Con gái rơi của Thành Long kết hôn bạn tình đồng giới

Trác Lâm – con gái rơi của ngôi sao võ thuật Thành Long, khoe tờ đăng ký kết hôn cùng Andi trên trang mạng xã hội sáng 26/11.

Cả hai đăng ký kết hôn ở Canada, trước khi quay về Hồng Kông ngày 24/11. Kèm theo bức ảnh, Trác Lâm viết: "Chẳng có điều gì quan trọng hơn tình yêu bởi tôi nghĩ có tình yêu sẽ có gia đình, có gia đình sẽ có cảm giác an toàn. Gia đình là điều có thể lựa chọn nên chẳng ai mãi cô đơn. Nếu bạn không bao giờ từ bỏ tình yêu, toàn tâm cho gia đình, tâm hồn rộng mở và trái tim ấm áp sẽ chỉ lối đến hạnh phúc".

con gai roi cua thanh long ket hon ban tinh dong gioi

Khoe đăng ký kết hôn.

Trác Lâm thêm rằng tình yêu là điều tốt đẹp, tình yêu không phán xét điều gì. Tình yêu làm nên sự thay đổi...

Trác Lâm và Andi công khai hẹn hò năm 2017. Mối tình đồng giới bị mẹ của Trác Lâm là Ngô Ỷ Lợi phản đối dữ dội. Nghe theo tiếng gọi con tim, Trác Lâm di chuyển sang Canada để mưu sinh từ tháng 11/2017.

Cả hai không có nhà ở, công việc nên vô cùng khó khăn. Trác Lâm từng được báo cáo phải nhặt ve chai để mưu sinh, sống kham khổ. Tháng 4/2018, cô từng livestream nhận mình là con gái Thành Long và kêu gọi giúp đỡ.

con gai roi cua thanh long ket hon ban tinh dong gioi
Trác Lâm và Andi.

Dẫu kham khổ, Trác Lâm luôn ca ngợi tình yêu của mình và Andi. Cô khẳng định tình yêu này đã cứu rỗi đời mình. Ngày 24/11, cặp đôi này trở lại Hồng Kông. Trác Lâm cho biết sẽ định cư tại đây vì quen sống ở đây.

Trác Lâm là con rơi của Thành Long cùng Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi. Thành Long không gặp, không thực thi trách nhiệm cùng đứa con gái này dù không ít lần bị dư luận chỉ trích dữ dội. Gần đây, Thành Long từng lên tiếng việc cá nhân sẽ tìm người để xử lý, rất mong công chúng không loan tin thất thiệt. Ngoài ra, ông cũng gửi lời xin lỗi vì: "Đã không trở thành tấm gương tốt".

con gai roi cua thanh long ket hon ban tinh dong gioi
Cả hai về Hồng Kông.
con gai roi cua thanh long ket hon ban tinh dong gioi Tôi đã 'come out' như thế!

Tôi nhớ ngày 24/11 của 3 năm trước, đó là ngày mà tôi "come out''.

con gai roi cua thanh long ket hon ban tinh dong gioi Mỗi người trong cộng đồng LGBT đều là những nhà hoạt động

Những câu chuyện rất riêng của mỗi cá nhân trong cộng đồng LGBT kể ra chính là những bằng chứng để cho xã hội biết ...

con gai roi cua thanh long ket hon ban tinh dong gioi Sinh viên nhiều trường đại học tham gia chạy bộ nhằm ủng hộ cho hôn nhân bình đẳng

Gần 100 sinh viên đến từ nhiều trường đại học trên địa bàn TP HCM đã tham gia sự kiện "Chạy để bay" nhằm ủng hộ ...

con gai roi cua thanh long ket hon ban tinh dong gioi Rò rỉ loạt ảnh mới về 2 cặp sao nam chính phim đam mĩ 'Love By Chance' phần 2?

Mới đây, hình ảnh mới nhất của 2 cặp nam chính là Can - Tin và Ae - Pete đã khiến nhiều fan cho rằng ...

con gai roi cua thanh long ket hon ban tinh dong gioi 8 điều này sẽ giúp bạn trở thành một tomboy hoàn hảo trong mắt bạn gái

Nhiều người luôn băn khoăn làm thế nào để bản thân trở thành tomboy hoàn hảo trong mắt bạn gái. Hãy xem qua những gợi ...

con gai roi cua thanh long ket hon ban tinh dong gioi Lê Khải trong 'Người ấy là ai': 'Nếu có cơ hội tôi vẫn muốn được chia sẻ hết tất cả về mình'

Lê Khải từng gây sốt cộng đồng mạng khi trải lòng việc cha không chấp nhận xu hướng tính dục, đánh đập khi anh công ...

chọn
Doanh nghiệp ít tên tuổi bất ngờ lãi gần 400 tỷ trong một quý nhờ bàn giao dự án Hoàng Thành Pearl
Một công ty bất động sản ít tên tuổi trên UPCoM đã ghi nhận lãi đột biến trong quý II nhờ bàn giao 261 căn hộ ở dự án Hoàng Thành Pearl tại Nam Từ Liêm, Hà Nội.