Bảo Thanh bức xúc vì bị mang tiếng lừa đảo ngày đầu năm

"Lừa đảo, tôi không bán điện thoại. Page bán điện thoại giá 1 triệu là giả mạo, ai mua ở đó thì vào đấy mà đòi đừng có đòi tôi. Tôi không liên quan...", Bảo Thanh bức xúc.
bao thanh buc xuc vi bi mang tieng lua dao ngay dau nam Bức tâm thư gửi bố đã khuất gây xúc động của diễn viên Bảo Thanh
bao thanh buc xuc vi bi mang tieng lua dao ngay dau nam Sao Việt đua nhau cover 'Người hãy quên em đi' của Mỹ Tâm
bao thanh buc xuc vi bi mang tieng lua dao ngay dau nam Diễn viên Bảo Thanh tươi rói tại sự kiện mặc ồn ào quảng cáo cho lô mỹ phẩm nghi giả

Khép lại kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, Bảo Thanh gây chú ý trong chia sẻ đời tư mới đây. Theo đó, nữ chính Sống chung với mẹ chồng gây chú ý khi tiết lộ những "tai bay vạ gió" trong ngày đầu năm mới.

Đăng tải hình ảnh cười rạng rỡ giữa không gian thiên nhiên, ngôi sao Người phán xử bức xúc: "Lừa đảo, Thanh không bán điện thoại nhé. Page bán điện thoại giá 1 triệu là giả mạo, ai mua ở đó thì vào đấy mà đòi đừng có đòi tôi. Tôi không liên quan nhé, mới đầu năm mà vào đòi điện thoại mới sợ chứ. Mệt thế..."

bao thanh buc xuc vi bi mang tieng lua dao ngay dau nam

Lời khẳng định "tôi không liên quan" trong sự việc lừa đảo bán hàng điện thoại online của Bảo Thanh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt. Một số ý kiến cho rằng chính những chia sẻ thường ngày đã đưa nữ diễn viên Trò đời vào rắc rối. "Tại chị cứ đăng bán linh tinh hay quảng cáo cho các hãng sản phẩm nên kẻ xấu sẽ lợi dụng vào đấy", một số Facebooker phân vân.

Trước ý kiến trái chiều, Bảo Thanh nhanh chóng đáp lời: "Bán linh tinh là bán cái gì?, em nói chẳng liên quan. Suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn em nhé".

bao thanh buc xuc vi bi mang tieng lua dao ngay dau nam

Bảo Thanh của "Sống chung với mẹ chồng" bức xúc vì bị mang tiếng lừa đảo ngày đầu năm

Bên cạnh đó, nhiều fan vào an ủi nữ chính Sống chung với mẹ chồng vì sự xui xẻo ngày đầu năm. Chia sẻ về những "tai bay vạ gió" này, Bảo Thanh nói thêm: "Vẫn tiếp tục inbox - nhắn tin: 'Chị ơi sao chị không gửi điện thoại cho em. Chị nhận tiền rồi lừa em à? Mình hỏi: 'Em mua điện thoại ở đâu?', thì họ đưa cái link page giả mạo cho xem.

Mình bảo: 'Em mua ở đó thì vào đó mà đòi. Tự nhiên mua ở đó rồi vào đây đòi là sao?'. Em đó bảo: 'Ơ tên chị, avatar là ảnh chị cơ mà...'

Mình bảo bị lừa mà không tin. Trong Facebook thật, mình post không biết bao nhiêu cái chia sẻ cảnh báo rồi cảnh giác các thứ các kiểu mà không tin. Ham rẻ rồi bị lừa bây giờ quay ra đổ lỗi tại mình, vui tính vãi. Đầu năm quẻ hãm..."

bao thanh buc xuc vi bi mang tieng lua dao ngay dau nam

2017 vừa qua là một năm thành công của Bảo Thanh. Sự nghiệp thành công, tên tuổi nữ diễn viên vụt sáng trở thành sao hạng A sau khi bộ phim Sống chung với mẹ chồng gây tiếng vang với khán giả truyền hình. Song hành với danh tiếng, cát xê sự kiện và quảng cáo của bảo Thanh cũng tăng vọt theo.

Sau căn nhà khang vừa tậu cách đây ít tháng, ngôi sao Sắc màu phái đẹp vừa quyết định sắm thêm ô tô cách đây ít ngày. Chia sẻ khoảnh khắc yêu thương bên quý tử, Bảo Thanh bảo: "Mẹ đã vất vả nhiều rồi. Nhưng vì em bé, mẹ có thể vất vả hơn nữa cũng chịu được. Hôm nay đi đón bạn che nắng che mưa cho em trai bé bỏng của chị. Chào mừng em về với đội của chị nhé".

bao thanh buc xuc vi bi mang tieng lua dao ngay dau nam
bao thanh buc xuc vi bi mang tieng lua dao ngay dau nam
bao thanh buc xuc vi bi mang tieng lua dao ngay dau nam

Gia đình Bảo Thanh bên chiếc xế mới tậu

bao thanh buc xuc vi bi mang tieng lua dao ngay dau nam Hoàng Phi 'Vì yêu mà đến': 'Khi Gia Linh gọi 'anh ơi', mình vô cùng ngạc nhiên không biết có chuyện gì'

Hoàng Phi đến "Vì yêu mà đến" để thổ lộ với Misoa Kim Anh, nhưng lại quyết định ra về với Gia Linh nên không ít ...

bao thanh buc xuc vi bi mang tieng lua dao ngay dau nam Gia Linh 'Vì yêu mà đến': 'Lúc tỏ tình với Hoàng Phi, mình có cảm giác gì đó rất rất lạ'

Kể từ sau khi ghi hình "Vì yêu mà đến", Gia Linh tiết lộ Hoàng Phi chia sẻ với cô nhiều hơn: "Cả hai thân ...

bao thanh buc xuc vi bi mang tieng lua dao ngay dau nam Mê mẩn với bộ ảnh Tết của 3 mĩ nhân 'Vì yêu mà đến'

Nhung Gumiho, Mai Thảo và Huyền Trân là 3 mĩ nhân của "Vì yêu mà đến" tung bộ ảnh đẹp mê mẩn trong những ngày ...

chọn
Hé lộ thời điểm triển khai khu đô thị gần 2.000 tỷ của Mipec tại Hà Tĩnh
Dự kiến từ tháng 8/2024, Mipec sẽ triển khai xây dựng các hạng mục nhà ở của Khu đô thị tại xã Thạch Trung và thị trấn Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Dự án này có quy mô gần 30 ha, tổng mức đầu tư 1.985 tỷ đồng.