Bí quyết gì để Đức Mạnh vượt qua thí sinh 4 chọn Kiều Oanh tại 'The Voice' 2018?

"Đứng trên sân khấu, mình đã đặt toàn bộ cảm xúc lẫn tình cảm vào ca khúc “Với em là mãi mãi” để vượt qua thử thách trong vòng đối đầu lẫn sự lo sợ của bản thân", Đức Mạnh tâm sự.
bi quyet gi de duc manh vuot qua thi sinh 4 chon kieu oanh tai the voice 2018 Được Noo Phước Thịnh 'cứu' trong vòng đối đầu The Voice, Kiều Oanh nói gì?
bi quyet gi de duc manh vuot qua thi sinh 4 chon kieu oanh tai the voice 2018 Đây là 'vũ khí lợi hại' để Hoàng Tùng Anh - thí sinh khá rụt rè 'chinh chiến' tại The Voice
bi quyet gi de duc manh vuot qua thi sinh 4 chon kieu oanh tai the voice 2018 Việt Puzo và hành trình 4 năm thuyết phục gia đình để góp mặt tại The Voice 2018

Vòng đối đầu The Voice 2018 được lên sóng ngày 24/6 với những phần thi đầy bất ngờ. Là tiết mục cuối cùng của tập 1 vòng đối đầu, ca khúc Với em là mãi mãi của Đức Mạnh và Kiều Oanh - hai “chiến binh” đội Lam Trường đã thực sự là cái kết đầy bất ngờ.

Kiều Oanh - “cô gái 4 chọn” của bản hit Đừng yêu đã “dậy sóng ghế nóng” ngay từ vòng Giấu mặt được đánh giá là đối thủ nặng kí khiến tất cả thí sinh The Voice 2018 phải dè chừng. Đối đầu với cô nàng đầy tiềm năng chính là Đức Mạnh - anh chàng lấp lánh với 1 chọn trong vòng giấu mặt.

Phần đối đầu của Kiều Oanh và Đức Mạnh

Nỗ lực hết mình, Đức Mạnh đã xuất sắc vượt qua những áp lực từ 4 nút chọn của Kiều Oanh bằng giọng hát đầy nội lực và giàu cảm xúc. “Kiều Oanh là thí sinh 4 chọn, khi biết mình sẽ đầu với một đối thủ mạnh có chất giọng nồng cháy và đầy nội lực, thực sự cảm thấy vô cùng áp lực và có chút lo sợ và hơi run. Đó cũng là động lực giúp Mạnh cố gắng luyện tập để hoàn thành trọn vẹn ca khúc này. Tấm vé đi tiếp sau vòng đối đầu thực sự hạnh phúc. Cảm xúc của mình đến thời điểm hiện tại vẫn nguyên vẹn sự hồi hộp và vỡ òa”, Đức Mạnh chia sẻ.

bi quyet gi de duc manh vuot qua thi sinh 4 chon kieu oanh tai the voice 2018
Đức Mạnh vượt qua thí sinh 4 chọn Kiều Oanh tại The Voice 2018?

Bằng giọng hát “khủng” và kỹ thuật điêu luyện cùng sở trường hát ballad, dường như Kiều Oanh có lợi thế hơn Đức Mạnh khi trình diễn ca khúc dành cho quãng giọng nữ trong ca khúc Với em là mãi mãi. Tuy nhiên The Voice vốn vẫn được biết đến là một cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp, kết quả cuối cùng là những gì thí sinh trình diễn trên sân khấu và Đức Mạnh đã làm được điều đó.

