Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (23/5): BB Trần đăng bộ ảnh 'men không thể tả' khiến fan bất ngờ

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (23/5): BB Trần đăng bộ ảnh "men không thể tả" khiến fan bất ngờ, talkshow của ngôi sao đồng tính Ellen DeGeneres được gia hạn thêm ba năm nữa.

BB Trần đăng bộ ảnh "men không thể tả" khiến fan bất ngờ

Ngày hôm qua, thành viên "chơi dơ" của Chạy Đi Chờ Chi đã bất ngờ đăng bộ ảnh với hình tượng nam tính và phong trần khiến fan không tin vào mắt mình. Sau khi tham gia Running man bản Việt, BB Trần đã thu hút được một lượng fan không nhỏ vì tính cách hài hước, láu lỉnh nhưng không kém phần nhiệt tình của anh chàng trong chương trình. 

Ban đầu, anh nhận được những lời chỉ trích vì cách chơi có phần "không đẹp" của mình, nhưng nếu ai đã từng coi Running Man của Hàn Quốc, sẽ thấy đây là chuyện bình thường "như cơm bữa" giữa các thành viên, và mục đích chung cũng chỉ để tạo thêm sự thú vị, kịch tính cũng như không khí vui vẻ cho chương trình mà thôi. 

BB Trần không những không buồn mà anh chàng còn tự hào khẳng định "không chơi dơ làm sao mà thắng" khiến các thành viên và khán giả "cạn lời". 

(ảnh: Facebook nhân vật)

Talkshow của Ellen DeGeneres được gia hạn thêm ba năm nữa

Theo Pinknews, trong một đoạn độc thoại được phát trong chương trình, Ellen nói với khán giả rằng cô đã làm việc với Ellen Show đươc 16 năm. "Cho đến giờ đã có khoảng 3000 tập, rất nhiều, tôi không thể nhớ hết được nhưng có thể nói là nó cực kì thú vị".

"Đôi khi trong một mối quan hệ, bạn cần phải nghỉ ngơi", Ellen tiếp tục. "Nhưng tôi thì không, vẫn còn ràng buộc vì tôi mới kí thêm 3 năm nữa". Thông báo được chào đón bởi một tràng pháo tay cuồng nhiệt của khán giả.

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (23/5): BB Trần đăng bộ ảnh men không thể tả khiến fan bất ngờ - Ảnh 2.

(ảnh: Ellentube)

"Tôi đã trải qua khó khăn và đã mất sự nghiệp của mình trong một thời gian ngắn. Chương trình này là cơ hội thứ hai của tôi, và hóa ra nó cũng giúp những người khác trải qua một thời gian khó khăn".

"Tôi đã nhận được thư từ những người nói với tôi rằng tôi đã giúp họ vượt qua quá trình hóa trị và họ được truyền cảm hứng từ một trong những vị khách của tôi, hoặc xem chương trình khiến họ lần đầu tiên cười sau một thời gian rất dài. Đó là lí do tại sao tôi sẽ tiếp tục thực hiện chương trình này".

Các nhãn hàng liên tục tung sản phẩm dành cho người LGBT nhân dịp "Tháng Tự Hào" sắp đến

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (23/5): BB Trần đăng bộ ảnh men không thể tả khiến fan bất ngờ - Ảnh 3.

(ảnh: IKEA)

IKEA Mỹ, một hãng hàng nội thất của Thụy Điển, đã giới thiệu phiên bản Cầu Vồng của chiếc túi dứa xanh "huyền thoại" của hãng nhằm quyên tiền cho Quỹ Chiến dịch Nhân quyền (HRCF).

Tất cả số tiền thu được từ việc bán túi sẽ được chuyển trực tiếp đến HRCF và các cửa hàng IKEA trên khắp nước Mỹ cũng sẽ treo cờ Cầu Vồng vào ngày 1/6 để khởi động "Tháng Tự Hào".

"Tại IKEA, văn hóa của chúng tôi tập trung vào giá trị của sự gắn kết với nhau. Chúng tôi tin rằng bình đẳng là một quyền cơ bản của con người và tất cả mọi ngôi nhà đều được tạo ra như nhau. Chúng tôi biết tất cả mọi người xứng đáng có một ngôi nhà bạn hoàn toàn yêu thích và một nơi làm việc mà bạn có thể là chính mình. Để tiếp tục thể hiện cam kết của chúng tôi đối với sự bình đẳng LGBT+, vào ngày 1/6, các nhân viên của chúng tôi sẽ treo cờ Cầu Vồng tại tất cả các địa điểm của IKEA", ông Rafael Fantauzzi, người quản lý hòa nhập và đa dạng của IKEA Mỹ. 

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (23/5): BB Trần đăng bộ ảnh men không thể tả khiến fan bất ngờ - Ảnh 4.

(ảnh: Adidas)

Adidas, hãng đồ thể thao nổi tiếng thế giới cũng tung ra sản phẩm mới thiết kế dành riêng cho sự kiện "PRIDE". Bộ sản phẩm Adidas 2019 PRIDE được mong đợi mở bán trực tuyến và tại các cửa hàng bán lẻ từ 1/6. Bộ sản phẩm này gồm những phiên bản làm lại của Continental 80, the UltraBOOST 19, the Adilette và Nizzas.

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (23/5): BB Trần đăng bộ ảnh men không thể tả khiến fan bất ngờ - Ảnh 5.

(ảnh: Starbucks)

Starbucks cũng phát hành một loại cốc tái sử dụng có màu sắc cầu vồng hoàn toàn mới tại Mỹ và Canada để kỉ niệm "Tháng Tự Hào". Chiếc cốc đã lên kệ trong tuần này và được bán lẻ ở mức 16.95 đô la, chuỗi cà phê nổi tiếng cho biết nó sẽ tôn vinh niềm tự hào, lòng tốt, tình yêu và sự đa dạng.


chọn
KCN công nghệ cao tại Hoà Lạc của Vinaconex đã hút 12 nhà đầu tư thứ cấp, cuối năm 2024 sẽ hoàn chỉnh toàn bộ hạ tầng
Từ quý II năm nay, Vinaconex sẽ triển khai thi công thi công các hạng mục như 14 km đường giao thông và 56 km hệ thống cấp thoát nước... thuộc dự án KCN công nghệ cao 2 - Khu công nghệ cao Hoà Lạc, dự kiện sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý IV/2024.