Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa

Các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa theo bản đồ sử dụng đất.

Thanh Hóa là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Với diện tích khoảng 11.120,6 km².

Tỉnh Thanh Hóa có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp Thanh Hóa mở ra phần giữa của vịnh Bắc Bộ thuộc Biển Đông với bờ biển dài hơn 102 km; phía tây giáp tỉnh Hủa Phăn nước Lào với đường biên giới 192 km; phía nam nam giáp tỉnh Nghệ An; phía bắc giáp tỉnh Sơn La, tỉnh Hòa Bình và tỉnh Ninh Bình.

Trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa là khu đất dài khoảng 300 m ven đường 10. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông và phía tây giáp đường 10 (đoạn gần quầy thuốc Hoài An); phía tây giáp gss Hải Lài. Khu đất này được quy hoạch là đất ở đô thị

Dưới đây là một khu đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa thể hiện bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030:

Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 1.

Tỉnh Thanh Hóa thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 2.

Trong đường tròn màu đỏ là khu đất có quy hoạch là đất khu ở đô thị thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của tỉnh Thanh Hóa.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 3.

Kí hiệu các loại đất.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 4.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

  (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Thanh Hóa TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa TẠI ĐÂY.