Sẽ mời lái xe Tập đoàn Trung Nguyên vượt đèn đỏ đến làm việc

Phòng CSGT - Công an TP Đà Nẵng sẽ thông báo hành vi vi phạm và mời các lái xe trong đoàn xe của công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên đến để xử lí vi phạm hành chính.

Chiều 8/4, Trung tá Phạm Hồng Hải - Đội trưởng Đội Tham mưu Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng xác nhận, đơn vị đã kiểm tra cơ sở dữ liệu trên hệ thống camera và xác định có 9 phương tiện trong đoàn xe của công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên vượt đèn đỏ, vi phạm luật giao thông đường bộ.

Phòng sẽ thông báo hành vi vi phạm và mời các lái xe trong đoàn xe trên đến để lập biên bản, xử lí vi phạm hành chính theo đúng quy định pháp luật.

Sẽ mời lái xe Tập đoàn Trung Nguyên vượt đèn đỏ đến xử lí hành chính - Ảnh 1.

Phòng CSGT - Công an TP Đà Nẵng sẽ thông báo hành vi vi phạm và mời các lái xe trong đoàn xe của công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên đến để xử lí vi phạm hành chính.

Trong sáng cùng ngày, thông tin từ Cục đăng kiểm Việt Nam cho biết, các xe phóng nhanh, vượt đèn đỏ ở TP Đà Nẵng thuộc sở hữu của công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên.

Cụ thể, các ô tô hiệu Range Rover vượt đèn đỏ được xác định trong video đăng tải gồm: 51A - 625.22, thuộc công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên; xe 29A - 563.65, xe 30A -826.06, xe 30A - 031.42 thuộc chi nhánh công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên tại Hà Nội.

Ngoài ra, trong nhóm vượt đèn đỏ này còn có một ô tô bán hàng lưu động BKS 51C - 137.40 cũng thuộc sở hữu của công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên.

Đoàn xe sang vượt đèn đỏ hàng loạt ở Đà Nẵng

Chúng tôi đưa tin, ngày 6/4, trên trang Quản lí Đô thị Đà Nẵng, một người dùng mạng xã hội Facebook đăng tải video ghi lại hình ảnh đoàn xe phóng nhanh, vượt đèn đỏ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông tại giao lộ Ngô Quyền - Chu Huy Mân (phường Mân Thái, quận Sơn Trà).

Sau khi video đăng tải thu hút hơn 25 nghìn lượt xem, hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận, việc đoàn ô tô vượt ẩu, tiềm ẩn nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Người dân đề nghị CSGT Đà Nẵng xác minh, xử lí nghiêm hành vi coi thường luật giao thông.

chọn
Các khu vực quy hoạch phát triển đô thị mới ở Quảng Ninh
Theo quy hoạch Quảng Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hạ Long mở rộng đô thị về phía bắc, Cẩm Phả phát triển mới đô thị về phía biển, Uông Bí hình thành trung tâm mới ở nam quốc lộ 18, Tiên Yên phát triển đô thị ven sông ở vùng trung tâm và Tiên Lãng, Vân Đồn phát triển các khu chức năng chính của đô thị và khu kinh tế ở đảo Cái Bầu...