KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
![]() |
| Cựu Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà. (Ảnh: Infonet). |
Ngày 3/12, tại buổi họp báo Chính phủ thường kì, phóng viên đã đặt câu hỏi liên quan đến vụ bắt cựu Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà và vụ 2 phóng viên bị dọa giết khi điều tra bảo kê ở chợ Long Biên (Hà Nội).
Trả lời báo chí, Chánh văn phòng Bộ Công an, Thiếu tướng Lương Tam Quang cho biết, về vụ bắt cựu Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà, thông tin đã được đăng tải khá đầy đủ và chi tiết trên công thông tin điện tử của Bộ.
Theo Thiếu tướng Lương Tam Quang, hiện cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an đang điều tra, thu thập, củng cố chứng cứ cũng như thu hồi tài sản theo đúng quy định.
"Khi có kết luận điều tra, chúng tôi sẽ công khai thông tin", ông Quang cho hay.
![]() |
| Tiểu thương ở chợ Long Biên (quận Ba Đình) phải đóng tiền bảo kê cho một người đàn ông. (Ảnh: Phunuonline). |
Đối với vụ hai phóng viên bị dọa giết khi điều tra bảo kê ở chợ Long Biên, Thiếu tướng Quang biết, đối với vụ bảo kê, hiện đang điều tra theo đúng quy định và sẽ công khai khi có kết quả.
Theo ông Quang, Bộ Công an đã chỉ đạo quyết liệt trong việc thu thập thông tin cũng như xử lí vụ bảo kê ở chợ Long Biên.
Đối với vụ hai phóng viên bị dọa giết, ông Quang cho biết, Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo Công an Hà Nội tra.
"Tôi cũng đã nhận được công văn của các phóng viên đề nghị điều tra việc bị đe dọa và đã chuyển giao cho các đơn vị nghiệp vụ của Bộ để chỉ đạo làm rõ", Thiếu tướng Quang cho biết.
Hôm nay (3/12), Đài truyền hình Việt Nam và báo Phụ nữ TP HCM đã có công văn gửi Bộ Công an, Công an TP Hà Nội đề nghị điều tra việc hai phóng viên của hai cơ quan này nhận tin nhắn đe dọa.
Đáng chú ý là hai phóng viên đều nhận tin nhắn có nội dung giống nhau từ một số điện thoại lạ sau khi điều tra vụ bảo kê ở chợ Long Biên.
| Tường thuật họp báo Chính phủ thường kì tháng 11
Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cho biết kinh tế vĩ mô 11 tháng đầu năm duy trì được sự ổn định. Các tổ chức quốc ... |
| Thứ trưởng Bộ GTVT: 65 km cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi có diện tích 3,1 triệu m2, hỏng có... 70m2
Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật cho biết tổng diện tích của 65 km cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi là 3,1 triệu m2 ... |
| Vụ máy bay Vietjet gặp sự cố: Thứ trưởng GTVT lên tiếng về nguyên nhân
Về vụ máy bay Vietjet gặp sự cố ở sân bay Buôn Ma thuột, Thứ trưởng Bộ GTVT đã lên tiếng về nguyên nhân. |
| Cùng BIDV, bảo hiểm BIC tiếp tục miễn nhiệm chức Chủ tịch với ông Trần Lục Lang vụ bị bắt với ông Trần Bắc Hà
Sau khi Chủ tịch Trần Lục Lang bị khởi tố trong vụ án xảy ra tại BIDV, cùng ngày, HĐQT BIC đã quyết định miễn ... |
| Hà Tĩnh: Dự án chăn nuôi 4.500 tỉ liên quan ông Trần Bắc Hà hiện ra sao?
Đầu năm 2015, dự án chăn nuôi bò giống và bò thịt của Công ty Bình Hà được đầu tư hơn 4.500 tỉ đồng trên ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Kinh doanh 05:36 | 31/03/2020
Phong tỏa nhiều tài sản liên quan đến ông Trần Bắc Hà tại quê nhà
Thời sự 03:44 | 12/12/2018
Bộ Công an thông tin về vụ bắt ông Trần Bắc Hà và hai phóng viên bị dọa giết
Thời sự 12:33 | 03/12/2018
Trước khi bị bắt, cựu chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà cũng khiến người ta nhớ với những phát ngôn này
Kinh doanh 04:05 | 30/11/2018
Ba nhân vật bị bắt cùng ông Trần Bắc Hà quyền lực như thế nào tại BIDV?
Kinh doanh 14:32 | 29/11/2018
BIDV nói gì sau vụ việc ông Trần Bắc Hà và 3 cựu cán bộ bị khởi tố?
Kinh doanh 12:45 | 29/11/2018
Thời còn là đại gia, ông Trần Bắc Hà nhận lương 'khủng' thế nào ở BIDV?
Thời sự 01:28 | 05/06/2018
NHNN lên tiếng vụ 'có trách nhiệm trong vi phạm tại ngân hàng BIDV'
Thời sự 12:30 | 02/06/2018