eDoctor tăng cường dịch vụ khám bệnh tại nhà sau khi được rót vốn triệu USD

Mục tiêu hơn 100.000 triệu lượt phục vụ cá nhân đã được ứng dụng eDoctor tăng cường sau khi được rót thêm vốn đầu tư ước tính hơn 1 triệu USD trong mùa dịch Covid-19.

Trong mùa dịch Covid-19, động thái các nhà đầu tư rót vốn vào ứng dụng sức khỏe eDoctor đã phần nào mang đến nhiều tín hiệu vui cho giới khởi nghiệp trong bối cảnh khó khăn chung vì ảnh hưởng.

Tính đến thời điểm hiện tại, eDoctor đang hợp tác với hơn 500 điều dưỡng, hơn 400 bác sĩ, 80 phòng khám và bệnh viện trên cả nước nhằm mang loại hình khám bệnh tiên tiến cho mọi người mọi nhà.

Dịch vụ sẽ tiếp tục được mở rộng nhiều hơn cho hình thức khám bệnh tại nhà thông qua ứng dụng trên điện thoại nhằm tăng cường hơn nữa chất lượng vì người dùng. 

eDoctor tăng cường dịch vụ khám bệnh tại nhà sau khi được rót vốn triệu USD - Ảnh 1.

Ứng dụng eDoctor có nhiều lợi thế khi tăng cường khám bệnh tại nhà thông qua ứng dụng. (Ảnh minh họa: cafebiz).

Trong bối cảnh Covid-19 tiếp tục gây nhiều ảnh hưởng, người dùng dễ dàng sử dụng dịch vụ y tế tại nhà là điều mà eDoctor đang hướng đến khi không cần phải đến trực tiếp bệnh viện hay phòng khám.

Dịch vụ này lại càng thêm ý nghĩa khi không những giúp người dùng tiết kiệm thời gian đi lại, mà còn giúp họ hạn chế tiếp xúc, không phải đến nơi công cộng, từ đó chung sức ngăn ngừa sự lây lan của bệnh dịch trong cộng đồng.

Được biết, số tiền ước tính hơn 1 triệu USD được đến từ 4 quỹ đầu tư lớn là CyberAgent Capital, Genesia Ventures (Nhật Bản), Bon Angels và Nextrans (Hàn Quốc). 

Cũng theo eDoctor, Số tiền cụ thể không được phép tiết lộ theo thoả thuận hợp đồng, bao gồm cả số vốn được ứng dụng kêu gọi thành công qua chương trình Shark Tank Việt Nam vào tháng 9/2019.

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.