Đường sẽ mở ở huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ theo bản đồ quy hoạch.

Thới Lai là một huyện ngoại thành thuộc thành phố Cần Thơ nằm ở phía tây thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thành phố 29 km theo đường Lê Hồng Phong. Có diện tích tự nhiên vào khoảng 255,66 km2.

Huyện Thới Lai có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Thới Lai và 12 xã: Định Môn, Đông Bình, Đông Thuận, Tân Thạnh, Thới Tân, Thới Thạnh, Trường Thắng, Trường Thành, Trường Xuân, Trường Xuân A, Trường Xuân B, Xuân Thắng.

Các tuyến đường chính: Đường Tỉnh 919 nối liền thị trấn Một Ngàn (huyện Châu Thành A) đến Quốc Lộ 80 đi qua (Xã Trường Xuân A, Xã Đông Bình). Đường Tỉnh 922 nối liền quận Bình Thủy và trung tâm quận Ô Môn đến trung tâm huyện Cờ Đỏ đi qua (Xã Thới Thạnh, xã Tân Thạnh, Thị trấn Thới Lai, xã Xuân Thắng).

Những tuyến đường này giúp người dân huyện Thới Lai dễ dàng di chuyển sang các quận, huyện khác của thành phố Cần Thơ cũng như các tỉnh lân cận.

Theo quy hoạch giao thông huyện Thới Lai, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Thới Lai. Những con đường này được thể hiện một phần trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Thới Lai là đường nối đường Hồ Thị Hưởng với đường DT922. Đường này có chiều dài khoảng 1,25 km. Điểm đầu nằm trên đường Hồ Thị Hưởng (gần chợ Thới Lai). Điểm cuối nằm trên đường DT922 (đoạn gần cửa hàng ống nhựa Hà Liêm).

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Đường sẽ mở ở huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ - Ảnh 1.

Huyện Thới Lai thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở huyện Thới Lai thể hiện một phần trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đường sẽ mở ở huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ - Ảnh 3.

Đường sẽ mở ở huyện Thới Lai thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

 XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở huyện Thới Lai trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở huyện Thới Lai tại đây.