Đoàn xe ngang nhiên vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng là của Tập đoàn Trung Nguyên

Đoàn xe của công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên đã không chấp hành luật giao thông, vượt đèn đỏ ở giao lộ quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Sáng 8/4, thông tin từ Cục đăng kiểm Việt Nam cho biết, các xe phóng nhanh, vượt đèn đỏ ở TP Đà Nẵng thuộc sở hữu của công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên.

Cụ thể, các ô tô hiệu Range Rover vượt đèn đỏ được xác định trong video đăng tải gồm: 51A - 625.22, thuộc công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên; xe 29A - 563.65, xe 30A -826.06, xe 30A - 031.42 thuộc chi nhánh công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên tại Hà Nội.

Ngoài ra, trong nhóm vượt đèn đỏ này còn có một ô tô bán hàng lưu động BKS 51C - 137.40 cũng thuộc sở hữu của công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên.

Đoàn xe ngang nhiên vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng là của Tập đoàn Trung Nguyên - Ảnh 1.

Đoàn xe của công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên đã không chấp hành luật giao thông, vượt đèn đỏ ở giao lộ quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Đại tá Lê Ngọc - Trưởng phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã giao nhiệm vụ cho tổ CSGT phụ trách camera kiểm tra, xác minh cụ thể lỗi vi phạm để xử lí.

Chúng tôi đưa tin, ngày 6/4, trên trang Quản lí Đô thị Đà Nẵng, một người dùng mạng xã hội Facebook đăng tải video ghi lại hình ảnh đoàn xe phóng nhanh, vượt đèn đỏ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông tại giao lộ Ngô Quyền - Chu Huy Mân (phường Mân Thái, quận Sơn Trà).

Sau khi video đăng tải thu hút hơn 25 nghìn lượt xem, hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận, việc đoàn ô tô vượt ẩu, tiềm ẩn nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Người dân đề nghị CSGT Đà Nẵng xác minh, xử lí nghiêm hành vi coi thường luật giao thông.


chọn
Chuyên gia dự báo 'ngày về' của các phân khúc bất động sản
Theo chuyên gia Batdongsan.com.vn, hiện các loại hình bất động sản hầu như vẫn duy trì đặc điểm như trước đây​. Do đó, mốc tăng trưởng của các phân khúc sẽ lặp lại có tính quy luật như chu kì trước.