Chuyện tình 4 năm của cặp đồng giới điển trai: 'Nội khóc khóc rất nhiều, mẹ nhịn ăn gần một tháng vì cháu đích tôn yêu người cùng giới'

Trước rất nhiều rào cản, áp lực từ gia đình, cặp đồng giới Thanh Phong và Chí Tâm vẫn không từ bỏ tình yêu để được bên nhau.

Hạnh phúc khi tìm được tình yêu chân thành

Cặp đôi Chí Tâm (sinh năm 1987) quê ở Vũng Tàu còn Nguyễn Thanh Phong (sinh năm 1995) hiện sống ở TP. Hồ Chí Minh đã vượt qua nhiều định kiến, khó khăn để trở thành một nửa của cuộc đời nhau.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Tâm cho biết: "Tụi mình quen qua Zalo, rồi sau đó nhắn tin trò chuyện và tìm hiểu về nhau. Sau thời gian quen, cả hai đều nhận thấy rất hợp nhau nên quyết định hẹn hò. Cứ vậy mà đến nay tụi mình đã bên nhau cũng được hơn 4 năm rồi.

chuyen tinh 4 nam cua cap dong gioi dien trai noi khoc khoc rat nhieu me nhin an gan mot thang vi chau dich ton yeu nguoi cung gioi

Buổi hẹn hò đầu tiên mình khá hồi hộp vì không biết người yêu trên mạng với thực tế ngoài đời có khác nhiều hay không. Thế nhưng mọi thứ lại hoàn toàn trái ngược với những gì mình nghĩ. Ở ngoài Phong còn dễ thương hơn trong hình, nói chuyện nhẹ nhàng và rất tâm lý.

Hai đứa hẹn gặp lần đầu tiên ở một quán sinh tố trên đường Sư Vạn Hạn ở Quận 10, rồi đi xem phim ở rạp BHD Star đường 3 tháng 2. Đó là ngày rất tuyệt với của cả hai".

Trong quá trình yêu nhau, có đôi lần cãi vã vì những xích mích nhỏ, nhưng khi cùng ngồi lại tâm sự và chia sẻ thì cả hai lại hiểu nhau nhiều hơn. Vì vậy, cặp đôi đã duy trì được tình yêu bền vững trong hơn 4 năm qua.

"Tính mình thì hơi bốc đồng, nóng tính và hay cáu, mỗi lần mình tức giận là người yêu lại im lặng. Rồi khi bình tĩnh lại thì mình năn nỉ làm lành, xin lỗi. Đã xác định yêu là tin tưởng nhau tuyệt đối và luôn tôn trọng nhau, chính vì vậy mà suốt 4 năm yêu tụi mình không hề xaye ra ghen tuông.

chuyen tinh 4 nam cua cap dong gioi dien trai noi khoc khoc rat nhieu me nhin an gan mot thang vi chau dich ton yeu nguoi cung gioi

Hai đứa đi đâu cũng có nhau. Cả hai đều xác định tập trung lo cho hạnh phúc, cho gia đình nhỏ của mình nên hầu như các vấn đề ngoài lề ít bị ảnh hưởng".

Có thể nói cặp đôi đến với nhau như duyên số đã lựa chọn. Chỉ sau thời gian yêu thì căp đôi đã cùng dọn về sống chung. Đồng điệu về tâm hồn, có nhiều sở thích hợp cũng và tình yêu chân thành đó là những điều khi nói về tình cảm của cặp đôi.

"Come out" để được yêu và được sống là chính mình

Xác định chuyện tình cảm nghiêm túc và chân thành, Thanh Phong và Chí Tâm đã cùng về ra mắt gia đình để công khai chuyện tình cảm. Phía gia đình của Phong thì không những đồng ý chuyện tình cảm của con trai mà còn rất ưng "chàng rể" tương lai. Ngược lại, gia đình của Tâm lại phản ứng mạnh mẽ bởi họ không thể chấp nhận việc con trai lại yêu một người cùng giới.

Tâm trải lòng: "Mình là cháu đích tôn bên nội. Trước khi hai đứa quen nhau mình đã cố quen bạn gái để cho tròn bổn phận làm con, làm cháu. Thế nhưng quen một thời gian thì thấy không được vì tình cảm không thể cố miễn cưỡng, vừa khổ mình, khổ con gái nhà người ta. Mình và cô ấy đã chia tay.

chuyen tinh 4 nam cua cap dong gioi dien trai noi khoc khoc rat nhieu me nhin an gan mot thang vi chau dich ton yeu nguoi cung gioi

Sau đó, mình đã tìm được tình yêu đích thực khi gặp Phong. Mình đã "come -out" với gia đình để mọi người hiểu và chấp nhận con người thật của bản thân. Khi yêu Phong, hai đứa đều xác định sẽ đi chung hết cuộc đời nên càng mạnh dạn sẵn sàng đối diện với mọi khó khăn, rào cản.

Khi công khai, ba mẹ la mắng nói mình ngày xưa đâu phải như vậy, và cho rằng con trai bị dụ dỗ, bạn bè lôi kéo. Không chỉ vậy, mọi người bắt mình phải về nhà ở, nghỉ việc và đưa đi khám bệnh các kiểu.

Vì là trường hợp duy nhất từ xưa giờ trong gia đình. Mọi người nói rằng nếu chọn cuộc sống như vậy thì coi như không có mình nữa. Không chỉ vậy ba mẹ mình còn gọi tới gia đình người yêu nặng nhẹ đủ điều. Mình vì bảo vệ tình yêu, nên đã đấu tranh với từng ý kiến khi ngồi đối chất với hơn 30 người trong dòng họ, nhưng không thể thay đổi cách nhìn và suy nghĩ của tất cả. Mình đã bỏ nhà đi hơn hai năm mới về thăm nhà.

