Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (18/5): Ariana Grande bất ngờ xuất hiện tại hộp đêm đồng tính

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (18/5): Ariana Grande bất ngờ xuất hiện tại hộp đêm đồng tính, Halsey phát hành video cho ca khúc mới kết hợp với siêu mẫu đồng tính Cara Delevingne.

Ariana Grande bất ngờ xuất hiện tại hộp đêm đồng tính ở Texas, Mỹ

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (18/5): Ariana Grande bất ngờ xuất hiện tại hộp đêm đồng tính - Ảnh 1.

Ariana Grande tại hộp đêm HEAT ở San Antonio (ảnh: Twitter)

Grande đang ở San Antonio với chuyến lưu diễn của mình nên cô quyết định ghé qua hộp đêm HEAT để thưởng thức màn trình diễn của Drag Queen Toni Andrew. Điều này đã khiến người hâm mộ cảm thấy rất phấn khích.

Andrew không định trình diễn bài hát của Ariana vào tối hôm đó, nhưng sự xuất hiện của nữ ca sĩ đã khiến mọi thứ thay đổi. Andrew đã có một màn trình diễn rất nhiệt huyết khiến Ariana chìm đắm. Những người hâm mộ ở đó đã kể lại rằng, khi màn trình diễn kết thúc, Ariana xuất hiện với một nắm tiền mặt và đã "típ" cho nữ hoàng Drag Queen 100 đô la.

Halsey phát hành video cho ca khúc mới kết hợp với siêu mẫu đồng tính Cara Delevingne

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (18/5): Ariana Grande bất ngờ xuất hiện tại hộp đêm đồng tính - Ảnh 2.

(ảnh: Youtube)

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (18/5): Ariana Grande bất ngờ xuất hiện tại hộp đêm đồng tính - Ảnh 3.

(ảnh chụp màn hỉnh)

"Nightmare" - bài hát được người hâm mộ ca ngợi là một "bài quốc ca" trao quyền cho phụ nữ. Dựa trên ý tưởng của Halsey và do Hannah Lux Davis đạo diễn, video chỉ có sự tham gia của phụ nữ, bao gồm người mẫu và nữ diễn viên Cara Delevingne, Suki Waterhouse và ca sĩ chính của Blondie, Debbie Harry.

Một báo cáo cho thấy người chuyển giới bị lạm dụng bởi pháp luật thực thi trên toàn cầu

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (18/5): Ariana Grande bất ngờ xuất hiện tại hộp đêm đồng tính - Ảnh 4.

Mọi người tham dự một cuộc biểu tình để hỗ trợ quyền của người chuyển giới và liên giới tính ở Paris (ảnh: LIONEL BONAVENTURE / AFP / Getty Images)

Những người chuyển giới và đa dạng giới bị hình sự hóa, quấy rối và lạm dụng bởi những người thực thi pháp luật trên khắp mọi khu vực, tôn giáo và văn hóa, theo một báo cáo toàn cầu của Ủy ban Nhân phẩm (HDT). Ngay cả ở các quốc gia không có luật nhắm trực tiếp vào người chuyển giới, cũng sử dụng các luật hiện hành khác để quấy rối họ.

Téa Braun, giám đốc của HDT cho biết: "Điều thực sự gây sốc là ở nhiều quốc gia trên thế giới, bất kể là bối cảnh lập pháp, cảnh sát là những người gây ra sợ hãi nhất cho người chuyển giới và đa dạng giới tính. Những người lẽ ra phải bảo vệ họ và bảo vệ quyền của họ lại là những người áp bực họ, và thường hành động với sự miễn cưỡng hoàn toàn".

Báo cáo cung cấp các nghiên cứu điển hình về cách các cơ quan nhà nước thực hiện bạo lực đối với người chuyển giới và đa dạng giới tính mà không có bất kỳ lời biện minh nào trong luật pháp.

Ít nhất 9 quốc gia trên khắp châu Phi, châu Á và Trung Đông nhắm đến người chuyển giới thông qua luật đề cập đến việc mặc quần áo của giới tính khác. 

Một trường hợp được báo cáo, một người phụ nữ chuyển giới Guyan bị đánh bằng dây thừng trước mặt những người khác tại đồn cảnh sát, bị đóng dấu, đưa ra ngoài để dọn dẹp sân ga theo luật pháp của quốc gia.

Các luật pháp khác được sử dụng để hình sự hóa và nhắm mục tiêu vào người chuyển giới trên toàn thế giới bao gồm việc "cải trang" hoặc "mạo danh" nhắm vào người chuyển giới trên cơ sở biểu hiện giới tính của họ về luật đồng giới và các hành vi phạm tội khác.

Tag:
chọn
Nhiều dự án giao thông trọng điểm của Hà Nội vào danh mục thu hồi đất
Sáng nay 22/9, tại kỳ họp thứ mười ba (kỳ họp chuyên đề), các đại biểu HĐND TP Hà Nội đã thống nhất cao thông qua nghị quyết điều chỉnh, bổ sung mục đích các dự án thu hồi đất năm 2023 trên địa bàn thành phố.