tố và Hứa Mục. Phong Tố là người thông minh, cô trọng sinh làm bộ khoái trong nha môn. Còn Hứa Mục là người mạnh mẽ, giỏi võ và là một nữ hiệp luôn ra tay trừng trị kẻ ác để bảo vệ kẻ yếu. Cả hai cùng nhau phá án. Trên hành trình sát cánh cùng nhau thực hiện công vụ họ đã nảy sinh tình cảm. 

chọn