Để luôn tươi trẻ khi mặc áo cổ rộng, học luôn 7 cách này để xóa nếp nhăn ở ngực

Tương tự như da mặt, vùng da ở ngực là một trong những phần da nhạy cảm nhất cơ thể nhưng hầu như chúng ta chưa quan tâm đúng mức đến bộ phận này. Nếu bạn không dưỡng ẩm, để da tiếp xúc với hóa chất độc hại hay áng sáng Mặt trời thì nếp nhăn ở ngực sẽ nhanh chóng xuất hiện.

May mắn là chúng ta có những mẹo nhỏ để ngăn chặn và phòng tránh tình trạng này:

Ngủ đúng tư thế

Để luôn tươi trẻ khi mặc áo cổ rộng, học luôn 7 cách này để xóa nếp nhăn ở ngực - Ảnh 1.

Nằm nghiêng hoặc nằm sấp sẽ làm cho da ở ngực bị dồn lại, đây là một trong những nguyên nhân gây nên nếp nhăn. Vì thế, hãy tập thói quen nằm ngửa khi ngủ, có thể đặt một chiếc gối dưới đầu gối để duy trì tư thể này trong suốt đêm. Nằm ngửa khi ngủ cũng giúp bạn tránh khỏi tình trạng ngực bị chảy xệ.

Đắp mặt na

Để luôn tươi trẻ khi mặc áo cổ rộng, học luôn 7 cách này để xóa nếp nhăn ở ngực - Ảnh 2.

Đắp mặt nạ là một trong những cách trẻ hóa da ngực của bạn. Cắt một lá lô hội dày, bỏ lớp vỏ bên ngoài và bôi gel lên ngực, thư giãn trong 20 phút. Gel lô hội sẽ giúp duy trì độ ẩm của da, tránh tình trạng mất nước và xuất hiện nếp nhăn.

Không tắm nước nóng

Để luôn tươi trẻ khi mặc áo cổ rộng, học luôn 7 cách này để xóa nếp nhăn ở ngực - Ảnh 3.

Việc tắm nước quá nóng sẽ làm mất đi phần dầu tự nhiên của da, làm cho chúng trở nên khô và xuất hiện nếp nhăn. Thay vì xối trực tiếp nước nóng lên cổ thì hãy để nước chảy từ đầu và vai xuống.

Tập thể dục

Để luôn tươi trẻ khi mặc áo cổ rộng, học luôn 7 cách này để xóa nếp nhăn ở ngực - Ảnh 4.

Nếu các cơ bắp ở ngực săn chắc thì làn da cũng ít bị chảy xệ hơn. Hãy duy trì các cơ bắp ở ngực bằng các bài tập đơn giản như là chống đẩy. Bạn nên thực hiện 20 cái một ngày, điều này sẽ làm chậm quá trình lão hóa da.

Mặc áo ngực đúng kích cỡ

Để luôn tươi trẻ khi mặc áo cổ rộng, học luôn 7 cách này để xóa nếp nhăn ở ngực - Ảnh 5.

Việc mặc áo ngực đúng size sẽ giảm thiểu tác động của trọng lực trái đất lên ngực. Ngoài ra, nó giúp giảm thiểu ma sát trên ngực, mang lại làn da mịn màng và ít nếp nhăn hơn.

Massage cổ, ngực thường xuyên 

Để luôn tươi trẻ khi mặc áo cổ rộng, học luôn 7 cách này để xóa nếp nhăn ở ngực - Ảnh 6.

Massage ngực làm lưu thông máu, cung cấp đầy đủ oxy và ngăn chặn quá trình lão hóa. Bôi một ít kem dưỡng ẩm, sử dụng tay nhẹ nhàng massage theo vòng tròn. Hãy tập trung vào phần da ở cổ và ngực. Đây là cách tuyệt vời để da bạn được thư giãn và duy trì vẻ đẹp của nó.

Bôi kem chống nắng cả phần cổ, ngực

Để luôn tươi trẻ khi mặc áo cổ rộng, học luôn 7 cách này để xóa nếp nhăn ở ngực - Ảnh 7.

Tiếp xúc với ánh mặt trời tạo điều kiện cho các tia UVA và UVB xâm nhập sau vào da, phá hủy các tế bào. Da ngực là một phần rất nhạy cảm nên nó sẽ nhanh chóng xuất hiện các nếp nhăn. Để tránh tình trạng này, bạn nên bôi kem chống nắng hằng ngày với chỉ số SPF 30 trở lên.

Chế độ ăn Facelift giúp xóa bỏ nếp nhăn và giảm cânChế độ ăn Facelift giúp xóa bỏ nếp nhăn và giảm cân Những sản phẩm chống nếp nhăn hiệu quả và an toàn hơn tiêm botoxNhững sản phẩm chống nếp nhăn hiệu quả và an toàn hơn tiêm botox Thực phẩm "đánh bay" nếp nhăn cho quý bà đẹp như gái 18Thực phẩm 'đánh bay' nếp nhăn cho quý bà đẹp như gái 18
chọn
5 điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030: Thêm một thành phố, lập khu kinh tế 5.300 ha
Đưa thị xã Kinh Môn lên thành phố; phát triển khu kinh tế 5.300 ha; quy hoạch mới 21 khu công nghiệp và hai tuyến dường sắt... là một số điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.