“Mạnh đã cố gắng hết sức, hát tốt hơn so với những lúc tập luyện. Đứng trên sân khấu, Mạnh đã đặt toàn bộ cảm xúc lẫn tình cảm vào ca khúc Với em là mãi mãi để vượt qua thử thách trong vòng đối đầu lẫn sự lo sợ của bản thân”, Đức Mạnh tâm sự.

bi quyet gi de duc manh vuot qua thi sinh 4 chon kieu oanh tai the voice 2018
Đứng trên sân khấu, Đức Mạnh đã đặt toàn bộ cảm xúc lẫn tình cảm vào ca khúc "Với em là mãi mãi"

Đặt một thí sinh mạnh như Kiều Oanh trước bất kỳ ai trong chặng đua đối đầu này đều khiến không chỉ thí sinh mà cả khán giả và HLV phải khó xử. Một Đức Mạnh đã “nỗ lực tỏa sáng “ thành công cạnh một cô gái nhiều tiềm năng như Kiều Oanh. Bật khóc nức nở sau khi hoàn thành tiết mục và nhận được kết quả đi tiếp từ HLV Lam Trường, Đức Mạnh đã nhận được lời khen ngợi của HLV Noo Phước Thịnh: “Bạn làm mọi người đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác nhất là những quãng rất khó để giữ được những nốt cao”.

“Thực sự mình rất vui khi nhận được lời nhận xét từ HLV Noo Phước Thịnh. Đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong vòng đối đầu. Mạnh sẽ cố gắng luyện tập, trau dồi giọng hát hơn nữa để các HLV cũng như khán giả có thể thấy được sự nỗ lực của bản thân”, Đức Mạnh quyết tâm.

bi quyet gi de duc manh vuot qua thi sinh 4 chon kieu oanh tai the voice 2018
Đức Mạnh sẽ cố gắng luyện tập, trau dồi giọng hát hơn nữa

Chặng đua The Voice 2018 là cuộc chiến âm nhạc của những “chiến binh” đang mạnh mẽ chiến đấu cho đam mê của mình. Một giọng ca chỉ thuyết phục được 1 HLV đã hoàn toàn có thể chiến thắng một thí sinh đã “gây bão” giành giật từ 4 HLV từ vòng Giấu mặt thì mọi bất ngờ đều có thể xảy ra tại The Voice 2018.

Đức Mạnh tiết lộ phần thi của mình trong vòng tiếp theo: “Những vòng thi tới, Mạnh muốn thay đổi bản thân hơn nữa với nhiều khía cạnh của bản thân. Chắc chắn mình sẽ khiến khán giả đi từ bất ngờ ngày đến bất ngờ khác”.

Cảm ơn Đức Mạnh về những chia sẻ!

bi quyet gi de duc manh vuot qua thi sinh 4 chon kieu oanh tai the voice 2018 Tuyển tập những phát ngôn 'bất hủ' của Mr Cần Trô trong phim 'Ngày ấy mình đã yêu'

Anh chàng cảnh sát giao thông Đức với biệt danh Mr Cần Trô trong phim "Ngày ấy mình đã yêu" do Xuân Nghị thủ vai đang ...

bi quyet gi de duc manh vuot qua thi sinh 4 chon kieu oanh tai the voice 2018 Xuân Nghị: 'Thật hạnh phúc khi tất cả khán giả gọi mình là Mr Cần Trô'

"Thật hạnh phúc khi tất cả khán giả nhớ đến vai diễn nhỏ ấy và gọi mình là Mr Cần Trô. Với Nghị, đây có thể ...

bi quyet gi de duc manh vuot qua thi sinh 4 chon kieu oanh tai the voice 2018 Diễn viên vào vai Mr Cần Trô trong phim 'Ngày ấy mình đã yêu' là ai?

Để đến được với vai diễn Mr Cần Trô phim "Ngày ấy mình đã yêu", Xuân Nghị đã từng phải trải qua nhiều khó khăn, ...

Ảnh: NVCC

chọn
Hình ảnh CCN Trác Văn tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam gần 57 ha đang xây dựng hạ tầng
CCN Trác Văn tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam có quy mô gần 57 ha, bắt đầu thi công vào quý I/2023. Chủ đầu tư của dự án này là Công ty Đông Dương.