Đất có quy hoạch ở xã Bình Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Bình Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Bình Sơn là một xã miền núi nằm ở phía tây nam huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cách trung tâm huyện khoảng 25 km, cách trung tâm TP Thanh Hóa 50 km về phía đông. Về địa giới hành chính, phía đông và phía bắc của xã Bình Sơn giáp xã Thọ Sơn; phía nam giáp huyện Như Thanh; phía tây giáp huyện Thường Xuân.

Tính đến năm 2021, tổng diện tích xã Bình Sơn là 1704,3 ha với dân số trên địa bàn toàn xã là 3.355 nhân khẩu.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,… Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Bình Sơn là khu đất nông nghiệp khác nằm về phía bắc của xã. Khu đất này được quy hoạch làm đất sử dụng cho hoạt động khoáng sản.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Bình Sơn theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Bình Sơn thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa:

Xã Bình Sơn thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch sử dụng đất xã Bình Sơn theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Khu đất được khoanh xanh lá chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch.

Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Bình Sơn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Bình Sơn. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Triệu Sơn. TẠI ĐÂY