'Chủ nhân' màn cầu hôn trong Người ấy là ai tập 2: 'Mình vẫn còn cảm giác như đang mơ'

Anh Tuấn chính là chàng trai khiến tất cả ban cố vấn "Người ấy là ai" phải rơi nước mắt xúc động bất ngờ cầu hôn người yêu 2 năm của mình.

Người ấy là ai mùa 2 đã phát sóng tập 2, như thường lệ, chương trình vẫn lọt Top Trending Youtube bởi sự bất ngờ và hấp dẫn. Dàn cố vấn trong tập 2 là điều đầu tiên khiến khán giả quan tâm. Sự tham gia của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt và diễn viên hài Anh Đức tạo ra bầu không khí vui vẻ, hài hước và vô cùng sôi nổi.

Bên cạnh đó là nữ chính xinh đẹp cùng dàn mỹ nam "cực phẩm" của chương trình. Đặc biệt hơn, một màn cầu hôn được thực hiện ngay trên sóng truyền hình. Đó là câu chuyện tình yêu đẹp và đầy xúc động của anh chàng ngôn tình Anh Tuấn và Mỹ Tiên. Màn cầu hôn được anh chuẩn bị kỹ lưỡng đã khiến khán giả và ban cố vấn vỡ òa trong hạnh phúc.

Chủ nhân màn cầu hôn trong Người ấy là ai tập 2: Mình vẫn còn cảm giác như đang mơ - Ảnh 1.

Anh Tuấn tham gia trong tập 2 Người ấy là ai

- Khi bạn quyết định tham gia chương trình, người yêu bạn có biết không?

Bạn gái mình biết chứ. Bởi cô ấy cũng là người khuyến khích mình tham gia. Cô ấy rất yêu thích chương trình vì tính nhân văn và không kém phần vui vẻ, giải trí của Người ấy là ai.

- Vậy chắc hẳn bạn đã phải giấu cô ấy rất kỹ về màn cầu hôn trong chương trình?

Đúng vậy, ngay cả ban cố vấn trong chương trình cũng không hề biết trước về màn cầu hôn này. Mình đã dành hơn 1 tuần để lên ý tưởng, cung cấp hình ảnh cũng như trao đổi về sở thích của bạn gái cho ekip chương trình để tạo ra một màn cầu hôn hoàn hảo nhất có thể.

Khoảng thời gian đó vì muốn giữ bí mật mà mình không để cho bạn gái đụng vào điện thoại. Đến nỗi cô ấy còn đâm ra nghi ngờ, nghĩ mình làm điều gì không phải sau lưng. Thực sự trước khi tham gia chương trình, cô ấy đã có sự hiểu lầm không nhỏ đối với mình. (cười).

Chủ nhân màn cầu hôn trong Người ấy là ai tập 2: Mình vẫn còn cảm giác như đang mơ - Ảnh 2.

- Để có cái kết đẹp như hiện tại, cả hai đã bắt đầu quen nhau như thế nào?

Chúng mình quen nhau qua một người bạn. Lần đầu gặp, cả hai cũng chỉ chào hỏi nhau vài ba câu bình thường như những người bạn xã giao thôi. Mình ấn tượng với khuôn mặt vô cùng đẹp và phúc hậu của Mỹ Tiên. Tiếp đến là tính tình hòa nhã, biết cư xử đúng mực trong mọi mối quan hệ càng khiến mình bị thu hút hơn. Nói chung mình thì biết khá rõ về cô ấy, nhưng thời điểm đó cô ấy có bạn trai nên không để ý đến mình.

Hơn 1 năm sau kể từ lần gặp đó, vào đúng ngày sinh nhật, cô ấy không may gặp tai nạn xe. Mình liền hỏi thăm, động viên cũng như an ủi và sau đó chúng mình trở nên thân thiết với nhau hơn.

- Được biết, trước khi "cưa" được cô nàng, bạn đã phải trải qua khoảng thời gian yêu đơn phương? Cảm giác lúc ấy của bạn ra sao?

Thực ra nếu nói yêu đơn phương thì cũng không hẳn là vậy. Mình có thích cô ấy nhưng vì biết đã có bạn trai nên mình chỉ dừng tình cảm lại ở mức đó và cố không để ý đến. Nhưng thú thực mình vẫn có cảm giác chờ đợi, mong một cơ hội đến với mình.

