Đoàn ô tô phóng nhanh, vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng

Có khoảng 10 chiếc ô tô phóng nhanh, vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Ngày 6/4, trên trang Quản lí Đô thị Đà Nẵng, một người dùng mạng xã hội Facebook đăng tải video ghi lại hình ảnh đoàn xe phóng nhanh, vượt đèn đỏ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Đoàn ô tô phóng nhanh, vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Ô tô phóng nhanh, vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Theo nội dung video, có khoảng 10 chiếc ô tô vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền - Chu Huy Mân (phường Mân Thái, quận Sơn Trà). Trong đó, có 8 chiếc ô tô con, bán tải, 1 mô tô theo đoàn; 1 chiếc xe khách không theo đoàn cũng cố ý vượt đèn đỏ.

Sau khi video đăng tải thu hút hơn 25 nghìn lượt xem, hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận, việc đoàn ô tô vượt ẩu, tiềm ẩn nguy hiểm cho người tham gia giao thông. 

Người dân đề nghị CSGT Đà Nẵng xác minh, xử lí nghiêm hành vi coi thường luật giao thông.

Đoàn xe vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng.

Chiều 7/4, trao đổi với báo chí, Đại tá Lê Ngọc, Trưởng Phòng CSGT - Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan liên quan trích xuất hệ thống camera giao thông, truy tìm đoàn ô tô ngang nhiên vượt đèn đỏ như phản ánh trên mạng xã hội.

Sau khi có kết quả, đúng như nội dung video người dân đăng tải sẽ xử lí người điều khiển phương tiện vi phạm.chọn
Chuyên gia dự báo 'ngày về' của các phân khúc bất động sản
Theo chuyên gia Batdongsan.com.vn, hiện các loại hình bất động sản hầu như vẫn duy trì đặc điểm như trước đây​. Do đó, mốc tăng trưởng của các phân khúc sẽ lặp lại có tính quy luật như chu kì trước.