Bắt khẩn cấp nghi phạm hiếp dâm 'cháu nội' 9 tuổi

Nhân lúc con trai đi cào biển, con dâu đi làm cỏ thuê, ông Đ. thường xuyên giao cấu với bé gái 9 tuổi gọi mình bằng ông nội.

Ngày 2/10, đại tá Phạm Văn Ngót, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Bến Tre, cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án và bắt khẩn cấp P.V.Đ (54 tuổi, ngụ H.Thạnh Phú, Bến Tre) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, ông Đ. đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục bé gái 9 tuổi (con gái riêng với người chồng trước của chị H.T.T - hiện là con dâu của ông Đ.). Nhưng do ông Đ. hăm dọa nên bé gái không dám nói lại việc bị xâm hại với chị T.

Chiều 30/9, việc ông Đ. xâm hại con gái mới 9 tuổi của mình bị chị T. phát giác, tố cáo với chính quyền địa phương sau khi chị đi làm về nghe bé trai (7 tuổi), là con chung của chị với người chồng sau (con trai ruột ông Đ.) kể lại.

Tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre, ông Đ. khai nhận đã 2 lần lợi dụng lúc bé gái ở nhà một mình rồi hăm dọa giao cấu. Còn theo lời bé gái, ông Đ. đã 3 lần xâm hại em tại nhà riêng và 2 lần tại nhà nạn nhân.

bat khan cap nghi pham hiep dam chau noi 9 tuoi Nóng: Nghi án xin trú mưa rồi hiếp dâm luôn con gái chủ nhà?

Sau khi xin trú mưa, yêu râu xanh đã có những hành động xâm hại đến bé gái 14 tuổi bị thiểu năng?

bat khan cap nghi pham hiep dam chau noi 9 tuoi Nỗi hổ thẹn của gã trai hiếp dâm người phụ nữ mang thai 6 tháng

Chuyện xảy ra cách đây 15 năm, trở thành nỗi ám ảnh của không chỉ gia đình nạn nhân mà cả kẻ gây ra tội ...

chọn
Viglacera dự kiến đầu tư mới 5 KCN gần 1.600 ha, sẽ tham gia đấu thầu 4 dự án BĐS nhà ở
Trong năm nay, Viglacera dự kiến triển khai hàng loạt KCN, CCN với tổng diện tích gần 4.000 ha, trong đó có 5 KCN sẽ đầu tư mới. Đối với mảng BĐS nhà ở, công ty sẽ tiếp tục triển khai, đồng thời tham gia đấu thầu các dự án NOXH, nhà ở thương mại.