Khi về thì mọi người không nhắc chyện cũ hay tỏ ý phản đối, thay vào đó thì ba mẹ nói miễn cả hai đứa sống tốt là được.

Suốt trong thời gian mình bỏ đi, ba mẹ và bà nội của Tâm rất buồn. Bà nội khóc nhiều lắm, nhớ và sợ mất cháu nên đã luôn gọi Tâm về. Còn mẹ khi mới công khai thì phản ứng mạnh mẽ. Mẹ nói sẽ tự tử nếu mình chọn yêu con trai. Không chỉ vậy, mẹ còn bỏ ăn gần một tháng trời và rất suy sụp, ba mình chỉ đút sữa cho uống. Đó là khoảng thời gian áp lực vô cùng, và mình đã bị trầm cảm khi rơi vào bế tắc".

chuyen tinh 4 nam cua cap dong gioi dien trai noi khoc khoc rat nhieu me nhin an gan mot thang vi chau dich ton yeu nguoi cung gioi

Suốt những tháng ngày khó khăn ấy, Tâm đã may mắn khi người yêu luôn bên cạnh động viên và yêu thương, chia sẻ mọi thứ. Cũng chính Phong là người đã dần dần đưa Tâm thoái khỏi trạng thái trầm cảm do áp lực tinh thần trước rào cản của gia đình với khao khát được sống đúng với bản thân.

Tâm chia sẻ rằng dù biết được nỗi khổ của ba mẹ và bà nội cũng như những người luôn yêu thương anh, nhưng bản thân vẫn lựa chọn việc được sống là chính mình, với tình yêu chân thành thay vì làm hài lòng gia đình.

Anh cũng chia sẻ bản thân cố gắng thật tốt để cuộc sống cả hai thật đầy đủ, hạnh phúc thì mọi người sẽ thấy quyết định lựa chọn của mình là đúng đắn. "Hai năm không liên lạc với gia đình, mình nhớ nhà, nhớ cha nhớ mẹ và nội, nhưng luôn nhủ lòng phải thật cứng rắn. Nếu mình mà về là coi như hỏng hết chuyện. Mọi người nghĩ mình còn nhỏ chưa trưởng thành lại lôi về nữa".

"Mình hiểu tâm trạng của mọi người. Cha mẹ là người sinh ra mình, nếu một ngày chưa hiểu con thì một tháng, một năm hay mười năm cũng sẽ hiểu, quan trọng là thời gian.

chuyen tinh 4 nam cua cap dong gioi dien trai noi khoc khoc rat nhieu me nhin an gan mot thang vi chau dich ton yeu nguoi cung gioi

Chỉ buồn vì cha mẹ mình nặng lời với Phong cũng như gia đình người yêu. Bản thân thấy tội cho Phong vì phải chịu đựng cùng mình suốt những tháng ngày khó khăn. Khi ba mẹ mình gọi điện tới bên gia đình Phong nói nặng nhẹ. Ba mẹ Phong vì bảo vệ mình đã bênh vực, thậm chí giấu không cho mình biết sợ sẽ buồn. Sau đó chỉ tâm sự với Phong và dặn đừng kể lại với mình".

Hãy yêu nhau thật sâu, bên nhau thật lâu như hai chàng trai này. Bởi tình yêu tuyệt diệu lắm, khi bạn gục ngã, nó sẽ nâng bạn dậy, là động lực để bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Đó là những gì đã được chứng mình qua chuyện tình đầy sóng gió của Tâm và Phong.

chuyen tinh 4 nam cua cap dong gioi dien trai noi khoc khoc rat nhieu me nhin an gan mot thang vi chau dich ton yeu nguoi cung gioi 'Thánh vẽ chân mày' được Hoài Linh và Việt Hương khen ngợi khi 'náo loạn' sân khấu Người Bí Ẩn

Với lối diễn hồn nhiên và dí dỏm cùng khiếu hài hước của Gia Huy đã khiến nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương không ngừng ...

chuyen tinh 4 nam cua cap dong gioi dien trai noi khoc khoc rat nhieu me nhin an gan mot thang vi chau dich ton yeu nguoi cung gioi 9X 'come out': 'Thật ích kỉ nếu là gay nhưng vẫn che giấu để kết hôn với phụ nữ'

Nguyễn Quý nhận ra xu hướng tính dục của bản thân khi rung động với bạn nam học cùng lớp. Chính điều đó đã luôn ...

chuyen tinh 4 nam cua cap dong gioi dien trai noi khoc khoc rat nhieu me nhin an gan mot thang vi chau dich ton yeu nguoi cung gioi Bộ ảnh lãng mạn 'Summer love' của hai chàng điển trai khiến nhiều người mê mẩn

Những khoảnh khắc lãng mạn và ngọt ngào của 2 chàng điển trai này khiến rất nhiều người mê mẩn vì rất "tình".

chuyen tinh 4 nam cua cap dong gioi dien trai noi khoc khoc rat nhieu me nhin an gan mot thang vi chau dich ton yeu nguoi cung gioi Bộ ảnh tình yêu lãng mạn 'cho em gần anh thêm chút nữa' của cặp đồng tính điển trai gây sốt mạng xã hội

Cặp đồng tính Thiên Huy và Thanh Triều đã ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn để chứng minh cho tình yêu của họ trong ...

chọn
Khánh Hoà dự kiến đấu giá hơn 500 khu đất
Riêng Trung tâm phát triển quỹ đất Khánh Hoà dự kiến thực hiện đấu giá quyền sử dụng 344 khu đất, lô đất, có tổng diện tích gần 93.700 m2.