Cuộc đua gửi tiết kiệm trực tuyến thêm đa dạng với sự tham gia của ví điện tử

Dễ dàng thanh toán, nhiều ưu đãi được cho là lợi thế của ví điện tử khi cạnh tranh trong cuộc đua gửi tiết kiệm trực tuyến qua ứng dụng.

Nếu như trước đây, người dùng khi muốn gửi tiết kiệm cần phải đến ngân hàng, thì nay hình thức trên sẽ được tối giản với sự tham gia của ví điện tử.

Điển hình, chỉ cần ngồi tại nhà qua ứng dụng kết nối ngân hàng, người dùng thuận tiện hơn khi mở tiết kiệm trực tuyến một cách nhanh chóng.

Hình thức mới cũng giúp cho người dùng cá nhân, cộng đồng tiểu thương có thể an tâm tiếp cận dịch vụ tài chính và thực hiện gửi các khoản tiết kiệm trực tuyến nhanh chóng.

Mô hình mới cũng giúp người dùng gửi tiết kiệm với mức lãi suất cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhiều ví điện tử và ngân hàng thậm chí còn liên kết nhau để mang nhiều tiện ích cho người dùng, điển hình như cú bắt tay SmartPay và Bản Việt là một ví dụ khi cung cấp dịch vụ toàn diện cho người dùng khi có nhu cầu gửi tiết kiệm trực tuyến.

Cuộc đua gửi tiết kiệm trực tuyến thêm đa dạng với sự tham gia của ví điện tử - Ảnh 2.

Ví điện tử mở rộng hợp tác ngân hàng giúp tăng tiện ích cho người dùng từ thành thị đến nông thôn. (Ảnh: Triều Vĩ).

"Sự hợp tác giữa SmartPay và Bản Việt sẽ góp phần thúc đẩy xu hướng giao dịch điện tử tại Việt Nam, không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở các khu vực nông thôn", ông Đỗ Thành Nam - Giám đốc Ngân hàng điện tử của Ngân Hàng Bản Việt kỳ vọng.

Ra mắt trên thị trường từ tháng 5/2019, SmartPay luôn đồng hành cùng người dùng trên cuộc chạy đua về công nghệ số. Sự hợp tác với các đối tác ngân hàng, công ty tài chính là hướng đi giúp người dùng tiếp cận với kênh thanh toán, đầu tư, tích lũy mới để phát triển kinh doanh sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

chọn
Hình ảnh đường bộ ven biển qua huyện Hải Hậu, Nam Định đã cơ bản hoàn thành
Tuyến đường bộ ven biển đoạn qua huyện Hải Hậu, Nam Định từ cầu Hà Lạn đến cầu Thịnh Long đã cơ bản hoàn thành.