Cộng đồng iFan dậy sóng với clip trên tay được cho là của iPhone 9

Đoạn clip trên YouTube về cảnh trên tay được cho là của iPhone 9 đang gây sự chú ý cho cộng đồng những người yêu thích thương hiệu Táo khi mong chờ sản phẩm này ra mắt.

Cộng đồng iFan đang khá xôn xao khi xuất hiện một đoạn clip ngắn được cho là thiết kế chính thức sau cùng của iPhone SE 2 hay còn gọi là iPhone 9.

Cho đến tận bây giờ, hầu như đều là ảnh rò rỉ. Tuy nhiên, đoạn video này lại cảnh trên tay của chiếc iPhone hoàn chỉnh nên khiến cộng đồng iFan như đứng ngồi không yên.

Cộng đồng iFan đang dậy sóng khi xuất hiện đoạn clip trên tay iPhone 9 - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip trên tay iPhone 9. (Ảnh minh họa: Sparrows News)

Theo các thông tin ban đầu, iPhone 9 được cho là vỏ ngoài mang thiết kế của iPhone 8, camera sau giống như của iPhone XR và được trang bị chip xử lý của iPhone 11.

Trong video này thì lại cho thấy iPhone 9 vẫn mang thiết kế của iPhone SE nhưng to hơn với cạnh vuông, Touch ID và 1 camera sau.

Tài khoản YouTube Sparrows News đã chia sẻ đoạn clip về iPhone 9 được quay trên nền tảng Tik Tok chỉ mới cho thấy bề ngoài chứ vẫn chưa show cấu hình bên trong.

Do đó, vẫn chưa thể xác định chắc chắn liệu đây có phải là chiếc iPhone giá rẻ sẽ ra mắt vào tháng 3 hay không. Tuy nhiên, sản phẩm này được làm rất sắc sảo tạo độ tin cậy cho người xem khi mong tin về ngày ra mắt cận kề của sản phẩm này.

Clip ngắn trên tay iPhone 9. (Video minh họa: Youtube).

Khi iPhone 5 được cho là mẫu thiết kế sau cùng của vĩ nhân Steve Jobs thì khả năng iPhone SE 2 hay iPhone 9 là phiên bản kế thừa được nhiều người dùng đón nhận.

Phiên bản cải tiến nhưng vẫn giữ được chất của iPhone 5 có thể là hướng đi đúng đắn để giúp cho iPhone 9 tăng sự cạnh tranh trên thị trường.   

Nếu thiết kế này được trang bị thêm chip xử lý của iPhone 11 với mức giá tầm 400 USD, dự báo sẽ là đối thủ đáng gờm trong phân khúc điện thoại tầm trung mà nhà táo hướng đến. 

Tag:
chọn
Doanh thu bất động sản giảm 96%, Năm Bảy Bảy lãi mỏng 500 triệu sau 6 tháng
Nửa đầu năm 2024, doanh thu mảng bất động sản của NBB giảm mạnh so với cùng kỳ. Doanh thu từ hợp tác đầu tư tăng trưởng cao, song cũng bị bào mòn bởi chi phí lãi vay lớn. Kết quả, NBB chỉ lãi gần nửa tỷ đồng sau 6 tháng, cách xa mục tiêu lãi cả năm là 18 tỷ đồng.