Cộng đồng mạng tiếc nuối cặp đồng tính nữ xinh đẹp nổi tiếng chia tay

Sau thời gian yêu, cặp đôi đồng tính đẹp nổi tiếng mạng xã hội Nguyễn Kim Anh và bạn gái đã công khai đường ai nấy đi khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối.

Nguyễn Kim Anh và bạn gái được xem là một trong những cặp đồng tính nổi tiếng trong cộng đồng LGBT Việt. Đặc biệt, Nguyên Kim Anh là một trong những hotface có lượng người theo dõi rất lớn. Sở hữu gương mặt đẹp thư sinh cùng phong cách mạnh mẽ cá tính, 9X này luôn khiến nhiều cô gái phải mê mẩn.

Được biết, Nguyễn Kim Anh và bạn gái đã công khai chuyện tình được một thời gian không quá dài, thế nhưng độ "hot" của cặp đôi này đã phủ sóng khắp cộng động mạng xã hội. 

Cộng đồng mạng tiếc nuối cặp đồng tính nữ xinh đẹp nổi tiếng chia tay - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng tiếc nuối cặp đồng tính nữ xinh đẹp nổi tiếng chia tay - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của Nguyễn Kim Anh đã đăng tải về việc họ chia tay. Không những vậy, trên trang cá nhân của cả hai cũng không còn dành cho nhau những lời nói yêu thương hay chia sẻ những hình ảnh tình cảm nữa. Rất nhiều bạn bè, người thân nói riêng, và cộng đồng LGBT nói chung tỏ ra tiếc nuối cho chuyện tình đẹp của cặp đồng tính đẹp cả đôi này.

Chia sẻ về lí do đường ai lấy đi, Nguyễn Kim Anh cho biết: "Sau thời gian bên nhau, cả hai đã dành rất nhiều cho đối phương. Tuy nhiên, mình và bạn gái đã không tìm thấy điểm chung ở nhau, không có tiếng nói chung, mọi thứ dường như rất mơ hồ, có lẽ sau những lần chia tay rồi quay lại khiến tình cảm bị rạn nứt. Mình thương cô ấy lắm nhưng đến cuối cùng cũng không thể giữ được, bởi tình cảm thì không thể cố ép buộc".

Bất kể là ai cũng mong muốn có được tình yêu và hạnh phúc, thế nhưng, khi sự hòa hợp đã không thể dưa họ đi hết đoạn đường chung thì việc chia tay là điều không tránh khỏi. Đó cũng là sự lựa chọn mà Nguyễn Kim Anh và bạn gái đều hiểu và tôn trọng quyết định của đối phương.

Cộng đồng mạng tiếc nuối cặp đồng tính nữ xinh đẹp nổi tiếng chia tay - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng tiếc nuối cặp đồng tính nữ xinh đẹp nổi tiếng chia tay - Ảnh 4.

Hiện tại, Nguyễn Kim Anh đang tập chung cho một số những kế hoạch của cá nhân. Khi được hỏi về mẫu người yêu trong tương lại mà 9X này hướng tới, Nguyễn Kim Anh chia sẻ: "Hiện mình cũng khá buồn về sự chia tay này nên sẽ mất một thời gian mới có thể mở lòng. Còn về tương lai, mình thích mẫu người dịu dàng, chung thuỷ biết lắng nghe. Và cuộc tình sau này sẽ không đối xử với họ như cách mà bản thân đã đối xử với người trước. Kim Anh không muốn gây ra thêm những tổn thương cho người mình yêu nữa"

Cộng đồng mạng tiếc nuối cặp đồng tính nữ xinh đẹp nổi tiếng chia tay - Ảnh 5.

Con của một cặp đồng tính nữ có xu hướng bị thu hút bởi tình yêu đồng giới?Con của một cặp đồng tính nữ có xu hướng bị thu hút bởi tình yêu đồng giới? Chuyện tình cặp đồng tính nữ 9X: "Lúc đầu chỉ nghĩ quen chơi nhưng dần yêu nhau suốt 2 năm không rời"Chuyện tình cặp đồng tính nữ 9X: 'Lúc đầu chỉ nghĩ quen chơi nhưng dần yêu nhau suốt 2 năm không rời' Chuyện tình 8 năm ngọt ngào của cặp đồng tính nữ với đám cưới đẹp như mơChuyện tình 8 năm ngọt ngào của cặp đồng tính nữ với đám cưới đẹp như mơ
chọn
FiinGroup: Bất động sản, nhóm phụ trợ và nhiều ngành khác tiếp tục gặp khó trong năm 2023
Năm 2023 sẽ là năm thách thức không hề nhỏ với ngành hàng tiêu dùng, bất động sản, phụ trợ nhưng ngành điện, dược phẩm, công nghệ thông tin được dự báo vẫn còn nhiều tiềm năng để phát triển.