Khoảnh khắc mình biết cô ấy chia tay bạn trai, mình chỉ muốn nói với cô ấy rằng: "Em đừng khóc, anh sẽ chứng minh cho em thấy có một người yêu em hơn người ấy".

Chủ nhân màn cầu hôn trong Người ấy là ai tập 2: Mình vẫn còn cảm giác như đang mơ - Ảnh 3.

- Bạn có nghĩ mình là người may mắn khi tình cảm đơn phương có cơ hội được đáp lại?

Thật sự mình có vui nhưng điều quan trọng hơn là đã để cô ấy phải buồn trước khi gặp mình. Đó là điều mà mình không muốn.

- Khi đã là người yêu của nhau, tính cách của hai bạn trong tình yêu có gì khác không?

Cô ấy vẫn là người thông minh, hòa nhã, nhân hậu. Thực sự đó là một người con gái mình cần để cùng đồng hành trên đường đời. Và điều quan trọng là cô ấy khiến mình hoàn toàn tin tưởng.

Còn Tuấn trong tình yêu lại là người ít thể hiện, luôn thích giữ trong lòng hơn là nói ra. Bởi vậy màn cầu hôn trên sóng truyền hình là một quyết định táo bạo đối với mình. Gia đình và bạn bè bất ngờ lắm vì không nghĩ mình "liều" như vậy. (Cười)

Chủ nhân màn cầu hôn trong Người ấy là ai tập 2: Mình vẫn còn cảm giác như đang mơ - Ảnh 4.

- Trong 2 năm yêu nhau, cả hai có từng xảy ra mâu thuẫn nào lớn đến mức không muốn tiếp tục nữa?

Giống như nhiều cặp đôi khác, chúng mình cũng đã từng có những mâu thuẫn nhưng hầu như không lớn và không đến mức muốn dừng lại. Sau mỗi lần hiểu lầm nhau, mình là đàn ông mà nên mình thường chủ động làm hòa trước. Sắp xếp xong công việc mình sẽ chạy qua nhà và ôm cô ấy vào lòng rồi hôm sau cả hai lại bình thường với nhau. (Cười).

- Hiện tại, hai bạn đã có những dự định gì cho đám cưới?

Thú thực sau màn cầu hôn đó, chúng mình vẫn còn cảm giác như đang mơ, chưa có dự định gì cho đám cưới cả. Hơn nữa, hiện tại mình và Mỹ Tiên đều đang tập trung vào việc kinh doanh tiệm cơm chung của cả hai. Tiệm cơm của chúng mình cũng chỉ mới khai trương vào ngày trước khi quay Người ấy là ai một ngày nên vẫn còn khá bận. Khi mọi thứ tốt hơn, ổn định hơn, mình sẽ tính cho kế hoạch đám cưới.

Chủ nhân màn cầu hôn trong Người ấy là ai tập 2: Mình vẫn còn cảm giác như đang mơ - Ảnh 5.

- Mọi người thường hay truyền tai nhau "Hôn nhân là nấm mồ chôn tình yêu", Anh Tuấn nghĩ sao?

Theo mình thì tùy mỗi người suy nghĩ và nhìn nhận về cuộc sống hôn nhân như thế nào. Nhưng đương nhiên khi xây dựng tổ ấm riêng sẽ có nhiều điều phải lo tính về cơm áo gạo tiền, nên đôi khi họ sẽ dễ căng thẳng và vợ chồng không đồng nhất.

Đối với Tuấn, Tuấn chọn ổn định kinh tế rồi mới kết hôn. Bởi như vậy khi cả hai về chung một nhà, vợ mình và con mình sau này sẽ có cuộc sống tốt, không phải khổ vì vấn đề kinh tế. Như vậy cuộc sống cũng thoải mái hơn, hạnh phúc hơn. Nhưng dù thế nào thì mình vẫn cho rằng hôn nhân là cái kết hoàn hảo của tình yêu khi cả hai cùng chung điểm nhìn.

Cảm ơn Anh Tuấn về những chia sẻ!

chọn